Thanh Tú của “Tháng năm rực rỡ” bỗng lột xác thành cô gái mộng mơ trong MV mới của Mỹ Linh

Thanh Tú của “Tháng năm rực rỡ” bỗng lột xác thành cô gái mộng mơ trong MV mới của Mỹ Linh
HHT - Sau thành công của MV đầu tiên của album Chat với Mozart II có tên "Đợi những ngày Xuân", nữ ca sĩ Mỹ Linh và ê-kíp đã giới thiệu đến công chúng MV thứ 2 có tên "Anh đang nghĩ gì" .

Với tiết tấu nhanh hơn, mang hơi hướng Funk, của bản phối mới, cùng lời Việt được đặt lời bởi chính nữ ca sĩ cộng thêm phần nhạc của Antonín Dvořák (1841 - 1904), Anh đang nghĩ gì được đánh giá là ca khúc hiếm hoi của Mỹ Linh hướng đến những người trẻ đang yêu.

Thanh Tú của “Tháng năm rực rỡ” bỗng lột xác thành cô gái mộng mơ trong MV mới của Mỹ Linh ảnh 1

Đảm nhận phần phối khí cho tác phẩm chính là nhạc sĩ Huy Tuấn. Chính kinh nghiệm “chinh chiến” khắp các sân chơi từ vai trò nhạc sĩ cho tới giám đốc âm nhạc hay giám khảo đã khiến cho nhạc sĩ Huy Tuấn có một kinh nghiệm sống gần với đời sống trẻ và nắm bắt được xu hướng những khán giả trẻ hiện nay cần và muốn gì. Bởi vậy, mặc dù nguyên bản là một nhạc phẩm thuộc về âm nhạc cổ điển nhưng với bản phối mới cùng chất giọng truyền cảm và lời lẽ lãng mạn, Anh đang nghĩ gì sẽ làm thay đổi quan điểm của giới trẻ về âm nhạc bác học.

Thanh Tú của “Tháng năm rực rỡ” bỗng lột xác thành cô gái mộng mơ trong MV mới của Mỹ Linh ảnh 2

Anh đang nghĩ gì được thực hiện trong 3 ngày tại Đà Lạt trong những ngày cận Tết Nguyên Đán. Nội dung của MV không hẳn là một câu chuyện được kể một cách rõ ràng mạch lạc, thay vào đó là những cảm xúc của một câu chuyện tình có hạnh phúc, có lãng mạn và có cả nỗi buồn, được thể hiện bởi nữ diễn viên Thanh Tú và nam diễn viên Lãnh Thanh

Thanh Tú của “Tháng năm rực rỡ” bỗng lột xác thành cô gái mộng mơ trong MV mới của Mỹ Linh ảnh 3

Khác với bộ phim đang “làm mưa làm gió” ngoài rạp, Thanh Tú trong MV Anh đang nghĩ gì hiện lên thật trong trẻo, nhẹ nhàng và đầy yếu đuối. Còn Lãnh Thanh cũng lột bỏ hình ảnh người anh trai làm cách mạng của nữ chính Tháng năm rực rỡ để hóa thân một anh chàng lãng tử, u sầu và đầy cảm xúc cùng đôi mắt luôn buồn.

Thanh Tú của “Tháng năm rực rỡ” bỗng lột xác thành cô gái mộng mơ trong MV mới của Mỹ Linh ảnh 4

Về phía ca sĩ Mỹ Linh, dù chỉ đóng vai một người kể chuyện bằng giọng hát cũng như là một “nhân chứng” của câu chuyện tình nhưng nữ ca sĩ vẫn xuất hiện tại trường quay đủ cả 3 ngày quay. Nữ ca sĩ chia sẻ rằng: “Không phải là tôi không tin ê-kíp, tin tuyệt đối chứ nhưng mà điều tôi muốn thấy ở các bạn là sự trẻ trung của độ tuổi nhưng chín chắn trong cách suy nghĩ, sự hăng say lao động và sáng tạo của những người trẻ luôn là nguồn cảm hứng đối với tôi trong đời sống và công việc.

Thanh Tú của “Tháng năm rực rỡ” bỗng lột xác thành cô gái mộng mơ trong MV mới của Mỹ Linh ảnh 5

Chính bởi thế mà dù chỉ xuất hiện có 1 phân đoạn nhưng tôi vẫn cố gắng “bám trụ” trường quay trong đủ ba ngày để chứng kiến, để học hỏi và được truyền cảm hứng làm việc nhiều hơn từ những bạn trẻ”. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ: “Ba ngày đó cũng buồn lắm, cứ xuất hiện ở trường quay là các bạn ý chào “cô Linh”, muốn “dối già” chút xíu bắt gọi bằng “chị” nhưng không bạn nào nghe hết vì “cháu quen mồm rồi!”.

Thanh Tú của “Tháng năm rực rỡ” bỗng lột xác thành cô gái mộng mơ trong MV mới của Mỹ Linh ảnh 6

Chia sẻ thêm về album Chat với Mozart II, nữ ca sĩ cũng đã tâm sự trong loạt phim ngắn The making of Chat 2 rằng: “Chat với Mozart 2 không phải là một album dễ nghe, chúng ta phải thẳng thắn để nói với nhau như vậy. Nó không phải là album dễ nghe ngay lúc đầu tiếp xúc nhưng nhưng cùng với thời gian tôi tin album sẽ được chọn nghe, thậm chí, được yêu thích”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm