Teen Marie Curie tự hào "khoe" thư viện 5 sao do chính cựu học sinh trường xây tặng

Teen Marie Curie tự hào "khoe" thư viện 5 sao do chính cựu học sinh trường xây tặng
HHT - Thư viện "5 sao" của teen Marie Curie vừa được chính thức đưa vào sử dụng. Đặc biệt hơn, đây chính là công trình do chính cựu học sinh niên khóa 1993-1996 của trường xây tặng.

Thư viện mới được đưa vào sử dụng nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày thành lập trường Marie Curie. Đây là công trình do chính cựu học sinh lớp 12A10 niên khóa 1993-1996 của trường trao tặng. Với diện tích hơn 192m2, không gian mở của thư viện mang lại cảm giác thân thiện, giúp các bạn học sinh cảm thấy "hứng thú" hơn với việc đọc sách.

Teen Marie Curie tự hào "khoe" thư viện 5 sao do chính cựu học sinh trường xây tặng ảnh 1
Teen Marie Curie tự hào "khoe" thư viện 5 sao do chính cựu học sinh trường xây tặng ảnh 2
Teen Marie Curie tự hào "khoe" thư viện 5 sao do chính cựu học sinh trường xây tặng ảnh 3

Bên trong thư viện còn được trang bị máy chiếu cùng những trang thiết bị hiện đại có thể phục vụ những buổi thuyết trình, tọa đàm, báo cáo chuyên đề hay giáo dục hướng nghiệp... Ngoài ra, thư viện mới này còn có thêm hơn 11.000 đầu sách mới với đủ các thể loại từ sách học thuật, văn hóa, nghiên cứu khoa học hay sách báo giải trí,... để phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau của các bạn học sinh.

Các teen trường Marie Curie đang tham gia một buổi hướng nghiệp trong thư viện mới của trường / Ảnh: Báo Giáo dục

Nội thất thư viện có tông trắng - xám tối giản, giúp các bạn tập trung và thư giãn khi ngồi đọc sách trong thư viện. Những câu nói vui được ghi trên tường thư viện chính là điểm nhấn hết sức đáng yêu.

Teen Marie Curie tự hào "khoe" thư viện 5 sao do chính cựu học sinh trường xây tặng ảnh 5
Teen Marie Curie tự hào "khoe" thư viện 5 sao do chính cựu học sinh trường xây tặng ảnh 6
Teen Marie Curie tự hào "khoe" thư viện 5 sao do chính cựu học sinh trường xây tặng ảnh 7
Teen Marie Curie tự hào "khoe" thư viện 5 sao do chính cựu học sinh trường xây tặng ảnh 8

Sắp tới đây, nhà trường kêu gọi các bạn học sinh đóng góp thêm sách để giúp thư viện trở nên đa dạng và phong phú hơn. Có một thư viện "xịn đúng chuẩn 5 sao" thế này, teen Marie Curie khó lòng mà "lười đọc" được nhỉ!

Theo Ảnh: Fanpage Kỷ niệm 100 năm THPT Marie Curie
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm

Bỗng dưng nổi tiếng vì hồ sơ xin việc quá “ấn tượng”, làm ở đâu là công ty đó gặp xui

Bỗng dưng nổi tiếng vì hồ sơ xin việc quá “ấn tượng”, làm ở đâu là công ty đó gặp xui

HHT - Một người bỗng nhiên gây “bão mạng” chỉ vì một phần hồ sơ công việc của anh ấy bị đăng lên mạng xã hội LinkedIn. Thậm chí, cư dân mạng nói rằng anh này không cần đi tìm việc nữa vì hẳn các công ty sẽ sẵn sàng trả tiền để anh ấy… không đến công ty họ. Tại sao lại như vậy?