"Thánh nữ bolero" Jang Mi tự tin giao lưu cùng các "Ngôi sao YouTube" Sam Tsui, Madilyn Bailey

"Thánh nữ bolero" Jang Mi tự tin giao lưu cùng các "Ngôi sao YouTube" Sam Tsui, Madilyn Bailey
HHT - Jang Mi sẽ cùng Phở Đặc Biệt, Monstar, FAPTV, Soobin Hoàng Sơn, MIN,... tham gia Lễ hội "YouTube FanFest" lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với sự tham gia của hơn 13 ngôi sao YouTube đến từ Việt Nam và thế giới.

Kể từ khi được thành lập vào năm 2005, YouTube đã trở thành một sân chơi thú vị cho nhiều nhân tài từ khắp nơi trên thế giới. YouTube FanFest có thể xem là cơ hội để các nhà sáng tạo nội dung chia sẻ tài năng, kết nối với những nghệ sĩ cùng chí hướng và người hâm mộ. Đồng thời, người sử dụng Internet cũng đã được tiếp xúc với những ý tưởng và quan điểm mới về nền văn hóa âm nhạc.

"Thánh nữ bolero" Jang Mi tự tin giao lưu cùng các "Ngôi sao YouTube" Sam Tsui, Madilyn Bailey ảnh 1

Lễ hội YouTube Fanfest lần đầu tiên được tổ chức tại Singapore vào năm 2014, cho đến nay sự kiện này đã đi qua nhiều nước trên thế giới như Ấn Độ, Canada, Thái Lan, Philippines, Hàn Quốc, Úc, Indonesia, Nhật Bản, Brazil... thu hút hàng ngàn người hâm mộ và trở thành một trong những sự kiện được chờ đón nhất dành cho những nghệ sĩ sáng tạo nội dung trên YouTube và người hâm mộ trong nước.

"Thánh nữ bolero" Jang Mi tự tin giao lưu cùng các "Ngôi sao YouTube" Sam Tsui, Madilyn Bailey ảnh 2

Đến với YouTube Fanfest Viet Nam 2017, các ngôi sao YouTube nổi tiếng trên thế giới như Madilyn Bailey, Kurt Hugo Schneider, Sam Tsui, Jannine Weigel sẽ kết hợp cùng các ngôi sao YouTube trong nước như Monstar, FAPTV, JangMi, Min, Phở Đặc Biệt, Soobin Hoàng Sơn, Lynk Lee, Trắng TV, Ghiền Mì Gõ sẽ biểu diễn trực tiếp trước hàng ngàn khán giả, hứa hẹn mang đến cho người hâm mộ Việt Nam một đêm bùng nổ cảm xúc. 

Jang Mi chia sẻ về cảm xúc khi lần đầu được yêu thích từ các clip cover trên YouTube.

Sam Tsui chia sẻ về những trải nghiệm ở Việt Nam.

YouTube Fanfest Việt Nam 2017 sẽ được tổ chức vào ngày 26/8/2017 tại Gem Center, TP.HCM. 

NHƯ LÊ

Video: Minh Đăng - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm