Sôi động Tháng Thanh Niên

Teen Ams nhập vai "giáo viên", vừa học vừa chơi cùng tween Tiểu học Thành Công B

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thông qua dự án Scribbles’ Tour 2023, các bạn học sinh trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam đã hóa thân thành các "giáo viên teen", tổ chức một ngày học tập và vui chơi cùng tween trường Tiểu học Thành Công B với chủ đề "Sức khỏe".

Scribbles là dự án phi lợi nhuận được thành lập bởi các bạn học sinh trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam vào năm 2015. Với mục đích nâng cao nhận thức của mọi người trong việc giáo dục trẻ em, Scribbles đã trải qua 7 mùa hoạt động. Mùa thứ 8 của dự án này đã bước qua giai đoạn 2, mang lại những bài giảng thú vị cho tween tại trường Tiểu học Thành Công B.

Teen Ams nhập vai "giáo viên", vừa học vừa chơi cùng tween Tiểu học Thành Công B ảnh 1

Các bạn học sinh của trường Tiểu học Thành Công B đã có một ngày vừa học vừa chơi cùng Ban tổ chức của Scribbles' Tour 2023.

Giai đoạn 1 của mùa 8 có tên gọi Scribbles' Camp: Vệ Binh Phi Phàm đem đến sân chơi cho các bạn nhỏ để hiểu hơn về chủ đề "Tự vệ". Giai đoạn 2 là chương trình dạy học tự nguyện mang tên Scribbles' Tour 2023: Vươn Họa Dáng Tiên. Tại đây, teen trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam trở thành những giáo viên trong 1 ngày, để vừa học vừa chơi cùng các bạn học sinh của trường Tiểu học Thành Công B với chủ đề "Sức khỏe".

Teen Ams nhập vai "giáo viên", vừa học vừa chơi cùng tween Tiểu học Thành Công B ảnh 2

Tween trường Tiểu học Thành Công B đã có dịp khám phá những bí ẩn của cơ thể người, cách xây dựng chế độ ăn dinh dưỡng, khoa học và các phương pháp rèn luyện thể chất.

Teen Ams nhập vai "giáo viên", vừa học vừa chơi cùng tween Tiểu học Thành Công B ảnh 3

Buổi học với các "giáo viên teen" không thiếu tiếng cười tại trường Tiểu học Thành Công B.

Teen Ams nhập vai "giáo viên", vừa học vừa chơi cùng tween Tiểu học Thành Công B ảnh 4
Teen Ams nhập vai "giáo viên", vừa học vừa chơi cùng tween Tiểu học Thành Công B ảnh 5

Trong hoạt động tìm hiểu về đồ ăn bẩn và thiết kế thực đơn với đủ 4 nhóm chất, tween trường Tiểu học Thành Công B đã được hướng dẫn thiết kế thực đơn riêng đầy bắt mắt.

Teen Ams nhập vai "giáo viên", vừa học vừa chơi cùng tween Tiểu học Thành Công B ảnh 6

Tween còn được tham gia trang trí "Sắc cờ đồng đội", chăm sóc những chậu cây nhỏ và tham dự Ngày hội Thể Thao. Những "giáo viên teen" cũng tranh thủ "sống ảo" cùng đội của mình bên những lá cờ độc lạ vừa được ra mắt.

Teen Ams nhập vai "giáo viên", vừa học vừa chơi cùng tween Tiểu học Thành Công B ảnh 7
Teen Ams nhập vai "giáo viên", vừa học vừa chơi cùng tween Tiểu học Thành Công B ảnh 8

Bạn Phan Tú Linh - Trưởng ban tổ chức khẳng định: "Niềm vui của chúng mình chính là được nhìn thấy các em nhỏ say sưa và hăng hái trong các hoạt động giảng dạy, vui chơi".

Teen Ams nhập vai "giáo viên", vừa học vừa chơi cùng tween Tiểu học Thành Công B ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm