Thanh Hằng phản pháo khi bị nghi cố tình vấp ngã tại họp báo The Face Vietnam 2018

Thanh Hằng phản pháo khi bị nghi cố tình vấp ngã tại họp báo The Face Vietnam 2018
HHT - Trả lời phỏng vấn xoay quanh cú vấp ngã của mình khi catwalk tại buổi họp báo The Face Vietnam 2018, Thanh Hằng đã có những chia sẻ vô cùng sắc sảo khi cô bị nghi ngờ cố tính ngã, để tạo nên drama cho chương trình.

Một sự cố nhỏ đáng tiếc xảy ra khi Thanh Hằng catwalk là cô đã vấp ngã do sàn runway không bằng phẳng. Với bản lĩnh và kinh nghiệm của một siêu mẫu hàng đầu, Thanh Hằng nhanh chóng cởi giày và tiếp tục những sải bước mạnh mẽ, kiêu hãnh, những thứ đã làm nên thương hiệu của mình.

Dưới đây là những phản hồi đầu tiên của Siêu mẫu Thanh Hằng xoay quanh sự cố vấp ngã trên sàn diễn tại buổi họp báo The Face Vietnam 2018:

Chị có cảm nghĩ thế nào khi trong buổi họp báo quan trọng lại để xảy ra sơ sót là vấp ngã trên sân khấu?

Sự cố là những thứ chúng ta không lường trước được. Giống như mỗi ngày khi ra đường, có rất nhiều chuyện bất ngờ xảy ra. Cách bạn xử lý sẽ nói lên được bản lĩnh của bạn, con người của bạn.

Có người nói chị cố tình vấp ngã để thu hút truyền thông nhằm PR cho chương trình. Chị nghĩ sao về ý kiến này?

Mọi người nghĩ Thanh Hằng dễ sợ như thế ư? Tôi không muốn giải thích nhiều về việc này vì nó không đáng để mọi người phải bận tâm như vậy. Đây đơn giản là chỉ là một sự cố ngoài ý muốn.

Thanh Hằng phản pháo khi bị nghi cố tình vấp ngã tại họp báo The Face Vietnam 2018 ảnh 1

Sự cố của chị diễn ra khi có mặt Top 36, chị có quan tâm các thí sinh sẽ nghĩ gì về người sẽ huấn luyện các bạn trong thời gian sắp tới không? Chị sẽ nói gì nếu các bạn thí sinh cho rằng chị thiếu chuyên nghiệp khi để xảy ra sự cố?

Thanh Hằng có chuyên nghiệp hay không trước giờ rất nhiều người làm việc với Thanh Hằng đều hiểu. Và nếu thí sinh nào cho rằng Thanh Hằng thiếu chuyên nghiệp thì không nên vào đội của Hằng.

Cảm ơn chị về những chia sẻ trên!

Thanh Hằng phản pháo khi bị nghi cố tình vấp ngã tại họp báo The Face Vietnam 2018 ảnh 2

Chương trình Gương mặt Người mẫu Việt Nam – The Face Vietnam 2018 sẽ chính thức ra mắt khán giả trên kênh VTV9 vào lúc 20 giờ 50 phút và trên kênh Hà Nội 1 vào lúc 22 giờ 10 phút tối Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 23.09.2018.

Theo Ảnh: BTC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm