Thảm đỏ LHP Cannes 2018 ngày 2: Lý Nhã Kỳ - chị em thất lạc của Beyoncé?

Thảm đỏ LHP Cannes 2018 ngày 2: Lý Nhã Kỳ - chị em thất lạc của Beyoncé?
HHT - Trong những ngày LHP Cannes diễn ra, mỗi ngày là một sự kiện thảm đỏ riêng biệt. Tầm quan trọng của nó tương ứng với sự kiện của mỗi nghệ sĩ, đạo diễn, nhà sản xuất hay đoàn làm phim có tác phẩm được trình chiếu.
Thảm đỏ LHP Cannes 2018 ngày 2: Lý Nhã Kỳ - chị em thất lạc của Beyoncé? ảnh 1

Riêng nhà sản xuất và đầu tư phim quốc tế Lý Nhã Kỳ, mỗi ngày dự thảm đỏ đều đi kèm nhiều sự kiện quan trọng, bởi lịch làm việc của cô tại Cannes với các đối tác điện ảnh thế giới vô cùng dày đặc.

Thảm đỏ LHP Cannes 2018 ngày 2: Lý Nhã Kỳ - chị em thất lạc của Beyoncé? ảnh 2

Sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ trên thảm đỏ ở ngày thứ hai gây ấn tượng không những cho khán giả mà còn đem đến nhiều bất ngờ với những nhà chuyên môn và những chuyên gia thời trang.

Thảm đỏ LHP Cannes 2018 ngày 2: Lý Nhã Kỳ - chị em thất lạc của Beyoncé? ảnh 3

Không làm phụ lòng kỳ vọng của người hâm mộ, Lý Nhã Kỳ đã mang đến hình ảnh siêu sa, quyến rũ như bà hoàng khi cô làm khách mời đặc biệt của phim Yomeddine (tác phẩm tranh giải Cành cọ vàng của đạo diễn A.B.Shawky, Ai Cập). 

Thảm đỏ LHP Cannes 2018 ngày 2: Lý Nhã Kỳ - chị em thất lạc của Beyoncé? ảnh 4

Được biết chiếc váy do nhà mốt Hà thành làm riêng theo số đo chuẩn của nữ diễn viên. 

Thảm đỏ LHP Cannes 2018 ngày 2: Lý Nhã Kỳ - chị em thất lạc của Beyoncé? ảnh 5

Trong đoạn clip do đài truyền hình danh tiếng của Pháp Canal+ trực tiếp tại hiện trường, Lý Nhã Kỳ chiếm trọn spotlight và xuất hiện trọn vẹn khá nhiều khung hình quay đặc tả. Theo những người chứng kiến, dàn khách mời quan sát khá lâu nhân vật vừa lạ vừa quen tại các mùa thảm đỏ, bởi mỗi lần, Lý Nhã Kỳ lại làm điều gì đó tươi mới và đáng mong đợi.

Trang phục: Hoàng Hải

Trang điểm: Minh Lộc - Nhiếp ảnh: Mr.AT

Trang sức: Paolo Piovan

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Jin BTS vừa xuất ngũ đã "chốt" danh phận Đại sứ toàn cầu, tung bộ ảnh cực phẩm

Jin BTS vừa xuất ngũ đã "chốt" danh phận Đại sứ toàn cầu, tung bộ ảnh cực phẩm

HHT - Chưa đầy 1 tháng kể từ khi xuất ngũ, Jin (BTS) ít lên tiếng nhưng mỗi lần xuất hiện đều khiến truyền thông bùng nổ. Vừa xác nhận trở thành người đại diện Hàn Quốc rước đuốc cho Olympic Paris 2024 chưa lâu, anh cả BTS tiếp tục khiến người hâm mộ "nức mũi" tự hào khi trở thành Đại sứ toàn cầu đầu tiên của thương hiệu trang sức FRED.