Thanh Hằng tiết lộ drama với Hương Giang, khẳng định "chưa sứt mẻ tình cảm với ai"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước những màn đối đầu đầy kịch tính giữa các huấn luyện viên tại The New Mentor, nhiều khán giả đã không khỏi tò mò về mối quan hệ của các "chị đại" sau chương trình.

Chia sẻ về mối quan hệ với 4 super mentor sau các tập quay đầu tiên, Thanh Hằng khiến nhiều khán giả bất ngờ khi cho biết tình cảm chị em vẫn thân thiết. "Chương trình cũng đang quay, tạm thời mối quan hệ vẫn tốt đẹp, chưa có sứt mẻ một miếng nào cả", nữ siêu mẫu cho hay.

Thanh Hằng tiết lộ drama với Hương Giang, khẳng định "chưa sứt mẻ tình cảm với ai" ảnh 1

Xác nhận tình chị em chưa rạn nứt nhưng Thanh Hằng lại tiết lộ về drama với Hương Giang.

Cũng theo đó, Thanh Hằng chia sẻ thêm về việc hiện tại vẫn chưa biết điều gì tiếp theo sẽ xảy ra với các mentor, bởi trên thực tế giữa cô và Hoa hậu Hương Giang đã có nhiều kịch tính. Ngoài ra, Thanh Hằng cũng cho biết vào các vòng tiếp theo chương trình sẽ còn nhiều bí ẩn và nhiều nhân tố bí mật.

Thanh Hằng tiết lộ drama với Hương Giang, khẳng định "chưa sứt mẻ tình cảm với ai" ảnh 2

Theo cô thì các mentor đều có những chiến thuật khó đoán dựa trên kinh nghiệm cùng từng người. "Nó không chỉ là sự nóng giận bên ngoài, mà nó còn nhẹ nhàng nhưng sâu cay. Đó là điều tạo nên sự hấp dẫn như mọi người thấy - chính là cái ‘sang’ mà chương trình muốn mang đến”, Thanh Hằng nói.

Thanh Hằng tiết lộ drama với Hương Giang, khẳng định "chưa sứt mẻ tình cảm với ai" ảnh 3
Thanh Hằng tiết lộ drama với Hương Giang, khẳng định "chưa sứt mẻ tình cảm với ai" ảnh 4

Thanh Hằng hứa hẹn các vị mentor sẽ có những màn "tung chiêu" đầy ấn tượng.

Về phía Hồ Ngọc Hà, cô cũng đặt ra những tiêu chí về thí sinh tham gia khá gắt gao để tạo nên tính cạnh tranh và chất lượng. Cụ thể, nữ ca sĩ sẽ thẳng tay loại ngay những gương mặt tự xem mình là "trung tâm vũ trụ", bởi với giọng ca Cô Đơn Trên Sofa, nếu không có sự học hỏi thì rất khó tiến xa trong mọi lĩnh vực.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ về tiêu chí đánh giá và loại thí sinh khi tham gia chương trình.

Thanh Hằng tiết lộ drama với Hương Giang, khẳng định "chưa sứt mẻ tình cảm với ai" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm