Thắng U23 Malaysia, vì sao HLV Gong Oh-kyun lại cho rằng "giờ chưa phải lúc ăn mừng"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - U23 Việt Nam đã có chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 trước U23 Malaysia, qua đó tiến vào Tứ kết giải U23 châu Á 2022. Tuy nhiên, HLV Gong Oh-kyun vẫn giữ thái độ bình tĩnh, cho rằng "giờ chưa phải lúc ăn mừng".

"Hôm nay chúng tôi đã có chiến thắng đầu tiên và tiến vào vòng Tứ kết. Tôi rất ấn tượng với các cầu thủ. Trước giải, không ai nghĩ chúng tôi làm được nhưng giờ thì toàn đội đã làm được.

Tôi không làm gì ở đây cả. Công lao là của các cầu thủ, ban huấn luyện, các bác sĩ đã giúp đỡ đội. Tôi rất cảm kích họ. Nhưng chúng tôi chưa ăn mừng vì còn trận đấu kế tiếp", HLV Gong Oh-kyun chia sẻ trong họp báo sau trận đấu.

Thắng U23 Malaysia, vì sao HLV Gong Oh-kyun lại cho rằng "giờ chưa phải lúc ăn mừng"? ảnh 1

(Ảnh VFF)

Nói về những chia sẻ với cầu thủ, HLV Gong cho biết: "Trước trận đấu, tôi đã có kế hoạch về nhân sự. Tôi không có lý do đặc biệt gì cả. Các cầu thủ đều có thể lực và chuyên môn tốt nên tôi đưa ra sự thay đổi.

Bây giờ, chúng tôi sẽ tập trung vào việc hồi phục, sau đó sẽ tính tiếp. Tôi có hỏi các cầu thủ muốn gì, họ nói muốn vươn tới một trình độ cao hơn. Tôi hiểu và muốn đưa họ đến tầm cao mới".

Về phía U23 Malaysia, vị HLV Brad Maloney tỏ ra không phục: "Tôi không biết vì sao, lý do gì mà cầu thủ của tôi nhận thẻ đỏ nữa. Chúng tôi sẽ phải xem lại video sau trận đấu".

"Tôi rất thất vọng, hôm nay chúng tôi đã có khởi đầu khá tốt nhưng penalty và thẻ đỏ đã thay đổi trận đấu. Nhưng dù sao tôi cũng chúc mừng Việt Nam, tôi không bất ngờ khi U23 Việt Nam chơi tấn công, bởi họ cần phải giành chiến thắng để đi tiếp" - HLV U23 Malaysia chia sẻ.

Sau 3 lượt trận, U23 Việt Nam có 5 điểm, xếp thứ 2 bảng C. Đối thủ của thầy trò HLV Gong Oh-kyun sẽ là một trong những đội của bảng D: UAE, Nhật Bản hoặc Saudi Arabia. Lượt trận cuối bảng D diễn ra vào lúc 20h ngày 9/6, giờ Việt Nam.

Thắng U23 Malaysia, vì sao HLV Gong Oh-kyun lại cho rằng "giờ chưa phải lúc ăn mừng"? ảnh 2
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

HHT - Một “cây cầu bậc thang” trông khá mỏng manh bắc ngang qua các mỏm núi đã trở thành địa điểm thu hút du khách, trong đó một số là những người ưa mạo hiểm, còn phần lớn là những người muốn có ảnh đẹp đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, đã mới có người gặp nạn ở cây cầu nguy hiểm này.
Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

HHT - Một cơn lốc xoáy rất mạnh đã xuất hiện ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) sau khi một số tỉnh thành ở đất nước này đã phải chịu nhiều thiệt hại do các hiện tượng thời tiết cực đoan trong nhiều tuần liền. Cơn lốc xoáy bất ngờ đúng vào giờ tan tầm đã khiến nhiều người không kịp tìm nơi trú ẩn.