Teen mang vali kéo toàn sách vở tới lớp, biểu cảm của cô giáo khiến netizen thích thú

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau kỳ nghỉ Tết dài ngày do ảnh hưởng của dịch bệnh, nữ sinh này đã mang hẳn vali kéo đến lớp với rất nhiều sách vở và đồ dùng học tập khiến cộng đồng mạng trầm trồ.

Hội học sinh tại 61/63 tỉnh, thành phố trên cả nước đã trở lại trường học trong tuần này. Không khí học đường lại trở nên tưng bừng hơn bao giờ hết. Hàng loạt những câu chuyện, hình ảnh, video về những ngày đầu đi học sau kỳ nghỉ Tết được teen chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Và cô gái này đã có màn "comeback" khiến cộng đồng mạng ai nấy đều phải trầm trồ.

Theo đó, nữ sinh sau 1 tháng nghỉ Tết vì dịch bệnh đã quay trở lại trường học với vẻ mặt "hờn cả thế giới". Cùng với đó, thay vì giống như các bạn bè trong lớp mang cặp sách, balo thì cô bạn này lại mang hẳn vali kéo du lịch lên lớp để học. Bên trong vali toàn là sách vở, bút viết cùng các dụng cụ học tập.

Teen mang vali kéo toàn sách vở tới lớp, biểu cảm của cô giáo khiến netizen thích thú ảnh 1
Teen mang vali kéo toàn sách vở tới lớp, biểu cảm của cô giáo khiến netizen thích thú ảnh 2
Teen mang vali kéo toàn sách vở tới lớp, biểu cảm của cô giáo khiến netizen thích thú ảnh 3 Nữ sinh mang hẳn một vali kéo đựng sách vở, đồ dùng học tập tới lớp sau kỳ nghỉ Tết. (Ảnh: Huynh Duc)

Lọt vào khuôn hình, một "nhân vật đặc biệt" được dân mạng chú ý không kém bạn nữ này chính là cô giáo của nữ sinh. Thật trùng hợp khi dáng đứng của cô giáo khá giống meme "người đàn ông thất vọng" được người dùng mạng xã hội vô cùng ưa chuộng.

Teen mang vali kéo toàn sách vở tới lớp, biểu cảm của cô giáo khiến netizen thích thú ảnh 4 Cô giáo của nữ sinh này lọt vào khung hình và khiến dân mạng vô cùng thích thú.

Bài đăng này nhanh chóng nhận hơn 34K lượt tương tác trên Facebook cùng hơn 1,3K lượt bình luận và hơn 500 lượt chia sẻ. Ai nấy đều trầm trồ trước "kho tàng kiến thức" của bạn nữ sinh này, người thì tỏ ra thích thú với biểu cảm của cô giáo.

- Cô giáo đang "cosplay" người đàn ông thất vọng kìa haha. Chắc là thất vọng vì học sinh của mình không chịu soạn sách vở trước khi đi học...

- Mang như này thì chẳng lo quên gì luôn. Chỉ sợ cô giáo gọi lên kiểm tra bài tập thì không thể lý do "em quên vở ở nhà" được nữa.

- Như này kéo cũng tiện nhỉ, đỡ đau vai. Mai mình cũng bắt chước mới được.

Teen mang vali kéo toàn sách vở tới lớp, biểu cảm của cô giáo khiến netizen thích thú ảnh 8
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chàng trai gây tranh cãi vì có thể biểu diễn Nhất Thốn Quyền như huyền thoại Lý Tiểu Long

Chàng trai gây tranh cãi vì có thể biểu diễn Nhất Thốn Quyền như huyền thoại Lý Tiểu Long

HHT - Một chàng trai, được cho là võ sư, đang trở nên nổi tiếng vì liên tục đăng các video biểu diễn Nhất Thốn Quyền (đòn đấm không cần lấy đà) theo kiểu của huyền thoại Lý Tiểu Long. Trong khi nhiều cư dân mạng rất sửng sốt về khả năng của võ sư này, thì cũng có nhiều người đưa ra các giả thuyết khác.
Cô bé đang múa thì ngồi phịch xuống sân khấu để ngủ, bạn đánh thức thế nào cũng không dậy

Cô bé đang múa thì ngồi phịch xuống sân khấu để ngủ, bạn đánh thức thế nào cũng không dậy

HHT - Dường như buổi biểu diễn múa lại diễn ra đúng vào giờ ngủ của cô bé này, nên đang biểu diễn thì cô bé ngồi bệt xuống sân khấu để ngủ say sưa. Người bạn múa cùng đã cố gắng gọi nhưng chẳng ăn thua, còn khán giả thì buồn cười như xem phim hài chứ không phải xem múa nữa.