Thanh Thanh Huyền làm MC dẫn dắt sự kiện xuyên suốt 16 giờ đồng hồ

Thanh Thanh Huyền làm MC dẫn dắt sự kiện xuyên suốt 16 giờ đồng hồ
HHT - Vào ngày 5/12, dù đảm nhận vai trò này suốt 16 tiếng liên tục, MC Thanh Thanh Huyền vẫn xuất hiện với vẻ ngoài rạng ngời, xinh đẹp vừa qua.

Là một MC chuyên nghiệp nên việc dẫn dắt những sự kiện dài hơi không làm khó được Thanh Thanh Huyền. Sự kiện lần này nhằm tôn vinh những cá nhân, người sáng tạo nội dung xuất sắc trên nền tảng YouTube tại Việt Nam trong năm qua. 

Thanh Thanh Huyền làm MC dẫn dắt sự kiện xuyên suốt 16 giờ đồng hồ ảnh 1

Thanh Thanh Huyền nhận trọng trách dẫn dắt đêm trao giải lẫn toàn bộ sự kiện bởi khả năng song ngữ lưu loát của mình. Các hoạt động của Metub WebTVAsia Awards 2019 được bắt đầu từ 7 giờ sáng với các diễn đàn nơi những người tham dự cùng chia sẻ các kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn của mình. Sự kiện được kéo dài đến 23h00 đêm với tâm điểm chính là lễ trao giải - tôn vinh những nhà sáng tạo nổi bật trong năm qua.

Thanh Thanh Huyền làm MC dẫn dắt sự kiện xuyên suốt 16 giờ đồng hồ ảnh 2
Thanh Thanh Huyền làm MC dẫn dắt sự kiện xuyên suốt 16 giờ đồng hồ ảnh 3

Trên sân khấu đêm trao giải, cô chọn cho mình đầm dạ hội màu đỏ với điểm nhấn là phần xẻ tà khéo khoe đôi chân thon dài. Đặc biệt, những chi tiết cắt cúp cũng giúp nữ MC khoe trọn lợi thế về mặt hình thể.

Chọn phong cách trang điểm với điểm nhấn là màu son đỏ, mái tóc thẳng tự nhiên và phụ kiện là giày cùng tông màu khiến Thanh Thanh Huyền có vẻ ngoài chỉn chu, thu hút. Bước trên sân khấu cùng bạn diễn nước ngoài, cả hai đã có phần tung hứng rất ăn ý tạo nên không khí hứng khởi cho lễ trao giải.

Thanh Thanh Huyền làm MC dẫn dắt sự kiện xuyên suốt 16 giờ đồng hồ ảnh 4
Thanh Thanh Huyền làm MC dẫn dắt sự kiện xuyên suốt 16 giờ đồng hồ ảnh 5

Chia sẻ sau sự kiện, Thanh Thanh Huyền tiết lộ việc làm việc liên tục đến 16 tiếng đồng hồ trên giày cao gót khiến cô bị bong hết da chân. Tuy nhiên, cô rất hạnh phúc khi được tin tưởng trao vai trò dẫn dắt những sự kiện quan trọng như Metub WebTVAsia Awards 2019.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm