Thái Lan đăng cai Miss Universe 2018, Netizen "đào mộ" loạt ảnh đẹp của Miss Universe 1965

Thái Lan đăng cai Miss Universe 2018, Netizen "đào mộ" loạt ảnh đẹp của Miss Universe 1965
HHT - Sau khi Thái Lan xác nhận đăng cai cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018, rất nhiều ảnh tư liệu về nhan sắc xinh đẹp của Hoa hậu Hoàn Vũ 1965 đã được cư dân mạng chia sẻ.

Ở một đất nước du lịch, thu hút hàng trăm triệu lượt khách quốc tế đến mỗi năm, Thái Lan xem cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ quan trọng không kém gì Thế vận hội. BTC cho biết Hoa hậu Hoàn Vũ 2018 sẽ là một trong những sự kiện lớn nhất Thái Lan trong năm nay. Trước đó, Thái Lan từng tổ chức cuộc thi hai lần, một vào năm 1992 và lần gần nhất là 2005

Ngay khi thông tin được Chủ tịch Hoa hậu Hoàn vũ xác nhận, người dân Thái Lan đã tìm kiếm lại những hình ảnh của Hoa hậu người Thái đầu tiên đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 1965.

Thái Lan đăng cai Miss Universe 2018, Netizen "đào mộ" loạt ảnh đẹp của Miss Universe 1965 ảnh 1

Cư dân mạng hầu hết cho biết họ đã sững sờ khi xem lại loạt ảnh Hoa hậu Hoàn vũ đầu tiên của Thái Lan. Ở tuổi 67, Apasra Hongsakula, vẫn trông rất thần thái và cuốn hút.

Vẻ đẹp bền bỉ theo thời gian của Hoa hậu này khiến cô nhiều lần bị đồn đã thực hiện một gói thẩm mỹ chống lão hóa trị giá đến 2,5 triệu THB. Người quản lý của Apsara ngay sau đó đã phủ nhận những tin đồn về liệu pháp trẻ hóa đắt tiền kỳ lạ trên Morning News (Thái). 

Thái Lan đăng cai Miss Universe 2018, Netizen "đào mộ" loạt ảnh đẹp của Miss Universe 1965 ảnh 2

Nhiều ý khiến khác tỏ ra ngưỡng mộ khi xem lại các bức ảnh xưa cũ, dành nhiều lời khen có cánh tặng Hoa hậu Apsara.

Thái Lan đăng cai Miss Universe 2018, Netizen "đào mộ" loạt ảnh đẹp của Miss Universe 1965 ảnh 3

"Ở thời điểm chưa có các công nghệ thẩm mỹ, nhan sắc của Apsara thật tuyệt vời" - Một cư dân mạng bình luận.

Thái Lan đăng cai Miss Universe 2018, Netizen "đào mộ" loạt ảnh đẹp của Miss Universe 1965 ảnh 4
Thái Lan đăng cai Miss Universe 2018, Netizen "đào mộ" loạt ảnh đẹp của Miss Universe 1965 ảnh 5
Thái Lan đăng cai Miss Universe 2018, Netizen "đào mộ" loạt ảnh đẹp của Miss Universe 1965 ảnh 6

Trở lại với thông tin Hoa hậu Hoàn vũ 2018, Bộ trưởng Du lịch Thái Lan Weerasak Kosurat bày tỏ sự tin tưởng vào khả năng tổ chức các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ của Thái Lan.

Hiện BTC cho biết họ vẫn đang cân nhắc địa điểm và từ chối xác nhận thông tin cuộc thi được tổ chức tại Bangkok. Dù vậy, cư dân mạng Thái Lan vẫn đang bỏ phiếu chọn Bangkok - thành phố của thiên thần là nơi tổ chức sự kiện quốc tế này.

Trong sự kiện công bố Hoa hậu Hoàn Vũ 2018 trước đó tại Bangkok có sự xuất hiện của nhiều người nổi tiếng như: Hoa hậu Apasra Hongsakula, người phụ nữ Thái Lan đầu tiên giành chiến thắng Hoa hậu Hoàn vũ năm 1965, Hoa hậu Hoàn vũ 2017 Demi-Leigh Nel-Peters và Hoa hậu Hoàn vũ 2005 Natalie Glebova, Hoa hậu người Canada đã trở thành một nữ doanh nhân ở Thái Lan kể từ khi cô lên ngôi.

Thái Lan đăng cai Miss Universe 2018, Netizen "đào mộ" loạt ảnh đẹp của Miss Universe 1965 ảnh 7
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm