Thanh Hằng thân thiết ôm chúc mừng Hà Tăng ra mắt BST thời trang mới

Thanh Hằng thân thiết ôm chúc mừng Hà Tăng ra mắt BST thời trang mới
HHT - Tối 11/12, Tăng Thanh Hà ra mắt BST mang tên "Under The Moonlight - Dưới ánh trăng" tại đêm diễn "ELLE Fashion Journey 2018".

Tại đêm runway show của ELLE Fashion Journey 2018, Tăng Thanh Hà là 1 trong 6 nhà thiết kế giới thiệu BST mới xoay quanh chủ đề Thời trang cho tương lai. Tính đến thời điểm hiện tại, Tăng Thanh Hà đã tham gia vào lĩnh vực kinh doanh thời trang, thiết kế và sản xuất được gần 8 năm. Vào Năm 2014, “ngọc nữ” của màn ảnh Việt một thời cho ra mắt thương hiệu mang chính tên mình và đẩy mạnh hoạt động thiết kế, kinh doanh trong suốt 4 năm qua.

Thanh Hằng thân thiết ôm chúc mừng Hà Tăng ra mắt BST thời trang mới ảnh 1
 
Thanh Hằng thân thiết ôm chúc mừng Hà Tăng ra mắt BST thời trang mới ảnh 2

Là người ít chia sẻ công việc riêng, nhưng trong lần trở lại này, Tăng Thanh Hà cho biết cô là người trực tiếp hướng dẫn, lên ý tưởng và thiết kế các sản phẩm gắn với thương hiệu riêng của mình.

Thanh Hằng thân thiết ôm chúc mừng Hà Tăng ra mắt BST thời trang mới ảnh 3
Thanh Hằng thân thiết ôm chúc mừng Hà Tăng ra mắt BST thời trang mới ảnh 4
Thanh Hằng thân thiết ôm chúc mừng Hà Tăng ra mắt BST thời trang mới ảnh 5

Tại hậu trường của buổi trình diễn, người đẹp Thanh Hằng mừng rỡ, thân thiết ôm chúc mừng Tăng Thanh Hà ra mắt bộ sưu tập. 

Tăng Thanh Hà chia sẻ về BST Under The Moonlight: “Dưới ánh mặt trời, vẻ đẹp của người phụ nữ thật rực rỡ và tỏa sáng. Nhưng Hà muốn khắc họa hình ảnh người phụ nữ dịu dàng và đằm thắm nhưng ẩn bên trong là sự mạnh mẽ, quyền lực và tự tin. Dù không nổi bật nhưng “dưới ánh trăng”, họ vẫn toát lên sức hút và vẻ đẹp rất riêng” - Tăng Thanh Hà chia sẻ.

Cụ thể, BST Under The Moonlight - Dưới ánh trăng có 34 thiết kế mang nhiều kiểu dáng khác nhau như: đầm suông, đầm 2 dây, áo măng tô, chân váy bút chì, quần âu... và đa dạng màu sắc như: trắng, đen, nâu đen, be... Những mẫu thiết kế hướng đến tính ứng dụng cho người dùng cũng như nhu cầu, tính cách và xu hướng của người phụ nữ hiện đại.

Thanh Hằng thân thiết ôm chúc mừng Hà Tăng ra mắt BST thời trang mới ảnh 6
Thanh Hằng thân thiết ôm chúc mừng Hà Tăng ra mắt BST thời trang mới ảnh 7
Thanh Hằng thân thiết ôm chúc mừng Hà Tăng ra mắt BST thời trang mới ảnh 8

Trong giai đoạn sắp tới, Tăng Thanh Hà cho biết cô sẽ tiếp tục phát triển dòng sản phẩm thời trang dành cho nhiều đối tượng khác nhau, mang chất liệu thân thiện với môi trường. 

MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Nhã Phương thanh lịch, Diệu Nhi khoe chân thon tại thảm đỏ Tuần lễ Thời trang

Nhã Phương thanh lịch, Diệu Nhi khoe chân thon tại thảm đỏ Tuần lễ Thời trang

HHT - Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2024 bước sang đêm diễn thứ hai. Trước giờ G, không khí của thảm đỏ trở nên nóng hơn bao giờ hết với màn “đọ sắc” của dàn mỹ nhân showbiz Việt: Diễn viên Nhã Phương thú hút ánh nhìn với thiết kế thanh lịch, diễn viên Diệu Nhi diện thiết kế khoe đôi chân thon...