Thanh Bùi, Hà Anh Tuấn, Tiên Tiên hoà mình dưới mưa cùng hàng nghìn khán giả tại Phố đi bộ

Thanh Bùi, Hà Anh Tuấn, Tiên Tiên hoà mình dưới mưa cùng hàng nghìn khán giả tại Phố đi bộ
HHT - Đêm diễn đầu tiên của chương trình nghệ thuật “Thành phố tôi yêu” đã diễn ra thành công trên phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM) với sự tham gia của hàng nghìn khán giả dù trời mưa rất to.

Hà Anh Tuấn mang đến cho chương trình ca khúc Mưa nắng Sài Gòn và bản hit Tháng Tư là lời nói dối của em. Rất nhiều fan đã thuộc nằm lòng bản tình ca và hát theo từ đầu đến cuối.

Thanh Bùi, Hà Anh Tuấn, Tiên Tiên hoà mình dưới mưa cùng hàng nghìn khán giả tại Phố đi bộ ảnh 1

Hà Okio thể hiện tình yêu của mình với thành phố Hồ Chí Minh bằng hai ca khúc hiện đại, trẻ trung Sài Gòn cà phê sữa đáPhố.

Thanh Bùi, Hà Anh Tuấn, Tiên Tiên hoà mình dưới mưa cùng hàng nghìn khán giả tại Phố đi bộ ảnh 2

Sự xuất hiện của Tiên Tiên khiến không khí tại phố đi bộ Nguyễn Huệ nóng hơn bao giờ hết. Vì tôi còn sốngA Little Love là hai ca khúc đầy tươi sáng cổ động giới trẻ hãy sống hết mình và lan toả yêu thương đến tất cả mọi người. 

Thanh Bùi, Hà Anh Tuấn, Tiên Tiên hoà mình dưới mưa cùng hàng nghìn khán giả tại Phố đi bộ ảnh 3

A Little Love là ca khúc do Thanh Bùi Tiên Tiên đồng sáng tác dành tặng cho nhóm nhạc SOUL Club. Đêm qua, ca khúc đã được trình bày bởi Tiên TiênSOUL Club.

Thanh Bùi, Hà Anh Tuấn, Tiên Tiên hoà mình dưới mưa cùng hàng nghìn khán giả tại Phố đi bộ ảnh 4

Lân NhãBích Ngọc thổi một làn gió mới vào ca khúc Và tôi cũng yêu em. Bích Ngọc một lần nữa chứng minh cho khán giả thấy chất giọng tuyệt vời của mình qua ca khúc Dream Girl do chính cô tự sáng tác.

Thanh Bùi, Hà Anh Tuấn, Tiên Tiên hoà mình dưới mưa cùng hàng nghìn khán giả tại Phố đi bộ ảnh 5

Ngoài ra, Thanh Bùi cùng SOUL Club, The Young LyricistBích Ngọc đã mang đến sân khấu ca khúc Cứ mơ thôi - vừa được phát hành cách đó vài giờ. Cứ mơ thôi mang màu sắc tươi sáng, mơ mộng và đầy cảm hứng. Ca khúc Stand by me được Thanh Bùi trình diễn trong cơn mưa nặng hạt chính là lời chào tạm biệt gửi đến khán giả.

Thanh Bùi, Hà Anh Tuấn, Tiên Tiên hoà mình dưới mưa cùng hàng nghìn khán giả tại Phố đi bộ ảnh 6

Đêm diễn thứ 2 của chương trình Thành phố tôi yêu sẽ diễn ra tại phố đi bộ Nguyễn Huệ vào hôm nay (2/7) với sự xuất hiện của Thanh Bùi, Hà Okio, Vũ Cát Tường, Bích Ngọc, Ái Phương, nhóm MTV, The Young Lyricist.

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm