Teen Ams mở trại Hè "Science Camp", trại viên nhí vừa học vừa chơi nhiều hoạt động độc lạ

0:00 / 0:00
0:00
Tại "Science Camp 2023", tween được tham gia các lớp học khoa học mới lạ, được tham quan bảo tàng và được thử thách với các mô hình STEM độc đáo.

Science Camp là trại Hè khoa học - giáo dục dành cho tween từ 7-13 tuổi, được tổ chức thường niên bởi CLB khoa học lớn nhất trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam. Lấy cảm hứng từ bộ phim Phineas and Ferb, Science Camp mùa thứ 6 đã trở lại với nhiều hoạt động độc lạ.

Chương trình kéo dài trong 6 ngày, với các hoạt động khoa học trên nhiều lĩnh vực: Khoa học sáng, Khoa học ngôn ngữ, Khoa học dịch bệnh... Mỗi một ngày trại hè lại là một trải nghiệm độc đáo với các phần thực hành trên lớp, các buổi tham quan tại Bảo tàng Hà Nội và các hoạt động thể chất khác nhau.

Teen Ams mở trại Hè "Science Camp", trại viên nhí vừa học vừa chơi nhiều hoạt động độc lạ ảnh 1
Các trại viên tham gia chuyến tham quan thực tế tại Bảo tàng Hà Nội.
Teen Ams mở trại Hè "Science Camp", trại viên nhí vừa học vừa chơi nhiều hoạt động độc lạ ảnh 2
Giờ học Khoa học sáng sôi động của các trại viên.

Đặc biệt, các trại viên của Science Camp 2023 còn được tham gia buổi giao lưu với Học viện Sáng tạo S3. Tween được tham gia lắp ráp các mô hình STEM độc đáo và học cách ứng dụng công nghệ thông minh trong đời sống ngày thường.

Em Lâm Ngọc Bách bày tỏ sự thích thú với sản phẩm máy rửa tay tự động: "Em thích nhất khi được tự làm máy rửa tay tự động vì có thể sử dụng nó hàng ngày ở nhà. Em mong sẽ được tiếp tục tham gia trại vào mùa Hè năm sau".

Teen Ams mở trại Hè "Science Camp", trại viên nhí vừa học vừa chơi nhiều hoạt động độc lạ ảnh 3
Những thí nghiệm đặc sắc của Học viện Sáng tạo S3
Teen Ams mở trại Hè "Science Camp", trại viên nhí vừa học vừa chơi nhiều hoạt động độc lạ ảnh 4
Teen Ams mở trại Hè "Science Camp", trại viên nhí vừa học vừa chơi nhiều hoạt động độc lạ ảnh 5

Đêm gala ngập tiếng cười với các tiết mục được các trại viên tham gia dàn dựng.

Bạn Nguyễn Dương Trường Giang (THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam) - đồng trưởng ban tổ chức chia sẻ: "Hơn 100 thành viên trong ban tổ chức chúng mình đã cùng nhau chuẩn bị hơn 2 tháng cho 1 tuần sự kiện với mong muốn mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất cho các trại viên. Chúng mình cảm thấy rất vui khi có thể lan tỏa niềm đam mê đối với bộ môn khoa học đến các em nhỏ thông qua các hoạt động, trò chơi thú vị".

Teen Ams mở trại Hè "Science Camp", trại viên nhí vừa học vừa chơi nhiều hoạt động độc lạ ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí kíp đạt 9.0 IELTS từ nữ sinh trường Ams: Vừa chơi game vừa luyện nói cùng bạn quốc tế

Bí kíp đạt 9.0 IELTS từ nữ sinh trường Ams: Vừa chơi game vừa luyện nói cùng bạn quốc tế

HHT - Cô bạn Kiều Hà Trang (học sinh trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam) gây sốt cộng đồng mạng khi trở thành Amser thứ 4 đạt 9.0 IELTS. Dựa vào nền tảng ngôn ngữ được xây dựng từ năm 3 tuổi, cô bạn dễ dàng hơn trong việc ôn luyện nhưng vẫn có những bí kíp riêng để nâng trình tiếng Anh.
Cuộc thi đánh giá năng lực Toán toàn cầu Tofas tổ chức miễn phí cho học sinh Việt Nam

Cuộc thi đánh giá năng lực Toán toàn cầu Tofas tổ chức miễn phí cho học sinh Việt Nam

TOFAS được công nhận là bộ công cụ đánh giá năng lực chuẩn với các câu hỏi kiểm tra được thiết kế và sắp xếp khoa học theo từng mảng kiến thức đã có mặt tại 38 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như: Mỹ, Anh, Pháp, Thụy Điển, Nhật Bản, Singpapore… Trong tháng 10, Tofas Việt Nam phát động cuộc thi hoàn toàn miễn phí cho toàn bộ học sinh Việt Nam trong ba đợt thi online vào thàng 10, tháng 11, tháng 12/2023.
Thực hư thông tin thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025 sẽ bỏ môn Địa lí, bắt buộc thi Lịch sử

Thực hư thông tin thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025 sẽ bỏ môn Địa lí, bắt buộc thi Lịch sử

HHT - Vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025 dự kiến có 4 môn bắt buộc và 6 môn lựa chọn. Trong đó, 4 môn bắt buộc là Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ, Lịch sử. Các môn tự chọn gồm: Vật lí, Hóa học, Sinh học, Giáo dục kinh tế và pháp luật, Công nghệ, Tin học.
Star Awards 2023: Cuộc thi tiếng Anh mang chủ đề "Tuổi trẻ Việt Nam với không gian mạng"

Star Awards 2023: Cuộc thi tiếng Anh mang chủ đề "Tuổi trẻ Việt Nam với không gian mạng"

HHT - Với mục đích tạo môi trường giúp các bạn sinh viên rèn luyện ngoại ngữ, kỹ năng xã hội và tăng cường sự hiểu biết của sinh viên trong ứng xử về các vấn đề phát sinh trên không gian mạng. Cuộc thi Star Awards năm 2023 được tổ chức tại Hà Nội mang chủ đề "Tuổi trẻ Việt Nam với không gian mạng".