“Thần tiên tỷ tỷ” Phương Nhi khoe ảnh thẻ mới: Chụp vội mà vẫn xinh ngất ngây

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ảnh thẻ xưa giờ vốn là "cơn ác mộng" của nhiều người vì bị dìm hàng, ảnh thẻ chụp vội lại càng không thể đẹp. Ấy thế mà Á hậu Phương Nhi đã vượt qua thử thách mang tên ảnh thẻ một cách dễ dàng.

Còn nhớ trước đây, chính “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung từng chia sẻ loạt ảnh Phương Nhi gửi về tham dự vòng sơ tuyển của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. Đó là loạt ảnh rất giống ảnh thẻ khi Phương Nhi mặc sơ mi trắng, trang điểm nhẹ nhàng và chụp cận cảnh.

“Thần tiên tỷ tỷ” Phương Nhi khoe ảnh thẻ mới: Chụp vội mà vẫn xinh ngất ngây ảnh 1
“Thần tiên tỷ tỷ” Phương Nhi khoe ảnh thẻ mới: Chụp vội mà vẫn xinh ngất ngây ảnh 2

Loạt ảnh thẻ gây thương nhớ của Phương Nhi.

Ấy thế mà ba bức hình này đã "gây thương nhớ" cho cả Ban tổ chức Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 vì nhan sắc trong veo, thanh thuần của cô gái trong ảnh. Thậm chí “bà trùm Hoa hậu” cũng chỉ mong cuộc thi năm nay tìm được thí sinh có vẻ ngoài xinh đẹp, khí chất thanh nhã giống như Phương Nhi. Còn cư dân mạng thì công nhận Phương Nhi đúng là “nữ hoàng ảnh thẻ”, đến loại ảnh mà ai nấy đều e ngại thì cũng chẳng làm khó được Phương Nhi.

“Thần tiên tỷ tỷ” Phương Nhi khoe ảnh thẻ mới: Chụp vội mà vẫn xinh ngất ngây ảnh 3

Phương Nhi ngày càng xinh đẹp.

Mới đây, chính “thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới” đã đăng một bức ảnh thẻ mới chụp và còn chú thích thêm là ảnh chụp vội. Ấy thế mà Phương Nhi vẫn vô cùng xinh đẹp dù mặc áo thun đơn giản, chải tóc thẳng vén sang hai bên để lộ toàn bộ gương mặt thanh tú. Kiểu tóc ngôi giữa này cực kén khuôn mặt, vì rất dễ lộ nhược điểm mặt tròn, trán hẹp hoặc đường chân tóc quá cao nhưng Phương Nhi thì sở hữu đường nét vô cùng hài hòa.

“Thần tiên tỷ tỷ” Phương Nhi khoe ảnh thẻ mới: Chụp vội mà vẫn xinh ngất ngây ảnh 4

Bức ảnh thẻ chụp vội của nàng hậu.

Chính vì thế mà khán giả lại một phen tấm tắc trước khả năng xinh đẹp bất chấp thể loại ảnh của Phương Nhi. Mọi người đều mong nàng hậu sẽ giữ vững phong độ nhan sắc, thậm chí sẽ ngày càng đầu tư trau chuốt hơn để sẵn sàng đeo dải sash Việt Nam đi chinh chiến ở cuộc thi quốc tế.

“Thần tiên tỷ tỷ” Phương Nhi khoe ảnh thẻ mới: Chụp vội mà vẫn xinh ngất ngây ảnh 5

Phương Nhi từng tiết lộ rằng tháng 5 tới đây, sẽ có thông tin chính thức về đấu trường sắc đẹp mà nàng hậu sắp tham gia và hãy chờ xem “thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới” sẽ tỏa sáng như thế nào.

“Thần tiên tỷ tỷ” Phương Nhi khoe ảnh thẻ mới: Chụp vội mà vẫn xinh ngất ngây ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm