Có 492 kết quả :

Thực phẩm giải nhiệt mùa hanh nắng

Thực phẩm giải nhiệt mùa hanh nắng

HHT - Nắng hanh tuy không khắc nghiệt như nắng nóng nhưng cũng đủ làm cho cơ thể cảm thấy khó chịu, chính vì vậy việc ăn uống khoa học là vô cùng quan trọng. Việc chọn lựa những thực phẩm có tác dụng giải nhiệt sẽ là lựa chọn hàng đầu và sáng suốt giúp thanh lọc cơ thể và tốt cho sức khỏe.
Ông Lương Công Lợi - Giám đốc Nhà máy tinh luyện dầu cá Ranee thuyết trình cho các bạn học sinh hiểu hơn về công nghệ tinh luyện dầu cá

Ranee ghi điểm sáng tạo

Dầu cá từ lâu vốn chỉ được sử dụng trong ngành dược phẩm với giá bán khá cao thì ngày nay, sự xuất hiện của sản phẩm Dầu cá thực phẩm thế hệ mới dồi dào những dưỡng chất rất tự nhiên: Omega 3,6,9, EPA, DHA, Vitamin A, E cùng các khoáng chất cần thiết khác được đưa vào bếp ăn của mọi gia đình trên toàn cầu đã xoay chuyển tâm lý người tiêu dùng đến một gia vị thực phẩm tự nhiên rất ngon và an toàn. Vậy là thành tựu của KHKT đã đưa cuộc sống con người có thêm một sự lựa chọn mới để nâng cao sức khỏe với chi phí bỏ ra hoàn toàn tiết kiệm.
Đã có thuốc Đông y thế hệ 2 hạn chế tái phát viêm khớp, thoái hóa khớp

Đã có thuốc Đông y thế hệ 2 hạn chế tái phát viêm khớp, thoái hóa khớp

Bạn bị thoái hóa khớp, viêm, sưng đau, cứng khớp, cử động, đi lại rất khó khăn. Bạn đã dùng nhiều thuốc kháng viêm, giảm đau, thuốc Đông y mà bệnh chỉ giảm một thời gian ngắn rồi tái phát ngày càng thường xuyên hơn, với các triệu chứng đau ngày càng nặng và lan ra nhiều khớp mới, điều trị ngày càng khó khăn và tốn kém. Nhưng bạn đừng chán nản, chấp nhận. Vẫn còn hy vọng vào thuốc Đông y thế hệ 2hạn chếtái phát bệnh khớp hiệu quả.
Lễ ký kết hợp tác ứng dụng công nghệ và nguyên liệu

Lễ ký kết hợp tác ứng dụng công nghệ và nguyên liệu

Viện Y học ứng dụng Việt Nam phối hợp cùng Công ty CP Dược phẩm Pharvina và Tập đoàn Ingredia đã tổ chứcLễ ký kết“Hợp tác ứng dụng công nghệ và nguyên liệu” giữa Công ty CP Dược phẩm Pharvina và Tập đoàn Ingredia Pháp”với sự tham gia của các Giáo sư, Tiến sỹ, Bác sỹ đầu ngành y khoa, dược khoa,nhằm chuyển giao công nghệ của 3 loại nguyên liệu chính là Colostrum, Lactium và Lactoferrin, phục vụ cho việc sản xuất thực phẩm chức năng(TPCN) đảm bảo chất lượng và an toàn với người tiêu dùng.
PGS-TS Trương Tuyết Mai – Phó Viện Trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc Gia (Bộ y tế) trình bày nội dung tham luận tại Hội thảo khoa học “ Dầu cá Ranee và sức khoẻ cộng đồng” .

Hành trình chinh phục khẩu vị

Tham gia vào ngành hàng gia vị thực phẩm đòi hỏi doanh nghiệp phải có bước đột phá về tính độc đáo, sản phẩm phải đáp ứng những đòi hỏi cao về chất lượng và sự an toàn cho sức khỏe cộng đồng. Trải qua thời gian hơn 7 năm “âm thầm nghiên cứu” và 3 năm gia nhập thị trường ngành hàng tiêu dùng trong nước và thế giới, Dầu ăn cao cấp Ranee đã và đang tiếp tục cuộc hành trình kiến tạo niềm tin từ tốt đên tốt hơn để hoàn thành sứ mệnh chinh phục khẩu vị người tiêu dùng.
Giá trị dưỡng chất thiên nhiên lên ngôi trong ngành sữa

Giá trị dưỡng chất thiên nhiên lên ngôi trong ngành sữa

Sữa là một món quà từ thiên nhiên bởi trong đó chứa hàng loạt dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của bé. Khi ngành sữa càng phát triển, yếu tố giá trị dưỡng chất thiên nhiên càng được các nhà khoa học chú trọng để giúp hệ tiêu hoá non nớt của trẻ hấp thu trọn vẹn những dưỡng chất cần thiết.
Mẹ tin rằng những gì thuộc về tự nhiên đều là những lựa chọn tốt nhất dành cho con

Chọn sữa cho con: Tâm điểm mới của các bà mẹ bỉm sữa

Theo kết quả từ một cuộc khảo sát gần đây trên 300 gia đình có con nhỏ dùng sữa công thức: có đến một phần tư gia đình bố là người quyết định chọn sữa cho con. Trong đó, 3 tiêu chí được các bố quan tâm nhất là sữa tốt cho tiêu hóa (21%); thành phần dinh dưỡng (25%); nguồn gốc xuất xứ (22%) của sản phẩm.