"Thánh mưa" Trung Quân mang dàn sao Việt ra tận Đà Nẵng làm liveshow

"Thánh mưa" Trung Quân mang dàn sao Việt ra tận Đà Nẵng làm liveshow
HHT - Tối 5/7, Trung Quân đã tổ chức liveshow “Trót Yêu” tại Đà Nẵng. Hàng nghìn khán giả đã có mặt để lắng nghe “thánh mưa” hát những khúc đã gắn liền với tên tuổi của anh.

Mở đầu đêm diễn, Trung Quân mang đến ca khúc chủ đề Trót Yêu. Nam ca sĩ chia sẻ lý do chọn thành phố Đà Nẵng để tổ chức đêm diễn quan trọng này: “Trung Quân trót yêu cách mà con người nơi đây điềm tĩnh đi qua cuộc sống. Đặc biệt, Đà Nẵng gắn với nhiều kỷ niệm, tạo cảm hứng sáng tạo âm nhạc cho Trung Quân”.

 Đêm nhạc Trung Quân and Friends – Trót Yêu kéo dài gần 3 giờ đồng hồ với gần 30 ca khúc được trình diễn. Chương trình được chia thành 2 phần với nửa đầu là những ca khúc gắn với tên tuổi của Trung Quân, nửa sau là sự hòa giọng cùng các nghệ sĩ khác, trong đó có nhiều ca khúc hit một thời được làm mới lại như: Rồi Mai Thức Giấc, Nụ Hồng Mong Manh, Anh Không Muốn Bất Công Với Em, Yêu Làm Chi

"Thánh mưa" Trung Quân mang dàn sao Việt ra tận Đà Nẵng làm liveshow ảnh 1

Riêng ca sĩ khách mời cũng là người bạn âm nhạc thân thiết của “Thánh Mưa” là Ái Phương đã mang đến đêm nhạc bài hát Biệt Khúc Chờ Nhau – We Don’t Talk Anymore. Sau màn trình diễn này, Trung Quân cũng hài hước tiết lộ Ái Phương là người bạn thân “có thể ăn mọi thứ” cùng nhau như một cách giải toả căng thẳng, buồn là rủ nhau đi ăn.

Nối tiếp là màn song ca của Trung QuânPhương Anh Idol với ca khúc Rồi Mai Thức Giấc. Cô nàng Phương Anh cũng tiếp tục khoe nội lực với bài hát Yêu Rồi. Xuyên suốt đêm diễn, Trung Quân khoe được giọng hát kỹ thuật khi lên những nốt cao và mạnh mẽ khi trình liên tục nhiều ca khúc như Chiều Nay Không Có Mưa Bay, Có Điều Gì Sao Không Nói Cùng Anh, Dấu Mưa, Mưa Nhớ… 

"Thánh mưa" Trung Quân mang dàn sao Việt ra tận Đà Nẵng làm liveshow ảnh 2

Cũng trong liveshow, Trung Quân cho biết, trước đêm diễn rất lo lắng vì sợ mưa như biệt danh mà mọi người gọi mình. Anh bày tỏ: “Tổ chức đêm nhạc riêng lần đầu tiên tại Đà Nẵng mà lại ở sân khấu ngoài trời nên Quân hồi hộp theo thời tiết. Khi đứng trên sân khấu rồi, Quân chỉ còn nghĩ đến âm nhạc và khán giả. Quân tin là âm nhạc luôn có sức mạnh riêng của nó nên mới giúp Quân và những người bạn thân hoàn thành tốt tất cả bài hát trong liveshow này”. 

"Thánh mưa" Trung Quân mang dàn sao Việt ra tận Đà Nẵng làm liveshow ảnh 3

Để làm nóng sân khấu hơn, Trung Quân còn song ca cùng Hằng Bingboong trong ca khúc nổi tiếng Rời. Ngoài ra, Hằng Bingbong cũng chiêu đãi khán giả bản hit Thu Cuối một thời. Bất ngờ của đêm diễn chưa dừng lại, khi Khổng Tú Quỳnh Đào Bá Lộc xuất hiện với các nhạc phẩm Cứ Thế Mong Chờ, Thanh Xuân Thật Lòng. Trung Quân còn mời lên sân khấu nữ ca sĩ có giọng hát trầm ấm Huỳnh Tú và cùng hòa giọng trong Yêu Làm Chi. Huỳnh Tú cũng mang đến ca khúc được yêu thích của chính cô mang tên Đường Một Chiều.

"Thánh mưa" Trung Quân mang dàn sao Việt ra tận Đà Nẵng làm liveshow ảnh 4
"Thánh mưa" Trung Quân mang dàn sao Việt ra tận Đà Nẵng làm liveshow ảnh 5
"Thánh mưa" Trung Quân mang dàn sao Việt ra tận Đà Nẵng làm liveshow ảnh 6

Hoàng TônĐạt G là hai nhân tố khuấy động đêm diễn với những ca khúc sôi động, khiến hàng nghìn khán giả nhiệt tình cổ vũ cho các nghệ sĩ. Trong đó, Đạt G bất ngờ thể hiện lại ca khúc Anh Ơi Ở Lại với phiên bản đầy nam tính và cuốn hút.

"Thánh mưa" Trung Quân mang dàn sao Việt ra tận Đà Nẵng làm liveshow ảnh 7
 
"Thánh mưa" Trung Quân mang dàn sao Việt ra tận Đà Nẵng làm liveshow ảnh 8

Nam ca sĩ tâm sự: “Gần 10 năm theo đuổi âm nhạc là một hành trình dài của cảm xúc và sự trải nghiệm. Ở mổi thời điểm, Trung Quân lại học được thêm điều mới và muốn thể hiện hết trong các sản phẩm âm nhạc của mình. Quân muốn mang đến một đêm diễn rộng mở để tất cả những tâm hồn yêu âm nhạc đều có cơ hội gặp gỡ các nghệ sĩ mà họ yêu mến. Như đêm liveshow này, Quân cùn những người bạn thực hiện để tinh thần âm nhạc được lan tỏa và để gần hơn với khán giả”.

Kết thúc đêm nhạc Trót Yêu đầy cảm xúc, Trung Quân và những nghệ sĩ xuất hiện lần nữa để mang đến ca khúc Gọi Mưa. Cuối cùng, “thánh mưa” còn tiết lộ anh sẽ còn nhiều dự án âm nhạc bất ngờ mang đến cho khán giả trong năm nay.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm