Thái Vũ FAPtv muốn trở thành “người xấu” và phản ứng của loạt sao Việt

HHT - Vừa qua, sản phẩm debut "Anh Là Người Xấu" của Thái Vũ, thành viên từ nhóm hài triệu sub FAPtv, đã chính thức ra mắt khán giả sau một thời gian ấp ủ và chuẩn bị kĩ lưỡng. 

MV mới nhất lần này có phần hình ảnh được đầu tư chỉn chu, bắt mắt khi sử dụng tông màu hiện đại, bối cảnh mới lạ. MV có sự tham gia diễn xuất hài hước từ Vinh Râu FAPtv.

Thái Vũ FAPtv muốn trở thành “người xấu” và phản ứng của loạt sao Việt ảnh 1 Theo chia sẻ từ Thái Vũ, đến hiện tại, tất cả các ca sĩ của TTeam đều sẽ giấu mặt khi xuất hiện trong MV, và đó cũng sẽ là một phong cách đặc trưng của TTeam trong thời gian tới. 

MV Anh Là Người Xấu có nội dung xoay quanh tâm tư của một chàng trai. Dù bên ngoài anh ta có thể không tốt hay thậm chí "xấu xa", nhưng trong tình yêu, anh vẫn sẽ giữ phiên bản tốt nhất của mình để dành cho người con gái mà anh phải lòng; sẽ luôn chăm sóc, lo lắng, chiều chuộng, luôn nhận tất cả lỗi sai về bản thân mình.

Đối với Anh Là Người Xấu, Thái Vũ cũng chia sẻ thêm về nỗi lo khi phát hành MV ngay giữa mùa dịch, nhưng với kế hoạch đã được sắp xếp, mọi người trong ê-kíp vẫn cố gắng cùng nhau hoàn thành đúng tiến độ để có thể sớm gửi đến khán giả sản phẩm âm nhạc lần này.

Bên cạnh đó, khi vừa ra mắt, MV Anh Là Người Xấu cũng may mắn nhận được nhiều hiệu ứng tích cực. Ngoài sự ủng hộ của khán giả bằng việc nhanh chóng xuất hiện trên top trending trong thời gian ngắn, MV còn nhận được nhiều phản hồi đầy thích thú từ các nghệ sĩ trong giới, điển hình như danh hài Tiến Luật, người mẫu Ngọc Trinh, diễn viên Kiều Minh Tuấn, ca sỹ AMEE...

Thái Vũ FAPtv muốn trở thành “người xấu” và phản ứng của loạt sao Việt ảnh 2Diễn viên Tiến Luật "bóc phốt" cậu em.
Thái Vũ FAPtv muốn trở thành “người xấu” và phản ứng của loạt sao Việt ảnh 3 Ngọc Trinh thắc mắc về dung nhan ca sĩ.
Thái Vũ FAPtv muốn trở thành “người xấu” và phản ứng của loạt sao Việt ảnh 4 Người anh em thiện lành Kiều Minh Tuấn cũng "có tâm" không kém gì Tiến Luật.
Thái Vũ FAPtv muốn trở thành “người xấu” và phản ứng của loạt sao Việt ảnh 5Amee dành lời khen cho sản phẩm của người anh.

Với sản phẩm đầy ấn tượng này, đây hứa hẹn sẽ là tiền đề phát triển cho những sản phẩm tiếp theo của TTeam trong thời gian tới.

MỚI - NÓNG
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
HHT - Thành công lâu dài trong cuộc sống là sự kết hợp của năng lực, động lực và thái độ. Năng lực là những thứ bạn có khả năng làm mỗi ngày. Động lực sẽ xác định điều bạn làm, và thái độ quyết định bạn hoàn thành nó tốt như thế nào. Hãy luôn ghi nhớ công thức này và liên tục kiểm tra chính mình.

Có thể bạn quan tâm