Thanh Hằng thân thiết ôm chúc mừng Hà Tăng ra mắt BST thời trang mới

Thanh Hằng thân thiết ôm chúc mừng Hà Tăng ra mắt BST thời trang mới
HHT - Tối 11/12, Tăng Thanh Hà ra mắt BST mang tên "Under The Moonlight - Dưới ánh trăng" tại đêm diễn "ELLE Fashion Journey 2018".

Tại đêm runway show của ELLE Fashion Journey 2018, Tăng Thanh Hà là 1 trong 6 nhà thiết kế giới thiệu BST mới xoay quanh chủ đề Thời trang cho tương lai. Tính đến thời điểm hiện tại, Tăng Thanh Hà đã tham gia vào lĩnh vực kinh doanh thời trang, thiết kế và sản xuất được gần 8 năm. Vào Năm 2014, “ngọc nữ” của màn ảnh Việt một thời cho ra mắt thương hiệu mang chính tên mình và đẩy mạnh hoạt động thiết kế, kinh doanh trong suốt 4 năm qua.

Thanh Hằng thân thiết ôm chúc mừng Hà Tăng ra mắt BST thời trang mới ảnh 1
 
Thanh Hằng thân thiết ôm chúc mừng Hà Tăng ra mắt BST thời trang mới ảnh 2

Là người ít chia sẻ công việc riêng, nhưng trong lần trở lại này, Tăng Thanh Hà cho biết cô là người trực tiếp hướng dẫn, lên ý tưởng và thiết kế các sản phẩm gắn với thương hiệu riêng của mình.

Thanh Hằng thân thiết ôm chúc mừng Hà Tăng ra mắt BST thời trang mới ảnh 3
Thanh Hằng thân thiết ôm chúc mừng Hà Tăng ra mắt BST thời trang mới ảnh 4
Thanh Hằng thân thiết ôm chúc mừng Hà Tăng ra mắt BST thời trang mới ảnh 5

Tại hậu trường của buổi trình diễn, người đẹp Thanh Hằng mừng rỡ, thân thiết ôm chúc mừng Tăng Thanh Hà ra mắt bộ sưu tập. 

Tăng Thanh Hà chia sẻ về BST Under The Moonlight: “Dưới ánh mặt trời, vẻ đẹp của người phụ nữ thật rực rỡ và tỏa sáng. Nhưng Hà muốn khắc họa hình ảnh người phụ nữ dịu dàng và đằm thắm nhưng ẩn bên trong là sự mạnh mẽ, quyền lực và tự tin. Dù không nổi bật nhưng “dưới ánh trăng”, họ vẫn toát lên sức hút và vẻ đẹp rất riêng” - Tăng Thanh Hà chia sẻ.

Cụ thể, BST Under The Moonlight - Dưới ánh trăng có 34 thiết kế mang nhiều kiểu dáng khác nhau như: đầm suông, đầm 2 dây, áo măng tô, chân váy bút chì, quần âu... và đa dạng màu sắc như: trắng, đen, nâu đen, be... Những mẫu thiết kế hướng đến tính ứng dụng cho người dùng cũng như nhu cầu, tính cách và xu hướng của người phụ nữ hiện đại.

Thanh Hằng thân thiết ôm chúc mừng Hà Tăng ra mắt BST thời trang mới ảnh 6
Thanh Hằng thân thiết ôm chúc mừng Hà Tăng ra mắt BST thời trang mới ảnh 7
Thanh Hằng thân thiết ôm chúc mừng Hà Tăng ra mắt BST thời trang mới ảnh 8

Trong giai đoạn sắp tới, Tăng Thanh Hà cho biết cô sẽ tiếp tục phát triển dòng sản phẩm thời trang dành cho nhiều đối tượng khác nhau, mang chất liệu thân thiện với môi trường. 

MỚI - NÓNG
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
HHT - Theo Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, người khuyết tật ngày càng vươn lên, tỏa sáng. Bên cạnh sự quan tâm của cộng đồng xã hội, điều quan trọng là người khuyết tật đã nỗ lực vượt qua nghịch cảnh, đạt nhiều thành tựu trong cuộc sống, nhiều người lành lặn đôi khi không thực hiện được.
Bị phản ứng vì nhiều khoản thu bất hợp lý, Hiệu trưởng viết thư dừng thu, xin lỗi phụ huynh
Bị phản ứng vì nhiều khoản thu bất hợp lý, Hiệu trưởng viết thư dừng thu, xin lỗi phụ huynh
HHT - Ngày 28/9, ông Nguyễn Quang Đạt, Hiệu trưởng Trường THPT Tây Thạnh (quận Tân Phú, TPHCM) đã gửi thư cảm ơn, đồng thời xin lỗi và xin dừng các khoản thu đầu năm học đến toàn bộ phụ huynh của trường sau khi bị thắc mắc về những khoản thu quỹ lớp, quỹ trường, thu gộp tiền học cả năm… lên đến hơn 6 triệu đồng/học sinh.

Có thể bạn quan tâm