"Thánh thả thính" Osad "đại náo" phố đi bộ Hà Nội cùng loạt hit đình đám

"Thánh thả thính" Osad "đại náo" phố đi bộ Hà Nội cùng loạt hit đình đám
HHT - Đêm qua, Osad đã có 1 buổi biểu diễn thật sôi động với sự tham gia của 10 ngàn khán giả thủ đô trong đêm nhạc mang chủ đề "The Hits of Underground".

Anh chàng mở màn đêm nhạc với các ca khúc hit tạo nên tên tuổi mình như Người âm phủ, Yêu đương và lần đầu tiên remix ca khúc Em có thể với phiên bản R&B. Osad cho biết dù đang bận chuẩn bị cho chiến dịch quảng bá sản phẩm mới nhưng sẵn sàng nhận lời khi biết sẽ được biểu diễn tại sân khấu ngoài trời tại Hà Nội. Chàng Rapper cá tính của bản hit Người âm phủ đã đã thể hiện tình cảm chân thành của mình dành cho Hà Nội.

"Thánh thả thính" Osad "đại náo" phố đi bộ Hà Nội cùng loạt hit đình đám ảnh 1
"Thánh thả thính" Osad "đại náo" phố đi bộ Hà Nội cùng loạt hit đình đám ảnh 2

Xuất hiện tại sự kiện lần này, Osad diện trang phục đến từ nhà thiết kế trẻ Lý Giám Tiền cùng đôi giày Christain Louboutin với sự hỗ trợ của stylist PandaHiep Henry. Được biết đây là lần đầu tiên chàng trai trưởng thành từ đất Hà Thành 22 tuổi diễn trước một lễ hội âm nhạc lớn ngoài trời thế này từ khi vào Sài Gòn lập nghiệp.

Trước đó, Osad từng có những lần xuất hiện tại một số hoạt động, sự kiện ở Hà Nội. Đặc biệt, anh chàng còn có cơ hội trình diễn ngay tại sân trường Đại học Bách Khoa mà mình đã theo học trước đây.

"Thánh thả thính" Osad "đại náo" phố đi bộ Hà Nội cùng loạt hit đình đám ảnh 3
"Thánh thả thính" Osad "đại náo" phố đi bộ Hà Nội cùng loạt hit đình đám ảnh 4

Đêm nhạc The Hits of Underground diễn ra thành công với hơn 10 ngàn khán giả tại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục với thời tiết mát mẻ, dễ chịu của ngày cuối tuần. Xuất hiện cùng Osad còn có các đàn anh tham gia biểu diễn như như Vũ (Đông kiếm em, Lạnh lùng, Mùa mưa ngâu nằm cạnh)  Binz (So far, Gene, They said), Yan Bi (Thu cuối, Nothing in your eyes ), Justa Tee (Người nào đó, Forever Alone, Đã lỡ yêu em nhiều) Sexi (Tuý âm, Vô tình, Nơi em muốn tới)

Osad cũng không quên giới thiệu với khán giả và người hâm mộ sản phẩm âm nhạc mới của mình tên Ngày chờ tháng nhớ năm thương sẽ chính thức ra mắt vào ngày 26/8 tới đây. 

"Thánh thả thính" Osad "đại náo" phố đi bộ Hà Nội cùng loạt hit đình đám ảnh 5
"Thánh thả thính" Osad "đại náo" phố đi bộ Hà Nội cùng loạt hit đình đám ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm