Teen trổ tài “custom” giày đồng phục và cái kết khiến dân mạng “nhức mắt“

HHT - Chắc hẳn khổ chủ phải can đảm lắm mới dám "diện" đôi giày này đến trường!

Custom giày là khái niệm không còn xa lạ đối với giới trẻ nói chung và giới "nghiện" giày nói riêng. Với một mẫu giày bất kì, các bạn trẻ có thể thả sức sáng tạo cho mình những đôi giày với họa tiết đẹp, độc, lạ.

Việc custom những đôi giày đồng phục cũng là một sự lựa chọn không tệ đối với các bạn học sinh. Mới đây, một đôi giày đồng phục được chủ nhân của nó "trang điểm" không giống ai đã gây sốt cộng đồng mạng.

Teen trổ tài “custom” giày đồng phục và cái kết khiến dân mạng “nhức mắt“ ảnh 1 Đôi giày đồng phục cùng các vật dụng được chuẩn bị sẵn để "biến hình".

Không chỉ những đôi giày "sang, xịn, mịn" mới được đầu tư, mà giày đồng phục thể dục bình thường cũng được sáng tạo, vẽ vời với họa tiết, màu sắc vô cùng bắt mắt. Chắc hẳn đây sẽ là một điểm nhấn gây chú ý giữa hàng chục, thậm chí hàng trăm đôi giày đồng phục tương tự. Vừa có giày "độc" để đi, lại vừa không lo giám thị, sao đỏ phạt.

Điều đặc biệt, đôi giày được trang trí từ những nguyên vật dụng đậm chất học sinh như bút dạ, mực, dao rọc giấy,...

Teen trổ tài “custom” giày đồng phục và cái kết khiến dân mạng “nhức mắt“ ảnh 2 Và đây là kết quả!

Tuy nhiên, đôi giày "hoa hòe hoa sói" này cũng làm nhiều người "nhức mắt" vì họa tiết dày đặc, thậm chí trên giày còn xuất hiện những bông hoa mặt trời đậm chất "thiếu nhi" khiến cho nhiều người nhìn phải "câm nín". Chắc hẳn khổ chủ phải can đảm lắm mới dám "diện" đôi giày này đến trường!

Ngay sau khi xuất hiện, đôi giày đồng phục "độc" này đã khiến nhiều người bày tỏ sự thích thú.

- "Nhìn vui mắt thực sự, nhưng chắc chỉ để ngắm thôi chứ ai dám đi đến trường đôi giày này vậy trời".

- "Chắc chủ nhân của đôi giày cũng phải có tâm hồn hoa lá lắm".

- "Đảm bảo độc, lạ nhất trường luôn, 10 điểm sáng tạo".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Elon Musk đùa cợt chuyện mua lại đội Manchester United: Có bị nhận “thẻ đỏ” vì làm loạn thị trường?

Elon Musk đùa cợt chuyện mua lại đội Manchester United: Có bị nhận “thẻ đỏ” vì làm loạn thị trường?

HHT - Ngày hôm qua, tỷ phú Elon Musk đã làm thế giới thể thao trở nên rộn ràng khi đăng tweet về ý định mua lại câu lạc bộ Manchester United. Nhưng rồi sau đó, Musk lại bảo rằng mình… đùa! Việc này khiến thị trường chứng khoán bỗng nhiên náo loạn, vậy Musk có phải nhận “thẻ đỏ” về mặt pháp lý?