Thanh Duy buồn day dứt trong chuyện tình lãng mạn tại Venice Châu Á

Thanh Duy buồn day dứt trong chuyện tình lãng mạn tại Venice Châu Á
HHT - MV mới của Thanh Duy không chỉ đốn tim người nghe mà còn làm fan phải nháo nhào vì quá nhiều thay đổi bất ngờ.

Trước phản hồi rất tích cực dành cho Lyric Video Người Lạ Thân Quen, Thanh Duy đã nhanh chóng tung ra MV chính thức dành cho ca khúc.

MV là một câu chuyện lãng mạn và đầy day dứt của một tình yêu đi đến giai đoạn kết thúc diễn ra tại nơi được mệnh danh là "Venice Châu Á" - thị trấn Malacca đầy thơ mộng đậm chất ngôn tình.

Thanh Duy buồn day dứt trong chuyện tình lãng mạn tại Venice Châu Á ảnh 1

Là một bài hát khiến Thanh Duy rất đồng cảm và rơi nước mắt khi nghe lần đầu, trong MV lần này Thanh Duy muốn tái hiện lại một phần chuyện tình cảm của mình với một người lạ thân quen của quá khứ. Tình yêu này của Thanh Duy bắt đầu trong một chuyến đi nước ngoài, và cũng kết thúc một thời gian sau tại chính địa điểm đó, nên anh đã chọn Malacca là nơi diễn ra chuyện tình trong MV của mình.

Thanh Duy buồn day dứt trong chuyện tình lãng mạn tại Venice Châu Á ảnh 2

Đốn tim từ giai điệu và lời bài hát đầy yêu thương và có cả dằn vặt, trách móc, Người Lạ Thân Quen là những cảm xúc đầy tha thiết trong khoảnh khắc chia tay. MV tiếp tục mang thêm nhiều xúc cảm cho ý tưởng này khi kể lại một câu chuyện tình với đầy những kỷ niệm và khoảnh khắc dằn vặt. Bạn diễn lần này của Thanh DuyMisthy, một gương mặt mới với tính cách đầy mạnh mẽ nhưng cũng dịu dàng gợi anh nhớ đến người yêu cũ của mình.

Thanh Duy buồn day dứt trong chuyện tình lãng mạn tại Venice Châu Á ảnh 3

Trong lần trở lại này, Thanh Duy khiến fan bất ngờ vì nhiều điều mới mẻ. Không còn màu tóc hồng quen thuộc, nhìn anh lạ lẫm và dịu dàng hơn trong mái tóc màu xám khói. Giọng hát cũng dịu dàng và nồng nàn hơn những bài hát tươi vui đầy sôi động trước đây, với độ đốn tim và sát thương cao hơn hẳn. Không chỉ vậy, trong MV Thanh Duy còn lần đầu có một nụ hôn trên màn ảnh.

Dù đã từng đóng phim và MV rất nhiều lần nhưng Thanh Duy chia sẻ đến giờ phút này anh vẫn chưa từng có nụ hôn nào trước máy quay. Vậy nên bản thân Thanh Duy rất áp lực trước cảnh quay này.

Thanh Duy buồn day dứt trong chuyện tình lãng mạn tại Venice Châu Á ảnh 4

MV được thực hiện liên tiếp trong hơn 72 tiếng đồng hồ tại các địa điểm thơ mộng nhất dành cho các cặp đôi tại Malacca.

MV Người lạ thân quen - Thanh Duy

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm