Thăng hoa cảm xúc cùng loạt tiết mục đa sắc màu chỉ có tại VAS's Got Talent 2020 - 2021

HHT - Là "đặc sản" của teen trường Quốc tế Việt Úc TP.HCM (VAS), mùa giải thứ 6 của cuộc thi tìm kiếm tài năng VAS’s Got Talent vừa diễn ra tại cơ sở Sala thu hút hơn 120.000 phụ huynh và học sinh theo dõi trực tiếp tại sân khấu cũng như trực tuyến qua các kênh online.

Được tổ chức thường niên, VAS's Got Talent 2020 - 2021 tiếp tục tạo nên "kỉ lục" mới với sự tham gia tranh tài của hơn 200 học sinh đến từ 34 tiết mục xuất sắc nhất của hệ thống. Cuộc thi được biết như một sân chơi lớn dành cho học sinh trường tự tin thể tài năng: Ca hát, nhảy múa, biểu diễn nhạc cụ, ảo thuật, kịch... với sự giúp sức bởi các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Thăng hoa cảm xúc cùng loạt tiết mục đa sắc màu chỉ có tại VAS's Got Talent 2020 - 2021 ảnh 1 Sân khấu được dàn dựng công phu
Bộ ba "quyền lực": Nhạc sĩ - nhà sản xuất âm nhạc Dương Khắc Linh, biên đạo múa - vũ công Lâm Vinh Hải và biên đạo múa Nguyễn Thị Hoa Trang chính là dàn BGK "khó tính" của chương trình. Dõi theo hành trình của các tài năng nhí qua nhiều mùa giải, BGK nhận xét rằng học sinh VAS đã có sự trưởng thành đáng kể về phong cách âm nhạc, kỹ thuật trình diễn, khả năng cảm thụ và tự dàn dựng tác phẩm. Đặc biệt, sự xuất hiện của những nhân tố mới cũng đã mang đến những phần trình diễn độc đáo, đầy bất ngờ và hấp dẫn cho cuộc thi năm nay.
Thăng hoa cảm xúc cùng loạt tiết mục đa sắc màu chỉ có tại VAS's Got Talent 2020 - 2021 ảnh 2

Vượt qua các thí sinh nặng ký đến từ các khối lớp lớn, bạn Võ Trần Thảo Nhiên, nghệ sĩ piano nhí 7 tuổi đến từ lớp 2.7 của Cơ sở Garden Hills đã xuất sắc giành giải Nhất thuyết phục với tiết mục liên khúc piano đầy điêu luyện và cảm xúc.

Giải Nhì của chương trình cũng đã thuộc về một giọng ca nhí đầy nội lực - bạn Huỳnh Công Nguyên, lớp 1.2 của cơ sở Sunrise, với tiết mục đơn ca “Nội tôi”. Tiết mục nhảy hiện đại “Disconnect to connect” của nhóm học sinh THCS của cơ sở Hoàng Văn Thụ đoạt giải Nhì đồng hạng và giải thưởng Tiết mục được yêu thích nhất do khán giả bình chọn. 

Thăng hoa cảm xúc cùng loạt tiết mục đa sắc màu chỉ có tại VAS's Got Talent 2020 - 2021 ảnh 3 Nghệ sĩ piano nhí Võ Trần Thảo Nhiên đã trở thành Quán quân thuyết phục của mùa giải thứ 6 này
Thăng hoa cảm xúc cùng loạt tiết mục đa sắc màu chỉ có tại VAS's Got Talent 2020 - 2021 ảnh 4

Á quân của cuộc thi - tiết mục nhảy hiện đại sôi động và ý nghĩa “Disconnect to connect” của teen THCS cơ sở Hoàng Văn Thụ 

Thăng hoa cảm xúc cùng loạt tiết mục đa sắc màu chỉ có tại VAS's Got Talent 2020 - 2021 ảnh 5

Giọng ca nhí Huỳnh Công Nguyên giành giải Nhì đồng hạng với bài hát chiếm nhiều tình cảm từ khán giả mang tên "Nội tôi" 

Thăng hoa cảm xúc cùng loạt tiết mục đa sắc màu chỉ có tại VAS's Got Talent 2020 - 2021 ảnh 6 VAS's Got Talent 2020 - 2021 khép lại đầy thành công trong sự thăng hoa cảm xúc của hàng chục nghìn khán giả
VAS’s Got Talent vừa là một sân chơi vừa là nơi mà teen trường VAS có cơ hội thử sức và trải nghiệm một cuộc tranh tài chuyên nghiệp, được tiếp xúc và học hỏi từ các Huấn luyện viên giàu kinh nghiệm trong từng lĩnh vực, trước khi chinh phục những sân khấu lớn tại các cuộc thi cấp quốc gia, quốc tế về nghệ thuật. 
Thăng hoa cảm xúc cùng loạt tiết mục đa sắc màu chỉ có tại VAS's Got Talent 2020 - 2021 ảnh 7
Theo Ảnh do BTC cung cấp
MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm

Thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2024: Vật "bất ly thân" sĩ tử cần mang theo là gì?

Thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2024: Vật "bất ly thân" sĩ tử cần mang theo là gì?

HHT - Sáng 27/6 tới đây, hơn 1 triệu sĩ tử trên cả nước sẽ bước vào môn thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2024. Để có một kỳ thi suôn sẻ, teen 2K6 không chỉ cần có một nền tảng kiến thức vững chắc, một tâm lý thật thoải mái, mà còn cần phải lưu ý những đồ bắt buộc/có thể mang vào phòng thi.