Teen bị tấn công trên phố và cách khiến bạn ấy thoát được trong gang tấc

Teen bị tấn công trên phố và cách khiến bạn ấy thoát được trong gang tấc
HHT - Một bạn teen bị tấn công tình dục ngay trên phố, và cách để bạn ấy thoát được lại là cách đơn giản nhất.

Một bạn nữ 15 tuổi ở East Kilbride, South Lanarkshire (Scotland), khi xuống xe buýt thì bị một người đàn ông đi theo. Mặc dù địa điểm đó đã gần nhà bạn ấy, nhưng người đàn ông kia bám theo rất nhanh, rồi bất chợt ghì chặt lấy bạn ấy và kéo bạn ấy xuống mặt đất.

Bạn nữ này vật lộn với kẻ tấn công và ngay khi có thể há miệng, bạn ấy hét thật to, to hết sức. Đến mức bố mẹ bạn ấy ở trong nhà gần đó đã nghe thấy và chạy ra. Kẻ tấn công bỏ chạy, còn bạn nữ đã thoát được một tình huống cực kỳ tồi tệ.

Bến xe bus, nơi bạn teen 15 tuổi đã xuống xe và bị kẻ lạ mặt đi theo.

Cảnh sát Scotland cho biết bạn nữ này đi chuyến xe bus về nhà vào lúc 11h15 tối. Người đàn ông kia lên xe bus sau bạn ấy vài bến. Lúc đó đã khuya nên đường vắng, vì vậy hắn đã nghĩ rằng dễ dàng tấn công một cô gái bé nhỏ.

Hiện nay tên tội phạm vẫn chưa bị bắt, nhưng phía cảnh sát đang rất tích cực để truy tìm hắn.

Phía cảnh sát nói rằng họ sẽ tăng cường nhân viên đi tuần vào thời điểm tối khuya ở những đoạn đường vắng, đồng thời, họ cũng nhắc rằng một cách phản ứng rất tốt khi bị tấn công chính là hét thật to - có thể khiến người khác nghe thấy, đồng thời có thể khiến kẻ tấn công lo ngại. Tuy nhiên, nhiều cô gái khi bị tấn công thì dễ mất bình tĩnh, sẽ khóc lóc, hoặc loay hoay cố tìm cách chống đỡ mà quên rằng mình có thể la to lên kêu gọi sự trợ giúp.

Theo METRO
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

HHT - Một bé gái ở Malaysia đang khiến cư dân mạng “thán phục” vì tìm được cách trốn ra khỏi trường ngay vào ngày đầu tiên đi học mẫu giáo. Thậm chí, nhìn cách bé gái này bỏ trốn trông còn rất “chuyên nghiệp”. Cũng may là cô giáo đã phát hiện ra kịp thời, không thì không biết bé gái định chạy đi đâu.
"Bông hồng thép" Huỳnh Như: Luôn dành thời gian ở bên gia đình, chăm sóc bố mẹ

"Bông hồng thép" Huỳnh Như: Luôn dành thời gian ở bên gia đình, chăm sóc bố mẹ

HHT - Với hàng loạt thành tích nổi bật, Huỳnh Như được vinh danh là một trong 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022. Niềm đam mê bóng đá cháy bỏng từ nhỏ đã tạo nên một "bông hồng thép" của tuyển nữ Việt Nam trên sân cỏ. Nhưng về với cuộc sống thường nhật, Huỳnh Như lại gây ấn tượng với nét hiền lành, giản dị.