Thái Vũ, Phùng Khánh Linh luyện tập các tiết mục trước lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến

Thái Vũ, Phùng Khánh Linh luyện tập các tiết mục trước lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến
HHT - Ngày 15/4, các nghệ sĩ 2 miền Bắc – Nam được đề cử ở 9 hạng mục Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019 đã hội tụ tại TP.HCM và cùng nhau bước vào luyện tập các tiết mục cho Lễ trao giải năm nay.

Chủ đề của Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến năm nay là Hạt nhân cảm xúc do Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam làm dàn dựng, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh làm Giám đốc Âm nhạc... Chương trình sẽ là đêm tôn vinh nghệ thuật với sự kết hợp, giao thoa âm nhạc giữa những nghệ sĩ lớn, gạo cội của làng nhạc Việt với thế hệ trẻ như: ca sĩ Lan Anh, Hồ Trung Dũng, Đức Tuấn, Đông Nhi, Vũ Cát Tường, Phan Mạnh Quỳnh, Erik, Thái Vũ, Phùng Khánh Linh, Lộn Xộn Band

Thái Vũ, Phùng Khánh Linh luyện tập các tiết mục trước lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến ảnh 1

Lộn xộn Band 

Thái Vũ, Phùng Khánh Linh luyện tập các tiết mục trước lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến ảnh 2

Thái Vũ 

Ca sĩ trẻ Phùng Khánh Linh tâm sự: “Tôi cảm thấy rất hạnh phúc và không thể ngờ mình được đề cử ở hai hạng mục Nghệ sĩ mới của năm và Bài hát của năm của giải Âm nhạc Cống hiến. Đây là giải thưởng uy tín mà tôi hoặc bất cứ ca sĩ trẻ nào cũng khát khao được góp mặt. Được đề cử là tôi đã thực hiện được ước mơ của mình và tôi không mong gì hơn nữa”.

Thái Vũ, Phùng Khánh Linh luyện tập các tiết mục trước lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến ảnh 3

Phùng Khánh Linh 

Lần đầu tiên Phan Mạnh Quỳnh được đề cử và tham gia biểu diễn tại Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến, anh nói: “Tôi cảm thấy rất vui khi ca khúc Huyền thoạimình đầu tư nhiều tâm huyết, tưởng như được ít người nghe nhưng được vào danh sách đề cử. Tôi vừa háo hức, vừa cảm thấy có niềm tin khi được các anh chị trong nghề cùng khán giả quan tâm, công sức và những điều tôi làm đang được ghi nhận”.

Thái Vũ, Phùng Khánh Linh luyện tập các tiết mục trước lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến ảnh 4

Phan Mạnh Quỳnh 

Về tiệc âm nhạc mang tên Hạt nhân cảm xúc, Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết: “Tôi sẽ lấy yếu tố âm nhạc làm chủ đạo và cũng sẽ tiết chế về phần dàn dựng để chương trình đơn giản, cảm xúc nhất. Tôi cùng Giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh đã chọn chủ đề "Hạt nhân cảm xúc” để dẫn dắt sự kết nối và sự lan tỏa âm nhạc giữa các thế hệ, giữa các vùng miền, qua đó tôn vinh các sản phẩm âm nhạc cũng như tài năng của các nghệ sĩ”.

Thái Vũ, Phùng Khánh Linh luyện tập các tiết mục trước lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến ảnh 5

Đông Nhi

Đạo diễn Âm nhạc Hồ Hoài Anh tiết lộ thêm: “Đêm trao giải Âm nhạc Cống hiến sẽ dựa vào những ca khúc trong danh sách đề cử, chúng tôi lựa chọn và biên tập, phối khí lại để tăng tính sân khấu của một số bài hát. Tất nhiên, chúng tôi cũng không thay đổi quá nhiều vì mục tiêu chính vẫn là tôn vinh những sản phẩm, bài hát của các nghệ sĩ. Những bài hát đó vốn được đầu tư kỹ lưỡng phần phối khí nên tôi cũng không thể “phá” hẳn ý đồ của họ”.

Lễ trao giải âm nhạc Cống hiến năm nay gồm 9 hạng mục: Nhà sản xuất của năm; Bài hát của năm; Music video của năm; Nghệ sĩ mới của năm; Album của năm; Chương trình của năm; Chuỗi chương trình của năm, Nhạc sĩ của năm và Ca sĩ của năm. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm