Thanh Thảo bị “ném đá” vì khuyên Phùng Ngọc Huy mang con gái Mai Phương sang Mỹ

HHT - Từ một bình luận chia sẻ đơn thuần, Thanh Thảo khó thể ngờ suy nghĩ của mình lại gây ra một cuộc tranh luận không hồi kết của cư dân mạng.

Tối 28/3, sau 2 năm chiến đấu với căn bệnh ung thư phổi, nữ diễn viên "Thiên thần áo trắng" Mai Phương đã qua đời trong sự xót thương của khán giả.

Vào ngày 29/3, diễn viên Phùng Ngọc Huy, người yêu cũ của cố diễn viên Mai Phương, bất ngờ đổi ảnh avatar trang cá nhân sang màu đen. Anh không chia sẻ gì về sự ra đi của Mai Phương. Cư dân mạng ở dưới phần bình luận đã dành nhiều sự cảm thông và động viên nam diễn viên, hy vọng anh sớm vượt qua để lo lắng cho bé Lavie, con chung của Phùng Ngọc Huy và Mai Phương.
Thanh Thảo bị “ném đá” vì khuyên Phùng Ngọc Huy mang con gái Mai Phương sang Mỹ ảnh 1 Mai Phương và Phùng Ngọc Huy thời còn quen nhau.
Thanh Thảo bị “ném đá” vì khuyên Phùng Ngọc Huy mang con gái Mai Phương sang Mỹ ảnh 2 Thanh Thảo chia sẻ quan điểm về tương lai của bé Lavie khiến cộng đồng mạng tranh cãi

Trên phần bình luận, nữ ca sĩ Thanh Thảo cũng đã an ủi nam diễn viên. Giọng ca "Búp bê không tình yêu" viết: "Tâm trạng em lúc này khó chịu lắm phải không? Nghĩa tử là nghĩa tận mà mình trong hoàn cảnh không thể về được. Thôi thì cố gắng thêm chút nữa để đưa con gái sang chăm sóc, có như vậy em mới bù đắp được. Khi bé sang Mỹ thì mọi thứ sẽ tốt hơn cho bé. Em phải có trách nhiệm chăm sóc con gái thật tốt sau này nhé Phùng Ngọc Huy".

Thanh Thảo bị “ném đá” vì khuyên Phùng Ngọc Huy mang con gái Mai Phương sang Mỹ ảnh 3 Ca sĩ Thanh Thảo.

Nhiều ý kiến ủng hộ nữ ca sĩ, cho rằng diễn viên Phùng Ngọc Huy nên làm tròn trách nhiệm người cha với Lavie khi Mai Phương mất. Bên cạnh đó, cũng có không ít cư dân mạng phản đối, cho rằng Thanh Thảo đã suy nghĩ quá đơn giản về chuyện tương lai của bé Lavie.

Nhiều tài khoản nhắc lại chuyện bạn trai cũ Mai Phương là người vô trách nhiệm, bỏ mặc mẹ con cô bấy lâu không ngó ngàng. Có người còn cho rằng việc Phùng Ngọc Huy thay đổi ảnh avatar cũng chẳng thể bù đắp được điều gì và nam diễn viên không xứng nhận nuôi con.

Thanh Thảo bị “ném đá” vì khuyên Phùng Ngọc Huy mang con gái Mai Phương sang Mỹ ảnh 4 Nhiều ý kiến bất bình với quan điểm của nữ ca sĩ Thanh Thảo.
Trước những bình luận trái chiều, Thanh Thảo đáp trả mạnh mẽ: "Một người đàn ông bỏ rơi người phụ nữ và con ruột của mình dù với bất cứ lý do gì đều là tội lỗi không thể bù đắp được".

Ngay sau đó, nhiều tài khoản mạng nêu rõ quan điểm lo lắng việc bé Lavie sẽ phải sống không hạnh phúc với mẹ kế. Thanh Thảo cũng tiếp lời một cách rõ ràng: "Riêng ở Mỹ, đụng đến con nít là ở tù đấy chứ không có chuyện 'Mẹ ghẻ con chồng' rồi muốn làm gì làm với bé đâu. Trẻ con bên này được dạy gọi 911 bất cứ lúc nào nếu bị đánh đập kể cả từ cha mẹ ruột. Chị đây đánh vào mông con chị mà còn bị bé méc cô giáo và nói 'Lần sau mẹ đánh con thì con gọi cảnh sát đó nha' nghe buồn cười không? Nhưng thật đấy các em ạ!".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm