Team Tóc Tiên bảo toàn lực lượng tại "The Voice" sau các màn trình diễn ấn tượng

Team Tóc Tiên bảo toàn lực lượng tại "The Voice" sau các màn trình diễn ấn tượng
HHT - Trong tập đầu tiên của vòng Trình Diễn tại "Giọng Hát Việt 2018", team Tóc Tiên đã liên tục “ghi điểm” với khán giả bởi các tiết mục không chỉ mãn nhãn mà còn rất “đã tai”.

Như đã nói, HLV Tóc Tiên đặt kì vọng của mình vào các học trò ngang bằng nhau. Nữ ca sĩ cho hay chỉ cần các thí sinh biết tận dụng thế mạnh và tự tin vào khả năng có được thì sẽ giành lấy trái tim của khán giả. Trên tinh thần đó, team Tóc Tiên đã ra trận với một tâm thế vô cùng thoải mái.

Team Tóc Tiên bảo toàn lực lượng tại "The Voice" sau các màn trình diễn ấn tượng ảnh 1

Lưu Hiền Trinh là thành viên đầu tiên trong đội Tóc Tiên xuất trận. Mang đến sân khấu vòng Trình Diễn ca khúc Mượn – một sáng tác của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương từng được thể hiện rất thành công bởi Uyên Linh. Tuy nhiên, Hiền Trinh đã đem lại sắc thái hoàn toàn mới với bản phối hiện đại và bắt tai.

Team Tóc Tiên bảo toàn lực lượng tại "The Voice" sau các màn trình diễn ấn tượng ảnh 2

“Vũ khí” của team Tóc Tiên còn có cô gái Thái Bình với chất giọng giàu cảm xúc. Và không hề phụ lòng mong mỏi, Thái Bình mang đến sáng tác của Vũ Cát Tường – Cô Gái Ngày Hôm Qua. Khán giả đã dành những lời khen “có cánh” cho tiết mục của cô nàng. 

Team Tóc Tiên bảo toàn lực lượng tại "The Voice" sau các màn trình diễn ấn tượng ảnh 3

Và cuối cùng là “chàng thơ” Chánh Tín với ca khúc hit của Hà Anh Tuấn – Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em đã đem đến một “Happy Ending” cho team Tóc Tiên. Chính cách hát được ví von “chuyên chở cảm xúc” của Chánh Tín đã thực sự lay động nhiều trái tim của khán giả. Họ cho rằng lối tự sự được thể hiện dưới chất giọng ấm áp của Chánh Tín chính là điểm mạnh sẽ giúp anh chàng đi sâu trong cuộc thi.

Team Tóc Tiên bảo toàn lực lượng tại "The Voice" sau các màn trình diễn ấn tượng ảnh 4

Kết thúc tập đầu tiên của vòng Trình Diễn, với những sân khấu chất lượng và những dấu ấn mạnh mẽ để lại trong lòng khán giả, team Tóc Tiên đã bảo toàn lực lượng. Hiện tại, Tóc Tiên sở hữu 3 mảnh ghép là 3 màu sắc hoàn toàn khác nhau, cùng “sức mạnh” vẫn còn nhiều khía cạnh để khai thác, khán giả hy vọng trận chiến sắp tới sẽ thực sự hấp dẫn hơn và nhiều thứ để chờ đợi hơn. 

Để ăn mừng việc bảo toàn “quân số”, Tóc Tiên cùng các học trò đã thực hiện bộ ảnh với phong cách thanh lịch và sang trọng. Team Tóc Tiên mang đến các tạo hình “gây thương nhớ” bằng những trang phục thời trang tinh tế. Theo ê-kíp thực hiện, Tóc Tiên mong muốn thông qua bộ ảnh với concept trắng – đen này khán giả sẽ thấy được sự tương phản của các “chiến binh”. 

Team Tóc Tiên bảo toàn lực lượng tại "The Voice" sau các màn trình diễn ấn tượng ảnh 5
Team Tóc Tiên bảo toàn lực lượng tại "The Voice" sau các màn trình diễn ấn tượng ảnh 6
Team Tóc Tiên bảo toàn lực lượng tại "The Voice" sau các màn trình diễn ấn tượng ảnh 7
Team Tóc Tiên bảo toàn lực lượng tại "The Voice" sau các màn trình diễn ấn tượng ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.