Teen Sài Gòn hào hứng tham gia đêm nhạc quỹ từ thiện vừa "nhiệt" vừa ý nghĩa

Teen Sài Gòn hào hứng tham gia đêm nhạc quỹ từ thiện vừa "nhiệt" vừa ý nghĩa
HHT - Nhóm bạn đến từ dự án "Shoes for Sapa" (TP.HCM) có cách mở đầu mùa Hè thật ý nghĩa: Tổ chức đêm nhạc gây quỹ siêu "nhiệt" thu hút hàng trăm bạn trẻ tham dự.

Nằm trong chuỗi hoạt động của dự án Shoes for Sapa, cuối tuần vừa qua đã diễn ra buổi diễn âm nhạc Xanh thu hút nhiều bạn học sinh tham gia. Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán vé và gây quỹ đều sẽ hoàn toàn được dùng cho việc mua giày cũng như hỗ trợ xây và tu sửa trường học cho các em ở Sapa, cụ thể trong năm nay chính là Sapa Hope School đấy!

Tiếp nối thành công của buổi diễn Trốn Mưa năm ngoái, đêm nhạc gây quỹ Xanh đã bán hết sạch hơn 100 vé và các chỗ ngồi đều chật khít. Với Trốn mưa, chương trình đã thu được 15 triệu 638 nghìn và góp phần xây lại mái ngói mới cho trường tiểu học Tả Phìn, bản Má Tra, Sapa. Còn năm nay, Xanh đã bứt pha với 20 triệu 358 nghìn, được dự định sẽ giúp phần xây lên trường dạy Anh Văn miễn phí - Sapa Hope School!

Teen Sài Gòn hào hứng tham gia đêm nhạc quỹ từ thiện vừa "nhiệt" vừa ý nghĩa ảnh 1

Ngày hôm qua ở Yoko, người nghe đã được đắm chìm vào không khí âm nhạc cực chất đến từ Đội Văn Nghệ trường Phổ thông Năng Khiếu. Mạch nội dung rõ ràng được chia làm ba phần Hạt-Mầm-Cây non tượng trưng cho các giai đoạn vượt qua những chuyện trong quá khứ và hướng đến tương lai cùng những bài hát đã được khéo léo xếp theo mạch cảm xúc.

Teen Sài Gòn hào hứng tham gia đêm nhạc quỹ từ thiện vừa "nhiệt" vừa ý nghĩa ảnh 2

Cùng với những cây đàn guitar, saxophone, trống, sự cộng hưởng của giọng hát mộc mạc nhưng cực kì nội lực đã hoàn toàn chinh phục cảm xúc người tham dự. Những màn trình diễn đầy tâm huyết, được thể hiện qua từng nét mặt, lời ca.

Teen Sài Gòn hào hứng tham gia đêm nhạc quỹ từ thiện vừa "nhiệt" vừa ý nghĩa ảnh 3

Teen Sài Gòn hào hứng tham gia đêm nhạc quỹ từ thiện vừa "nhiệt" vừa ý nghĩa ảnh 4

Trong lúc chương trình đang diễn ra thì trời đột ngột đổ mưa... ngay bên trong quán! Thế nhưng chẳng phải để nhiều thời gian chết cho việc ổn định lại chỗ ngồi của các bạn, ban tổ chức đã quyết định “Các bạn ai đã lỡ đứng rồi thì hãy quẩy cùng tụi mình nha!”. Từ đây màn quẩy nhạc và khuấy đảo không khí cực xịn của các bạn bắt đầu, người nghe hoàn toàn hết mình hưởng ứng theo mọi điệu nhạc!

Các bạn học sinh đến tham dự sự kiện chật kín khán phòng
Teen Sài Gòn hào hứng tham gia đêm nhạc quỹ từ thiện vừa "nhiệt" vừa ý nghĩa ảnh 6

Các bạn có thể chung tay với dự án bằng cách xem thông tin tại fanpage www.facebook.com/shoesforsapa/.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

HHT - Bạo lực học đường là một vấn nạn nhức nhối của toàn xã hội. Với quyết tâm phòng chống và đẩy lùi vấn nạn này, các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh đã thực hiện ra quân, xây dựng các buổi tuyên truyền nhằm phổ biến đến các em học sinh những kiến thức, kinh nghiệm xử lý khi gặp bạo lực học đường.