Thanh Hương, Đồng Ánh Quỳnh, Kim Anh chính thức bước vào chung kết "Trời sinh một cặp"

Thanh Hương, Đồng Ánh Quỳnh, Kim Anh chính thức bước vào chung kết "Trời sinh một cặp"
HHT - Ngôi vị quán quân của chương trình "Trời sinh một cặp" mùa 3 sẽ là cuộc tranh tài của 3 gương mặt xuất sắc: Thanh Hương, Kim Anh và Đồng Ánh Quỳnh.

Đêm thi bán kết với chủ đề Hát với giám khảo vừa chính thức khép lại với nhiều cảm xúc. Đảm nhận vai trò giám khảo song ca cùng với top 4 chung cuộc là Thu Phương và giám khảo khách mời Bùi Anh Tuấn. Đồng nghĩa với đó chỉ duy nhất giám khảo Huy Tuấn được quyền chấm điểm các thí sinh.

Thanh Hương, Đồng Ánh Quỳnh, Kim Anh chính thức bước vào chung kết "Trời sinh một cặp" ảnh 1

Luôn làm mới chính mình và không bao giờ ngừng sáng tạo, dancer Kim Anh cùng giám khảo Bùi Anh Tuấn mang đến không gian âm nhạc đầy liêu trai với phong cách Nhật Bản qua bản hit Em muốn anh đưa em về của Hồ Ngọc Hà. Hóa thân thành cô nàng Geisha, Kim Anh thể hiện vũ đạo nhuần nhuyễn cùng với bản phối hoàn toàn mới, đồng thời khoe được chất giọng khỏe khoắn, ổn định của mình.  

Thanh Hương, Đồng Ánh Quỳnh, Kim Anh chính thức bước vào chung kết "Trời sinh một cặp" ảnh 2

Không phải là những dòng nhạc sở trường như trước, Soho Hoàng Sơn bất ngờ song ca cùng giám khảo Thu Phương trong một sáng tác nổi tiếng của Huy Tuấn – Chờ người nơi ấy. Tiết mục được hòa âm phối khí hoàn toàn mới với tiết tấu nhanh hơn, cộng thêm những quãng lên cao phô diễn chất giọng của cả hai. Đặc biệt, Soho Hoàng Sơn vẫn không quên viết một đoạn rap để phần trình diễn được trọn vẹn hơn.

Thanh Hương, Đồng Ánh Quỳnh, Kim Anh chính thức bước vào chung kết "Trời sinh một cặp" ảnh 3

Mùa yêu đầu là ca khúc được Đồng Ánh Quỳnh lựa chọn cho đêm bán kết Hát cùng giám khảo. Nữ người mẫu có màn song ca tình cảm, lãng mạn cùng với giám khảo khách mời Bùi Anh Tuấn. Giai điệu ngọt ngào, dễ nghe và dễ đi vào lòng người của ca khúc mang giai điệu Pop ballad khiến không gian của Trời sinh một cặp thu nhỏ lại chỉ còn lại sự nồng nàn của cặp đôi. Đồng Ánh Quỳnh bẽn lẽn, bé nhỏ nép trong vòng tay của Bùi Anh Tuấn

Thanh Hương, Đồng Ánh Quỳnh, Kim Anh chính thức bước vào chung kết "Trời sinh một cặp" ảnh 4

Nếu như ở vòng thi trước Thanh Hương liều lĩnh hát hit của Bùi Lan Hương khiến cô rơi vào top nguy hiểm thì sang đến vòng thi bán kết này, nữ diễn viên quyết tâm chinh phục lại thử thách mình từng thất bại khi vẫn lựa chọn một trong hai ca khúc của nữ ca sĩ.

Rơi – Mê muội mang giai điệu độc đáo kết hợp với chất giọng trầm, dày của Thu PhươngThanh Hương khiến không gian âm nhạc chìm đắm không gian của sự ma mị, liêu trai. Điểm nhấn của màn song ca này còn nằm ở bối cảnh dàn dựng tinh tế, trang phục tone -sur -tone được cả hai lựa chọn khiến nữ giám khảo và Thanh Hương như chị em song sinh.

Thanh Hương, Đồng Ánh Quỳnh, Kim Anh chính thức bước vào chung kết "Trời sinh một cặp" ảnh 5

Sau đêm thi, Trời sinh một cặp mùa 3 chính thức lộ diện top 3 nghệ sĩ bước vào chung kết là: Đồng Ánh Quỳnh, Thanh HươngKim Anh. Đồng nghĩa với đó, khán giả phải chia tay anh chàng rapper tài năng Soho Hoàng Sơn.

Thanh Hương, Đồng Ánh Quỳnh, Kim Anh chính thức bước vào chung kết "Trời sinh một cặp" ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm