Sôi động Tháng Thanh Niên

Teen Ams nhập vai "giáo viên", vừa học vừa chơi cùng tween Tiểu học Thành Công B

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thông qua dự án Scribbles’ Tour 2023, các bạn học sinh trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam đã hóa thân thành các "giáo viên teen", tổ chức một ngày học tập và vui chơi cùng tween trường Tiểu học Thành Công B với chủ đề "Sức khỏe".

Scribbles là dự án phi lợi nhuận được thành lập bởi các bạn học sinh trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam vào năm 2015. Với mục đích nâng cao nhận thức của mọi người trong việc giáo dục trẻ em, Scribbles đã trải qua 7 mùa hoạt động. Mùa thứ 8 của dự án này đã bước qua giai đoạn 2, mang lại những bài giảng thú vị cho tween tại trường Tiểu học Thành Công B.

Teen Ams nhập vai "giáo viên", vừa học vừa chơi cùng tween Tiểu học Thành Công B ảnh 1

Các bạn học sinh của trường Tiểu học Thành Công B đã có một ngày vừa học vừa chơi cùng Ban tổ chức của Scribbles' Tour 2023.

Giai đoạn 1 của mùa 8 có tên gọi Scribbles' Camp: Vệ Binh Phi Phàm đem đến sân chơi cho các bạn nhỏ để hiểu hơn về chủ đề "Tự vệ". Giai đoạn 2 là chương trình dạy học tự nguyện mang tên Scribbles' Tour 2023: Vươn Họa Dáng Tiên. Tại đây, teen trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam trở thành những giáo viên trong 1 ngày, để vừa học vừa chơi cùng các bạn học sinh của trường Tiểu học Thành Công B với chủ đề "Sức khỏe".

Teen Ams nhập vai "giáo viên", vừa học vừa chơi cùng tween Tiểu học Thành Công B ảnh 2

Tween trường Tiểu học Thành Công B đã có dịp khám phá những bí ẩn của cơ thể người, cách xây dựng chế độ ăn dinh dưỡng, khoa học và các phương pháp rèn luyện thể chất.

Teen Ams nhập vai "giáo viên", vừa học vừa chơi cùng tween Tiểu học Thành Công B ảnh 3

Buổi học với các "giáo viên teen" không thiếu tiếng cười tại trường Tiểu học Thành Công B.

Teen Ams nhập vai "giáo viên", vừa học vừa chơi cùng tween Tiểu học Thành Công B ảnh 4
Teen Ams nhập vai "giáo viên", vừa học vừa chơi cùng tween Tiểu học Thành Công B ảnh 5

Trong hoạt động tìm hiểu về đồ ăn bẩn và thiết kế thực đơn với đủ 4 nhóm chất, tween trường Tiểu học Thành Công B đã được hướng dẫn thiết kế thực đơn riêng đầy bắt mắt.

Teen Ams nhập vai "giáo viên", vừa học vừa chơi cùng tween Tiểu học Thành Công B ảnh 6

Tween còn được tham gia trang trí "Sắc cờ đồng đội", chăm sóc những chậu cây nhỏ và tham dự Ngày hội Thể Thao. Những "giáo viên teen" cũng tranh thủ "sống ảo" cùng đội của mình bên những lá cờ độc lạ vừa được ra mắt.

Teen Ams nhập vai "giáo viên", vừa học vừa chơi cùng tween Tiểu học Thành Công B ảnh 7
Teen Ams nhập vai "giáo viên", vừa học vừa chơi cùng tween Tiểu học Thành Công B ảnh 8

Bạn Phan Tú Linh - Trưởng ban tổ chức khẳng định: "Niềm vui của chúng mình chính là được nhìn thấy các em nhỏ say sưa và hăng hái trong các hoạt động giảng dạy, vui chơi".

Teen Ams nhập vai "giáo viên", vừa học vừa chơi cùng tween Tiểu học Thành Công B ảnh 12
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi gay gắt xoay quanh clip cô giáo cầm kéo cắt tóc học sinh ngay trên bục giảng

Tranh cãi gay gắt xoay quanh clip cô giáo cầm kéo cắt tóc học sinh ngay trên bục giảng

HHT - Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền clip một cô giáo yêu cầu nữ sinh lớp 10 trường THPT Đội Cấn (Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc) đứng khoanh tay gần bục giảng. Sau đó, giáo viên này dùng kéo cắt một nắm tóc của nữ sinh và nói: "Tôi sẽ không cắt đẹp mà cắt lem nhem cho các bạn biết bởi vì tôi đã nhắc từ trước".
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe

Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe

HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.