“Thánh cosplay giá rẻ” Saengchart không bao giờ làm chúng ta thất vọng!

HHT - Anucha Saengchart, chàng trai được mệnh danh là "thánh cosplay giá rẻ" đình đám thế giới lại một lần nữa làm rung chuyển cộng đồng cosplay.

Anucha Saengchart không có nhan sắc "nam thần" như nhiều cosplayer đình đám khác, cũng không sẵn sàng vung nhiều tiền để chi trả cho những bộ trang phục, phụ kiện đắt giá. Tuy nhiên, anh chàng người Thái với thân hình tròn trịa đáng yêu, khuôn mặt hơi ngốc nghếch nhưng siêu dễ thương này lại cực kỳ nổi tiếng và hiện đang sở hữu hơn 5 triệu fan hâm mộ. 

Những màn cosplay của Anucha luôn được đánh giá cao bởi tính hài hước cộng thêm độ mặn mà. Với sự sáng tạo tinh quái và độc đáo, chi phí cho những màn cosplay của anh luôn phải đảm bảo tiêu chí: Dễ kiếm dễ tìm - siêu rẻ. 
“Thánh cosplay giá rẻ” Saengchart không bao giờ làm chúng ta thất vọng! ảnh 1

Chỉ cần một cuộn dây nhựa và một chiếc dĩa là có ngay một bộ trang phục hoàn hảo cho nhân vật tiểu quái Sonic.

“Thánh cosplay giá rẻ” Saengchart không bao giờ làm chúng ta thất vọng! ảnh 2 Hỏi thăm cô bán hoa quả là có ngay "đồ nghề" cosplay Người Nhện
Đến cả bìa những tạp chí lừng danh và các poster phim cũng không thoát khỏi tay Anucha.
“Thánh cosplay giá rẻ” Saengchart không bao giờ làm chúng ta thất vọng! ảnh 3 Bạn có công nhận vụ đắp lá cọ lên đầu là vô cùng sáng tạo không?
“Thánh cosplay giá rẻ” Saengchart không bao giờ làm chúng ta thất vọng! ảnh 4 Chuẩn tới từng tiểu tiết luôn!
“Thánh cosplay giá rẻ” Saengchart không bao giờ làm chúng ta thất vọng! ảnh 5 Fan Thủy thủ Mặt Trăng nhìn màn cosplay này chắc khóc không thành tiếng.

Làm "boss" nhà Anucha là cũng phải đam mê cosplay nha!

“Thánh cosplay giá rẻ” Saengchart không bao giờ làm chúng ta thất vọng! ảnh 6 Màn song kiếp hợp bích giữa "sen" và "boss", đảm bảo cực kỳ thần tiên.
“Thánh cosplay giá rẻ” Saengchart không bao giờ làm chúng ta thất vọng! ảnh 7  Dàn boss cũng phải đủ màu lông để dễ bề "nhập vai".
Theo The Bored Panda
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm