“Thả tim” đã xưa rồi, idol K-Pop bây giờ mới sáng tạo ra “trái tim bị cắn” cơ

“Thả tim” đã xưa rồi, idol K-Pop bây giờ mới sáng tạo ra “trái tim bị cắn” cơ
HHT - Bạn đã kịp cập nhật động tác aegyo mới siêu đáng yêu này chưa?

Idol K-Pop đúng là cực siêu trong khoản aegyo, với những động tác nhìn thôi đã muốn tan chảy vì dễ thương hết sức. Và cách biểu hiện tình cảm với fan được nhiều idol thích sử dụng nhất, chính là những động tác liên quan đến trái tim.

Trái tim ngón tay từng vô cùng phổ biến

Sau màn vòng bàn tay thành hình trái tim, lại đến kiểu thả tim bằng cách xếp ngón cái và ngón trỏ chéo nhau để tạo thành trái tim cách điệu. “Trái tim ngón tay” đã từng càn quét khắp K-Pop, thậm chí rất nhiều diễn viên Hollywood còn biết tới và học theo.

Bây giờ đến lượt

Nhưng gần đây, “trái tim ngón tay” đã hạ nhiệt để nhường chỗ cho xu hướng mới là “trái tim bị cắn”. Theo nhiều fan thì cô nàng Chuu (Loona) là người có công sáng tạo ra động tác dễ thương này. Đầu tiên, Chuu vòng hai bàn tay thành hình tròn đặt trước miệng. Sau đó, Chuu sẽ há miệng làm động tác cắn nhẹ vào hình tròn, và hai tay sẽ xẹp xuống tạo thành hình trái tim.

“Thả tim” đã xưa rồi, idol K-Pop bây giờ mới sáng tạo ra “trái tim bị cắn” cơ ảnh 3

Quả thực nhìn Chuu làm “trái tim bị cắn” vô cùng dễ thương, và rất nhiều idol K-Pop khác đã nhanh chóng bắt kịp trào lưu này rồi.

Các chàng trai NCT
Wanna One cập nhật trào lưu rất nhanh
Luda (Cosmic Girls) làm rất chuẩn rồi
Nhóm fromis_9 không quên thả tim kiểu mới
Hui (Pentagon) mới làm nên chưa quen
Đến idol kỳ cựu như Sunmi cũng không đứng ngoài cuộc
Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm