Thắng U23 Malaysia, vì sao HLV Gong Oh-kyun lại cho rằng "giờ chưa phải lúc ăn mừng"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - U23 Việt Nam đã có chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 trước U23 Malaysia, qua đó tiến vào Tứ kết giải U23 châu Á 2022. Tuy nhiên, HLV Gong Oh-kyun vẫn giữ thái độ bình tĩnh, cho rằng "giờ chưa phải lúc ăn mừng".

"Hôm nay chúng tôi đã có chiến thắng đầu tiên và tiến vào vòng Tứ kết. Tôi rất ấn tượng với các cầu thủ. Trước giải, không ai nghĩ chúng tôi làm được nhưng giờ thì toàn đội đã làm được.

Tôi không làm gì ở đây cả. Công lao là của các cầu thủ, ban huấn luyện, các bác sĩ đã giúp đỡ đội. Tôi rất cảm kích họ. Nhưng chúng tôi chưa ăn mừng vì còn trận đấu kế tiếp", HLV Gong Oh-kyun chia sẻ trong họp báo sau trận đấu.

Thắng U23 Malaysia, vì sao HLV Gong Oh-kyun lại cho rằng "giờ chưa phải lúc ăn mừng"? ảnh 1

(Ảnh VFF)

Nói về những chia sẻ với cầu thủ, HLV Gong cho biết: "Trước trận đấu, tôi đã có kế hoạch về nhân sự. Tôi không có lý do đặc biệt gì cả. Các cầu thủ đều có thể lực và chuyên môn tốt nên tôi đưa ra sự thay đổi.

Bây giờ, chúng tôi sẽ tập trung vào việc hồi phục, sau đó sẽ tính tiếp. Tôi có hỏi các cầu thủ muốn gì, họ nói muốn vươn tới một trình độ cao hơn. Tôi hiểu và muốn đưa họ đến tầm cao mới".

Về phía U23 Malaysia, vị HLV Brad Maloney tỏ ra không phục: "Tôi không biết vì sao, lý do gì mà cầu thủ của tôi nhận thẻ đỏ nữa. Chúng tôi sẽ phải xem lại video sau trận đấu".

"Tôi rất thất vọng, hôm nay chúng tôi đã có khởi đầu khá tốt nhưng penalty và thẻ đỏ đã thay đổi trận đấu. Nhưng dù sao tôi cũng chúc mừng Việt Nam, tôi không bất ngờ khi U23 Việt Nam chơi tấn công, bởi họ cần phải giành chiến thắng để đi tiếp" - HLV U23 Malaysia chia sẻ.

Sau 3 lượt trận, U23 Việt Nam có 5 điểm, xếp thứ 2 bảng C. Đối thủ của thầy trò HLV Gong Oh-kyun sẽ là một trong những đội của bảng D: UAE, Nhật Bản hoặc Saudi Arabia. Lượt trận cuối bảng D diễn ra vào lúc 20h ngày 9/6, giờ Việt Nam.

Thắng U23 Malaysia, vì sao HLV Gong Oh-kyun lại cho rằng "giờ chưa phải lúc ăn mừng"? ảnh 2
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm