Teaser của TWICE: Ai cũng xinh đẹp rạng ngời nhưng Mina lại bất ngờ nổi nhất

Teaser của TWICE: Ai cũng xinh đẹp rạng ngời nhưng Mina lại bất ngờ nổi nhất
HHT - Mina cuối cùng cũng được tỏa sáng trong ca khúc mới?

Đúng 0h ngày 29/10 (giờ Hàn Quốc), TWICE đã xuất xướng teaser nhóm đầu tiên của ca khúc trở lại YES or YES. Không khí Halloween tràn ngập với hình ảnh Jeongyeon lái xe trên đường vắng, nở nụ cười bí hiểm rồi hướng tới TWICE Square.

Các thành viên sau đó lần lượt xuất hiện qua lời giới thiệu của Mina: "Hey boy, look, I'm going to make this simple for you. You got two choices: Yes, or yes" (Này chàng trai, em sẽ làm thật đơn giản thôi. Anh có hai lựa chọn: Đồng ý, hoặc đồng ý)". Cuối teaser, một đoạn nhạc đậm chất color-pop của TWICE đã vang lên.

Cả 9 thành viên đều xinh đẹp rạng ngời nhưng các fan lại vô cùng ấn tượng trước khả năng phát âm tiếng Anh của Mina. Nhiều cư dân mạng nhận xét Mina có khả năng ngoại ngữ rất tốt, cô cũng là người nói tiếng Hàn tốt nhất trong số 3 thành viên người Nhật. Các fan của Mina cũng tự hào khi Mina được đảm nhiệm vai trò mở màn cho ca khúc.

Teaser của TWICE: Ai cũng xinh đẹp rạng ngời nhưng Mina lại bất ngờ nổi nhất ảnh 1

Trước đó, trong bộ ảnh mới nhất, 9 thành viên xinh đẹp của TWICE khiến người hâm mộ không khỏi "choáng ngợp" trước vẻ đẹp vừa dễ thương nhưng cũng không kém phần gợi cảm. Mini Album thứ 6 của TWICE sẽ chính thức lên kệ vào ngày 5 tháng 11.

Theo YouTube
MỚI - NÓNG
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
HHT - Cùng với nhiều hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa", đoàn viên thanh niên cả nước đã dâng hương hoa, thắp nến tri ân tại các nghĩa trang, đền, đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên khắp cả nước; trên nhiều tài khoản mạng xã hội với tâm nguyện "đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ".

Có thể bạn quan tâm