Thanh Duy mang tủ lạnh nghèo nàn, thường xuyên qua nhà Tronie "ăn trực"

Thanh Duy mang tủ lạnh nghèo nàn, thường xuyên qua nhà Tronie "ăn trực"
HHT - Tập 22 "Cuộc chiến mỹ vị" mang đến nhiều điều thú vị với sự góp mặt của 2 khách mời Tronie Ngô và Thanh Duy.

Để tạo ra sự khác biệt cho chương trình, 2 MC Phí Linh Minh Xù đã thử thách các đầu bếp qua phần nghe giọng hát đoán tên khách mời. Khi vừa ca một đoạn cải lương ngắn, các đầu bếp đã ngay lập tức đoán ra giọng hát nội lực của Thanh Duy.

Thanh Duy mang tủ lạnh nghèo nàn, thường xuyên qua nhà Tronie "ăn trực" ảnh 1

Bàn về ăn uống, Thanh Duy nấu giỏi nhất món cá diêu hồng chiên giòn chấm mắm me, ngoài ra món ăn vặt anh yêu thích nhất là khô gà. Còn đối với Tronie lại rất thích ăn tré, ghét ăn cay và món sở trường thường nấu là mì bò trứng.

Thanh Duy mang tủ lạnh nghèo nàn, thường xuyên qua nhà Tronie "ăn trực" ảnh 2

Thanh Duy cho biết tuy không cùng sở thích ăn uống nhưng hai người vẫn thường rủ nhau đi ăn chung. Có lần đến nhà Tronie, Thanh Duy có dịp được khám phá tủ lạnh với những đồ ăn nhanh như cóc ép, phô mai, bia và đặc biệt được chính Tronie nấu cho món bún xào bò. 

Tuần này, Thanh Duy mang đến một tủ lạnh “có cũng như không” bởi thực phẩm quá nghèo nàn chỉ có thức ăn bỏ dở và không hề có rau xanh. Đầu bếp Hoàng Nhân tỏ ra lo lắng vì vẫn chưa biết nên nấu món gì thì may thay, ngăn dưới có chứa thịt cá hồi, cá viên, mực. 

Thanh Duy mang tủ lạnh nghèo nàn, thường xuyên qua nhà Tronie "ăn trực" ảnh 3

Khác với Thanh Duy, tủ lạnh của Tronie khiến các đầu bếp bất ngờ vì mọi thứ được đặt ngăn nắp. Nguyên liệu gồm các loại hoa quả, mận, dưa vàng, cam và các loại rau như măng tây, rau cải, mồng tơi. Ngăn dưới chứa sườn heo, thịt bò. Tronie cho biết anh tích nhiều đồ ăn là bởi gần đây anh rất ít khi ra khỏi nhà và thường chủ động mua đồ về để tập nấu các món mới.

Thanh Duy mang tủ lạnh nghèo nàn, thường xuyên qua nhà Tronie "ăn trực" ảnh 4

Thanh Duy hóm hỉnh chia sẻ: “có mấy hôm Duy đi quay xong, cảm thấy đói quá thường nhắn tin cho Tronie hỏi có gì ăn không cho qua nhà ăn với. Toàn là mình nhờ người ta, chứ nhà mình không có đồ ăn gì nên cũng chẳng ai đến”. 

Thanh Duy mang tủ lạnh nghèo nàn, thường xuyên qua nhà Tronie "ăn trực" ảnh 5

Cuộc Chiến Mỹ Vị phát sóng lúc 20h30, Thứ Hai hằng tuần trên kênh VTV3.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm