Teen bị tấn công trên phố và cách khiến bạn ấy thoát được trong gang tấc

Teen bị tấn công trên phố và cách khiến bạn ấy thoát được trong gang tấc
HHT - Một bạn teen bị tấn công tình dục ngay trên phố, và cách để bạn ấy thoát được lại là cách đơn giản nhất.

Một bạn nữ 15 tuổi ở East Kilbride, South Lanarkshire (Scotland), khi xuống xe buýt thì bị một người đàn ông đi theo. Mặc dù địa điểm đó đã gần nhà bạn ấy, nhưng người đàn ông kia bám theo rất nhanh, rồi bất chợt ghì chặt lấy bạn ấy và kéo bạn ấy xuống mặt đất.

Bạn nữ này vật lộn với kẻ tấn công và ngay khi có thể há miệng, bạn ấy hét thật to, to hết sức. Đến mức bố mẹ bạn ấy ở trong nhà gần đó đã nghe thấy và chạy ra. Kẻ tấn công bỏ chạy, còn bạn nữ đã thoát được một tình huống cực kỳ tồi tệ.

Bến xe bus, nơi bạn teen 15 tuổi đã xuống xe và bị kẻ lạ mặt đi theo.

Cảnh sát Scotland cho biết bạn nữ này đi chuyến xe bus về nhà vào lúc 11h15 tối. Người đàn ông kia lên xe bus sau bạn ấy vài bến. Lúc đó đã khuya nên đường vắng, vì vậy hắn đã nghĩ rằng dễ dàng tấn công một cô gái bé nhỏ.

Hiện nay tên tội phạm vẫn chưa bị bắt, nhưng phía cảnh sát đang rất tích cực để truy tìm hắn.

Phía cảnh sát nói rằng họ sẽ tăng cường nhân viên đi tuần vào thời điểm tối khuya ở những đoạn đường vắng, đồng thời, họ cũng nhắc rằng một cách phản ứng rất tốt khi bị tấn công chính là hét thật to - có thể khiến người khác nghe thấy, đồng thời có thể khiến kẻ tấn công lo ngại. Tuy nhiên, nhiều cô gái khi bị tấn công thì dễ mất bình tĩnh, sẽ khóc lóc, hoặc loay hoay cố tìm cách chống đỡ mà quên rằng mình có thể la to lên kêu gọi sự trợ giúp.

Theo METRO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm