"Thảm họa V-Pop" Phí Phương Anh lại ra MV mới, liệu "Răng Khôn" có lật ngược thế cờ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phí Phương Anh vừa tung teaser sản phẩm âm nhạc tiếp theo mang tên "Răng Khôn", liệu ca khúc này sẽ giúp cô lật ngược thế cờ hay tiếp tục lại là một "thảm họa V-Pop"?

Debut vừa tròn 3 tháng, Phí Phương Anh nhanh chóng thể hiện tinh thần tân binh năng suất của V-Pop khi ra mắt MV Răng Khôn trong thời điểm 2 sản phẩm đầu tay Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em Cánh Bướm Dối Gian vẫn chưa hạ nhiệt. Teaser MV Răng Khôn đã chính thức lên sóng và gây chú ý bằng một đoạn clip ngắn 27 giây với hình ảnh đầy ma mị.

"Thảm họa V-Pop" Phí Phương Anh lại ra MV mới, liệu "Răng Khôn" có lật ngược thế cờ? ảnh 1

Tạo hình của Phí Phương Anh trong MV mới.

Nhiều khán giả cho rằng ở 2 sản phẩm trước, Phí Phương Anh bị lừa dối và cắm sừng nên đã hắc hóa (con người thay đổi về mặt tinh thần, tâm hồn theo chiều hướng xấu) lên kế hoạch báo thù trong MV tiếp theo này.

"Thảm họa V-Pop" Phí Phương Anh lại ra MV mới, liệu "Răng Khôn" có lật ngược thế cờ? ảnh 2

MV Răng Khôn, Phí Phương Anh tiếp tục hợp tác cùng với nhạc sĩ RIN9 - người đứng sau thành công của Anh Ta Bỏ Em Rồi (Hương Giang), Rồi Người Thương Cũng Hóa Người Dưng (Hiền Hồ), 72 Phép Thần Thông (Ngô Kiến Huy), Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em (Phí Phương Anh), Cánh Bướm Dối Gian (Phí Phương Anh)...

Sản phẩm âm nhạc đầu tay Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em của Phí Phương Anh đã cán mốc 5,7 triệu lượt xem, lọt Top 13 Trending YouTube. Tiếp theo là Cánh Bướm Dối Gian cán mốc 4,7 triệu lượt xem, lọt top 5 Trending YouTube.

"Thảm họa V-Pop" Phí Phương Anh lại ra MV mới, liệu "Răng Khôn" có lật ngược thế cờ? ảnh 3

Nữ nghệ sĩ bày tỏ: “Phí Phương Anh rất trân quý mọi phản hồi của khán giả dành cho mình. Phương Anh đã đọc và tiếp thu hết tất cả, cố gắng nỗ lực hết mình để ngày càng hoàn thiện hơn, ra mắt những sản phẩm chất lượng hơn".

Hiện tại, bài đăng của Phí Phương Anh về MV mới đang nhận được nhiều sự quan tâm của netizen. MV Răng Khôn sẽ chính thức phát hành trên kênh YouTube của Phí Phương Anh vào lúc 19 giờ ngày 21/4/2021.

"Thảm họa V-Pop" Phí Phương Anh lại ra MV mới, liệu "Răng Khôn" có lật ngược thế cờ? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
HHT - Tại cuộc đua "leo núi" tuần lần này, khán giả chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 được chứng kiến một màn rượt đuổi tỉ số căng thẳng đến “nghẹt thở” của Phạm Hồ Phương Nghi (trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Ninh Thuận) và Vương Gia Kiệt (trường THPT chuyên Hùng Vương, Bình Dương).
Đi lễ hội âm nhạc mà ngỡ đại hội "phát đường": Kiss cam ngập tràn, cầu hôn bất ngờ
Đi lễ hội âm nhạc mà ngỡ đại hội "phát đường": Kiss cam ngập tràn, cầu hôn bất ngờ
HHT - Cuối tuần này, một lễ hội âm nhạc quy mô "khủng" đã diễn ra thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Thông qua "kiss cam" của chương trình, loạt khoảnh khắc ngọt ngào của các cặp đôi đã được ghi lại khiến khán giả thòng tim, đặc biệt là hai màn cầu hôn bất ngờ khiến ai cũng phải hú hét vì quá phấn khích.

Có thể bạn quan tâm