Teen đặt bánh sinh nhật tặng giáo viên: Nhìn phát biết ngay là thầy cô dạy môn gì

HHT - Các bạn teen này đã đưa bài tập, công thức môn học lên bánh kem chúc mừng sinh nhật thầy cô một cách vô cùng đặc biệt!

Sinh nhật thầy cô giáo, các bạn teen đều mong muốn tổ chức một bữa tiệc thật hoành tráng nhằm thể hiện sự yêu quý tới thầy cô của chúng mình. Nhưng làm thế nào để mọi thứ trong bữa tiệc phải thật đặc biệt và đậm chất hội "nhất quỷ nhì ma"? Các bạn học sinh đã có ngay giải pháp để biến những thứ tưởng chừng như bình thường trở thành độc nhất vô nhị.

Cứ nhìn chiếc bánh kem mà học sinh lớp 12F trường THPT Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội đã chuẩn bị cho sinh nhật cô giáo dạy Toán của mình thì biết, nó chứa cả một bầu trời kiến thức lẫn... thách thức.

Teen đặt bánh sinh nhật tặng giáo viên: Nhìn phát biết ngay là thầy cô dạy môn gì ảnh 1 Chiếc bánh sinh nhật lớp 12F (THPT Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội) tặng giáo viên dạy Toán trong ngày sinh nhật.

Về cơ bản, đây vẫn chỉ là chiếc bánh sinh nhật bình thường. Tuy nhiên, trên lớp kem bề mặt, lớp 12F đã trình bày cả một bài Toán về hàm số trong tập đề ôn luyện mà cô giáo đã giao trước đó. Nhìn chiếc bánh này, chúng mình có thể biết ngay nhân vật chính là ai. Không rõ lớp 12F muốn cô giáo giải luôn bài Toán này hay muốn thử thách ngược lại người vẫn ngày ngày kiểm tra kiến thức của mình đây.

Được biết, ý tưởng của lớp 12F ra đời từ mong muốn được tạo nên điều bất ngờ đậm chất Toán học cho cô giáo của mình. Khi nhận chiếc bánh sinh nhật độc đáo này, cô giáo cũng một phen giật mình. Rồi sau đó, cô lại hóm hỉnh đùa lại học trò, rằng chẳng lẽ cô phải giải xong bài Toán này thì mới được cắt bánh hay sao?

Cộng đồng mạng tỏ ra vô cùng thích thú với chiếc bánh này của các bạn teen lớp 12F. Một số bạn khác cũng tranh thủ chia sẻ ngay ý tưởng tương tự đã được áp dụng tại lớp mình.

Teen đặt bánh sinh nhật tặng giáo viên: Nhìn phát biết ngay là thầy cô dạy môn gì ảnh 2 Khi sinh nhật giáo viên trùng vào ngày 20/11 (Ảnh: Lê Nguyễn Thu Ngân)
Teen đặt bánh sinh nhật tặng giáo viên: Nhìn phát biết ngay là thầy cô dạy môn gì ảnh 3 Giáo viên dạy Vật Lý hẳn phải cảm động lắm. (Ảnh: Nguyen Nguyen)
Teen đặt bánh sinh nhật tặng giáo viên: Nhìn phát biết ngay là thầy cô dạy môn gì ảnh 4 Có lớp còn in nguyên hình cuốn tập Đại số và Giải tích lên bánh sinh nhật nữa.
Teen đặt bánh sinh nhật tặng giáo viên: Nhìn phát biết ngay là thầy cô dạy môn gì ảnh 5 Cô giáo sẽ vừa ăn bánh vừa kiểm tra xem có phương trình hoá học nào chưa cân bằng đủ không... (Ảnh: Linh Hỷ)
Teen đặt bánh sinh nhật tặng giáo viên: Nhìn phát biết ngay là thầy cô dạy môn gì ảnh 6
Teen đặt bánh sinh nhật tặng giáo viên: Nhìn phát biết ngay là thầy cô dạy môn gì ảnh 7
Teen đặt bánh sinh nhật tặng giáo viên: Nhìn phát biết ngay là thầy cô dạy môn gì ảnh 8 Những chiếc bánh sinh nhật vô cùng đặc biệt mà teen dành tặng thầy cô.
Teen đặt bánh sinh nhật tặng giáo viên: Nhìn phát biết ngay là thầy cô dạy môn gì ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngắm loạt tranh siêu cưng hội bạn thân Rocket được người hâm mộ Marvel vẽ tặng

Ngắm loạt tranh siêu cưng hội bạn thân Rocket được người hâm mộ Marvel vẽ tặng

HHT - Câu chuyện quá khứ của nhân vật Rocket Raccoon trong bom tấn "Guardians of the Galaxy Vol. 3" khiến những người yêu động vật nói riêng và khán giả nói chung không khỏi xúc động. Vì vậy, những người hâm mộ khéo tay đã vẽ nên những bức tranh vô cùng đáng yêu như một lời tri ân cho hội bạn thân 4 người này.