"Thánh lầy" Cao Ngân VNTM lại gây sốt trên sân khấu "Ca sĩ tranh tài"

"Thánh lầy" Cao Ngân VNTM lại gây sốt trên sân khấu "Ca sĩ tranh tài"
HHT - Vừa qua, người mẫu Cao Ngân đã xuất hiện rạng rỡ tại sân khấu "Ca sĩ tranh tài" sau thời gian nghỉ dưỡng, tăng cân.

Ở lượt thi đầu tiên, đội Tùng Dương - Hồng Vân chọn giọng ca số 4 hát đầu tiên. Sau khi tháo bỏ mặt nạ, Hồng Vân đã rất bất ngờ khi phát hiện ra anh chàng Huỳnh Quý chính là học trò của người quen mình. Với gương mặt điển trai cùng lối diễn tự nhiên, anh được đông đảo khán giả biết đến qua nhiều vai diễn ấn tượng trong các bộ phim và các chương trình truyền hình. 

"Thánh lầy" Cao Ngân VNTM lại gây sốt trên sân khấu "Ca sĩ tranh tài" ảnh 1

Còn đội Thành Trung - Hồng Nhung quyết định lựa chọn giọng ca số 5 và cô nàng cũng không phải cái tên xa lạ đối với khán giả cũng như giới mẫu Việt. Năm 2017, Cao Ngân từng gây sốt và là một trong những cái tên được chú ý nhiều nhất tại chương trình Vietnam's Next Top Model mùa All Stars. Ngoài ra, cô cũng là một trong những người mẫu trẻ sáng giá và thường xuyên xuất hiện tại các sàn diễn thời trang lớn nhỏ.

"Thánh lầy" Cao Ngân VNTM lại gây sốt trên sân khấu "Ca sĩ tranh tài" ảnh 2

Tuy sở hữu nét duyên dáng riêng biệt, bất cứ cử chỉ, lời nói, hành động nào của Cao Ngân cũng trở nên khôi hài trong mắt khán giả truyền hình. Với giọng hát không thực sự ấn tượng, cô nàng đã không thể chinh phục được trái tim của khán giả. Điều này khiến Thành TrungHồng Vân khá buồn bã. 

"Thánh lầy" Cao Ngân VNTM lại gây sốt trên sân khấu "Ca sĩ tranh tài" ảnh 3

Kết thúc lượt 1, đội Hồng Nhung - Thành Trung thất bại, còn đội Hồng Vân - Tùng Dương tạm thời dẫn trước khi tìm ra được giọng ca tài năng. 

"Thánh lầy" Cao Ngân VNTM lại gây sốt trên sân khấu "Ca sĩ tranh tài" ảnh 4

Ca sĩ tranh tài phát sóng vào thứ 6 hàng tuần vào lúc 21h30 trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 9/3/2018.

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm