“Thánh diện đồ cồng kềnh” gọi tên Rosé: Mặc váy áo to sụ vẫn thanh thoát mới lạ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong K-Pop hiếm có idol nào diện nhiều trang phục cồng kềnh phức tạp như Rosé mà lại không hề bị dìm dáng. Tất nhiên là Rosé có "bí quyết gia truyền" để diện đẹp những mẫu quần áo nhìn đã thấy khó mặc.
“Thánh diện đồ cồng kềnh” gọi tên Rosé: Mặc váy áo to sụ vẫn thanh thoát mới lạ ảnh 1

Trong loạt trang phục mà Rosé diện ở MV On The Ground, không thể không kể đến set đồ gồm một bộ bodysuit được biến tấu. Điểm nhấn của nó chính là hai ống tay bồng làm từ áo phao, thoạt nhìn thì trông rất kỳ cục nhưng Rosé diện lại thấy hợp lý.

“Thánh diện đồ cồng kềnh” gọi tên Rosé: Mặc váy áo to sụ vẫn thanh thoát mới lạ ảnh 2

Nhìn đi nhìn lại thì ở K-Pop, có lẽ Rosé là người chăm diện áo phao lên sân khấu nhất. Kiểu trang phục mà các nghệ sĩ chỉ mặc trên đường đi làm với mục tiêu giữ ấm là chủ yến thì Rosé lại biến thành đồ diễn như thế này.

“Thánh diện đồ cồng kềnh” gọi tên Rosé: Mặc váy áo to sụ vẫn thanh thoát mới lạ ảnh 3

Thậm chí khoác áo phao chưa đủ, Rosé còn có nguyên set đồ chân váy, bốt cao cổ làm từ áo phao luôn. Ấy vậy mà nhìn Rosé không hề bị to sụ, bức bí hay kém thời trang như những gì người ta hay nghĩ về áo phao.

“Thánh diện đồ cồng kềnh” gọi tên Rosé: Mặc váy áo to sụ vẫn thanh thoát mới lạ ảnh 4

Đó là nhờ Rosé chỉ khoác hờ áo chứ không mặc kín bưng nhằm hở một bên vai để tạo điểm nhấn mảnh mai, giúp cô vẫn khoe được vóc dáng thanh mảnh của mình.

“Thánh diện đồ cồng kềnh” gọi tên Rosé: Mặc váy áo to sụ vẫn thanh thoát mới lạ ảnh 5
Hình ảnh này đã trở nên quen thuộc với các fan của Rosé. Bởi thậm chí Rosé chỉ thích để lộ vai bên trái chứ hiếm khi kéo áo qua vai bên phải.
“Thánh diện đồ cồng kềnh” gọi tên Rosé: Mặc váy áo to sụ vẫn thanh thoát mới lạ ảnh 6

Công thức khoác áo kiểu hững hờ được Rosé áp dụng triệt để nên trong khi người khác mặc áo lông thấy to sụ, Rosé vẫn nhẹ nhàng thanh thoát vô cùng.

“Thánh diện đồ cồng kềnh” gọi tên Rosé: Mặc váy áo to sụ vẫn thanh thoát mới lạ ảnh 7

Ngay cả trong đời thường, Rosé cũng thích mặc thế này để khoe được vai thon.

“Thánh diện đồ cồng kềnh” gọi tên Rosé: Mặc váy áo to sụ vẫn thanh thoát mới lạ ảnh 8

Ngoài những mẫu áo phao, áo lông có phần nặng nề, Rosé còn chinh phục được những thiết kế xếp bèo nhún vô cùng bức tạp, cồng kềnh. Chẳng hạn như mẫu váy H&M mà cô chọn mặc trong bộ ảnh mừng năm mới 2021 thực ra rất kén dáng.

“Thánh diện đồ cồng kềnh” gọi tên Rosé: Mặc váy áo to sụ vẫn thanh thoát mới lạ ảnh 9

Ai cũng khen stylist của BLACKPINK sáng tạo đỉnh cao khi ghép chiếc áo khoác lửng xếp diềm hồng rực rỡ với váy quây, nhưng nếu là người khác mặc set đồ này chưa chắc đã đẹp được như Rosé.

“Thánh diện đồ cồng kềnh” gọi tên Rosé: Mặc váy áo to sụ vẫn thanh thoát mới lạ ảnh 10

Ngay chiếc váy cồng kềnh mà Rosé diện trong MV On The Ground cũng vậy. Giọng ca chính của BLACKPINK nhìn bay bổng, nhẹ nhàng hơn hẳn người mẫu của hãng.

“Thánh diện đồ cồng kềnh” gọi tên Rosé: Mặc váy áo to sụ vẫn thanh thoát mới lạ ảnh 14
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm