Thanh Duy mời host "Asia's Next Top Model" và Hương Giang ăn tối trên du thuyền

Thanh Duy mời host "Asia's Next Top Model" và Hương Giang ăn tối trên du thuyền
HHT - Cindy Bishop đã có những kỷ niệm đáng nhớ cùng Hương Giang và Thanh Duy trong chuyến đi khám phá TP.HCM.

Trong dịp đến TP.HCM tham gia chương trình Việt Nam Tươi Đẹp, Cindy Bishop đã có những kỉ niệm ý nghĩa bên những người bạn của mình khi tham quan thành phố lớn này trong chuyến du lịch Việt Nam lần này.

Thanh Duy mời host "Asia's Next Top Model" và Hương Giang ăn tối trên du thuyền ảnh 1

Đến với TP.HCM, Hồ Ngọc Hà lại nhờ Hương Giang thay mình chăm sóc và đưa Cindy Bishop vui chơi và khám phá thành phố về đêm. Vốn là những hoa hậu, thường xuyên gặp gỡ nhau và tham gia các sự kiện tại Thái Lan, Cindy Bishop Hương Giang đã thân thiết trước đó và đầy vui mừng khi hội ngộ.

Thanh Duy mời host "Asia's Next Top Model" và Hương Giang ăn tối trên du thuyền ảnh 2

Bên cạnh đó, sự xuất hiện bất ngờ của Thanh Duy cũng đã mang đến nhiều không khí vui nhộn cho Cindy Bishop Hương Giang ở địa điểm đầu tiên khi được thưởng thức bữa tối lãng mạn, khiêu vũ và ngắm hoàng hôn trên du thuyền 5 sao trên sông Sài Gòn. Nhìn ngắm thành phố chuyển mình từ ngày sang đêm đầy thú vị, Thanh DuyHương Giang cũng đã mang đến nhiều câu chuyện, nét đẹp văn hóa của TP.HCM giới thiệu đến khách mời quốc tế Cindy Bishop.

Thanh Duy mời host "Asia's Next Top Model" và Hương Giang ăn tối trên du thuyền ảnh 3
Thanh Duy mời host "Asia's Next Top Model" và Hương Giang ăn tối trên du thuyền ảnh 4

Không chỉ vậy, Thanh Duy còn dành bất ngờ cho Cindy Bishop khi mang đến món quà ý nghĩa với màn trình diễn nghệ thuật múa nón lá với phong cách Hip-Hop đến từ biên đạo Quang Đăng và nhóm LifeDance. Trên nền nhạc hiện đại với bài múa dân gian Việt Nam, tác phẩm Vũ nông dân nói lên câu chuyện mùa gặt của người nông dân đầy ý nghĩa được thể hiện trong bài múa đặc sắc đã để lại nhiều ấn tượng với khách mời Cindy Bishop.

Thanh Duy mời host "Asia's Next Top Model" và Hương Giang ăn tối trên du thuyền ảnh 5
Thanh Duy mời host "Asia's Next Top Model" và Hương Giang ăn tối trên du thuyền ảnh 6

Vốn yêu thích những vẻ đẹp truyền thống, vừa được thưởng thức bài múa đậm chất nghệ thuật và được tặng chiếc nón lá, Cindy Bishop còn được mặc chiếc áo dài truyền thống Việt Nam do Thanh DuyHương Giang dành tặng. 

Thanh Duy mời host "Asia's Next Top Model" và Hương Giang ăn tối trên du thuyền ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm