Thái Từ Khôn thừa nhận từng có quan hệ tình cảm nhưng không ép bạn gái cũ bỏ con

HHT - Tròn 1 tuần kể từ khi tin đồn từng làm một cô gái có thai lan truyền, phía Thái Từ Khôn mới đưa ra phản hồi chính thức. Nam diễn viên phủ nhận tin đồn từng ép bạn gái cũ bỏ con, cũng khẳng định không liên quan đến những hoạt động phạm pháp. 

Weibo của Thái Từ Khôn và phòng làm việc của nam diễn viên vừa đưa ra phát ngôn chính thức về những tin đồn bất lợi suốt 1 tuần qua. Thái Từ Khôn cho biết 2 năm trước, anh độc thân và có quan hệ tình cảm với cô C. Hai bên đã chấm dứt êm đẹp vào năm 2021, không có chuyện anh ép cô phá thai hay quan hệ với người chưa thành niên.

Thái Từ Khôn thừa nhận từng có quan hệ tình cảm nhưng không ép bạn gái cũ bỏ con ảnh 1

Nguyên văn phản hồi từ Thái Từ Khôn:

"Xin chào mọi người, tôi là Thái Từ Khôn. Gần đây, có nhiều tin tức về tôi lan truyền trên mạng, tôi xin lỗi vì đã chiếm dụng thời gian và sự quan tâm của mọi người.

Cách đây 2 năm, khi tôi độc thân, tôi có quan hệ tình cảm với cô C. Chúng tôi đã giải quyết mọi chuyện ổn thỏa vào năm 2021, hiện không còn vướng mắc gì.

Tôi cần làm rõ với truyền thông và mọi người ở đây: Quan hệ giữa tôi và C là tự nguyện, không có chuyện "cô gái chưa thành niên", không có chuyện "ép phá thai", càng không có chuyện tôi liên quan đến hoạt động phạm pháp. Xin ngừng lan truyền thông tin sai sự thật.

Đây là bài học lớn và đau đớn với tôi, trong 2 năm này, tôi đã tự trách và hối hận rất nhiều.

Một lần nữa, tôi xin lỗi người hâm mộ - những người đã ủng hộ và tin tưởng tôi. Tương lai, tôi sẽ nghiêm khắc kiềm chế lời nói và hành động của mình, chấp nhận sự theo dõi sát sao của công chúng và xã hội. Mong mọi người hãy tôn trọng và bảo vệ quyền riêng tư của các bên, đặc biệt là cô C."

Thái Từ Khôn thừa nhận từng có quan hệ tình cảm nhưng không ép bạn gái cũ bỏ con ảnh 2

Cùng thời điểm, Weibo phòng làm việc của Thái Từ Khôn cũng đưa ra phát ngôn phủ nhận tương tự, cho biết sẽ hoàn thành các thủ tục pháp lý cần thiết để khởi tố người cố ý tung tin đồn thất thiệt.

1 tuần trước, blogger Trương Tiểu Hàn tung tin Thái Từ Khôn và cô C quen nhau vào ngày 20/5/2021 do bạn bè giới thiệu tại một KTV ở Triều Dương (Bắc Kinh, Trung Quốc). Sau khoảng 1 tháng, cô gái này nói mình có thai, Thái Từ Khôn biết tin và bảo cô phá thai. Ngày 5/7, cô gái đến bệnh viện bỏ em bé.

Sau đó, nhiều tin đồn khác như Thái Từ Khôn từng hẹn hò và có quan hệ với fangirl, người chưa thành niên, thậm chí sử dụng chất cấm... bị lan truyền. Thậm chí, rộ tin Thái Từ Khôn bị "phong sát ngầm" vì nhiều người phát hiện tên tác phẩm của anh bị xóa khỏi Douban. Tuy nhiên, chỉ sau 1 ngày, toàn bộ tác phẩm của Thái Từ Khôn đã hiển thị lại, các nhãn hàng hợp tác cũng không có dấu hiệu gỡ bỏ hình ảnh.

Thái Từ Khôn thừa nhận từng có quan hệ tình cảm nhưng không ép bạn gái cũ bỏ con ảnh 6
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
HHT - Có thể bạn đã cảm thấy thời tiết mùa Thu được cả tháng nay rồi, mà sắp đến Trung thu rồi cơ mà! Nhưng hóa ra theo khoa học thì mùa Thu ở Bắc bán cầu chưa thực sự bắt đầu mà phải chờ đến tận ngày Thu phân - chính là hôm nay, 23/9. Vậy ngày này có ý nghĩa thế nào, tạo những thay đổi ra sao?

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.