Teaser MV mới của Ngô Kiến Huy “sặc mùi drama” về chuyện tình tay ba

HHT - Tối 20/9, ca sĩ Ngô Kiến Huy ra mắt teaser MV mới "Chẳng thể giữ lấy, Chẳng đành buông tay". Đây được thông báo là dự án âm nhạc lớn nhất năm 2020 của nam ca sĩ.
Giám đốc sản xuất dự án của MV Chẳng thể giữ lấy, Chẳng đành buông tay là Kawaii Tuấn Anh, đạo diễn nổi tiếng với các MV theo hướng câu chuyện drama. Kawaii Tuấn Anh cũng cho biết mục tiêu trong tương lai là giới thiệu những gương mặt đạo diễn trẻ tài năng, vì thế anh tin tưởng mời Nguyễn Lê Trung Hải làm đạo diễn MV của Ngô Kiến Huy.
Đạo diễn Nguyễn Lê Trung Hải có các thành tích nổi bật bao gồm một phim ngắn thắng giải liên hoan phim CJ năm 2018 và một bộ phim tham gia S-express 2020, trao đổi phim các nước Đông Nam Á, do rapper Wowy đóng vai chính.
Teaser MV mới của Ngô Kiến Huy “sặc mùi drama” về chuyện tình tay ba ảnh 1Ngô Kiến Huy - Kawaii Tuấn Anh - Nguyễn Lê Trung Hải.

Ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Nguyễn Công Thành. MV khiến khán giả tò mò với 8 từ cuối teaser - “Dừng lại hay cố gắng để tiếp tục..?”. Theo Ngô Kiến Huy tiết lộ, chính NSX Kawaii Tuấn Anh đã đặt hàng Nguyễn Công Thành một sáng tác với nội dung phải độc đáo để từ đó cùng nhau viết nên kịch bản MV thật drama và hấp dẫn.

Teaser MV mới của Ngô Kiến Huy “sặc mùi drama” về chuyện tình tay ba ảnh 2 Một phân cảnh tình tay ba đáng chú ý trong MV mới của Ngô Kiến Huy.

Trong đoạn teaser ngoài nam ca sĩ Ngô Kiến Huy đóng vai nam chính, thì sự xuất hiện gương mặt diễn viên mới là Hy An và Đình Khang cũng khiến khán giả đặt nhiều dấu chấm hỏi.

Teaser MV mới của Ngô Kiến Huy “sặc mùi drama” về chuyện tình tay ba ảnh 3 Hai diễn viên trẻ mới tinh trong MV của Ngô Kiến Huy là Hy An (trái) và Đình Khang (phải).

Khi được hỏi lý do chọn diễn viên mới mà không phải các nghệ sĩ/ đồng nghiệp, Ngô Kiến Huy cho biết anh muốn tạo cơ hội cho các bạn diễn viên trẻ được góp mặt vào dự án chỉn chu, qua đó khán giả cũng có thể thấy sự mới mẻ hơn. 

Được biết, Hy An sinh năm 1994 là diễn viên, người mẫu, đóng quảng cáo và kinh doanh nhưng cũng chưa từng tham gia MV nào nổi bật trước đó. Đình Khang sinh năm 2000 thuộc công ty của diễn viên Thu Trang và mới chỉ tham gia các web-drama, sitcom.

Teaser MV mới của Ngô Kiến Huy “sặc mùi drama” về chuyện tình tay ba ảnh 4 Vẻ ngoài điển trai của Ngô Kiến Huy trong sản phẩm mới "Chẳng thể giữ lấy, Chẳng đành buông tay".

Chỉ dài vỏn vẹn 50 giây nhưng teaser MV mới của Ngô Kiến Huy đã phần nào tạo được sự tò mò nhất định thông qua các phân đoạn kịch tích, gay cấn.

Teaser MV mới của Ngô Kiến Huy “sặc mùi drama” về chuyện tình tay ba ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm