Teen Vogue hết lời khen ngợi phong cách thời trang của BTS trong năm 2017

Teen Vogue hết lời khen ngợi phong cách thời trang của BTS trong năm 2017
HHT - Trang web về thời trang hàng đầu của teen thế giới mới đây đã làm một bài tổng kết về những bộ trang phục ấn tượng nhất của BTS trong năm 2017.

Teen Vogue viết: “Những ngôi sao K-Pop BTS đã thực sự bùng nổ trong năm qua. Họ “chiếm lĩnh” thế giới không chỉ với âm nhạc, mà với cả phong cách ăn mặc đáng kinh ngạc. Từ những lần xuất hiện ấn tượng trên thảm đỏ, cho đến những bộ trang phục sắc màu trong các MV, phong cách của họ khiến chúng tôi đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác. Và đây là 10 khoảnh khắc thời trang tuyệt vời của BTS khiến chúng tôi “choáng” nhất trong năm 2017”.

Teen Vogue hết lời khen ngợi phong cách thời trang của BTS trong năm 2017 ảnh 1

Bức ảnh promo cho single DNA, BTS mặc áo sơ mi khá đơn giản, kiểu như họ đang mặc chiếc áo lấy từ tủ quần áo của bố vậy, nhưng chúng tạo nên một tổng thể rất đẹp và hợp lý một cách hoàn hảo, thật thiên tài!

Teen Vogue hết lời khen ngợi phong cách thời trang của BTS trong năm 2017 ảnh 2

Xu hướng tracksuit (một kiểu phong cách mang hơi hướng thể thao) không thực sự dễ mặc. Nhưng trong show diễn Jimmy Kimmel của BTS vào tháng 11 vừa rồi, BTS đã chứng minh được họ có sự nhạy cảm tuyệt vời trong thời trang, tracksuit không thể làm khó họ.

Teen Vogue hết lời khen ngợi phong cách thời trang của BTS trong năm 2017 ảnh 3

Phong cách mặc áo jacket của BTS rất đáng để học tập, ví dụ như trong bức hình này, bạn sẽ học được một tip rất đơn giản mà không phải ai cũng có thể nghĩ ra: Hãy làm sao để màu pastel của áo hợp với màu pastel của tóc bạn.

Teen Vogue hết lời khen ngợi phong cách thời trang của BTS trong năm 2017 ảnh 4

Bức hình này giống như một “cẩm nang” phối đồ thu nhỏ, gồm 7 cách gợi ý giúp bạn phối bộ suit: Từ những kiểu sơ mi cài nơ, cà-vạt đơn giản, cho đến áo cao cổ đen hoặc trắng…

Teen Vogue hết lời khen ngợi phong cách thời trang của BTS trong năm 2017 ảnh 5

Nếu các bạn nam ngại mặc đồ ngủ lụa thì xin mời xem bức hình này của BTS, các chàng trai đã giúp bộ trang phục này vượt qua các chuẩn mực về giới. Phong cách chụp hình cũng rất ấn tượng, hai anh chàng vô cùng thoải mái trong bộ đồ ngủ lụa.

Teen Vogue hết lời khen ngợi phong cách thời trang của BTS trong năm 2017 ảnh 6

Thêm một giới hạn về giới tính trong thời trang được BTS xóa bỏ, áo có cổ kiểu choker, không hề mất đi sự nam tính và còn rất hợp lý!

Teen Vogue hết lời khen ngợi phong cách thời trang của BTS trong năm 2017 ảnh 7

Kể cả khi mặc đồng phục y xì nhau, các chàng trai vẫn biết cách khiến cho mình khác hẳn so với những thành viên còn lại, hãy nhìn những đôi giày của họ!

Teen Vogue hết lời khen ngợi phong cách thời trang của BTS trong năm 2017 ảnh 8

Đen lịch lãm, BTS đã đưa những bộ suit đen lên một “đẳng cấp” mới với 7 phong cách đen khác nhau!

Teen Vogue hết lời khen ngợi phong cách thời trang của BTS trong năm 2017 ảnh 9

Trong lễ trao giải American Music Awards 2017, BTS lại mang đến một “cẩm nang” thời trang khác về đồ jeans, thời trang với các chàng trai này giống như một trò chơi hết sức thú vị và đẹp mắt!

Teen Vogue hết lời khen ngợi phong cách thời trang của BTS trong năm 2017 ảnh 10

Bức ảnh cuối cùng mà Teen Vogue đưa ra là một cảnh trong MV DNA, BTS đã có một hình ảnh về thời trang mà theo Teen Vogue là một trong những hình ảnh xuất sắc nhất mà họ từng thấy trong năm vừa qua.

JEANIE - Nguồn: TEEN VOGUE

MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm