Thanh Tú (Tháng năm rực rỡ) bất ngờ tham gia show truyền hình cùng mẹ

Thanh Tú (Tháng năm rực rỡ) bất ngờ tham gia show truyền hình cùng mẹ
HHT - Nữ diễn viên trẻ Thanh Tú và mẹ là diễn viên Kiều Trinh sẽ cùng nhau tham gia chương trình "Gia đình nghệ thuật".

Gia đình nghệ thuật là một chương trình giải trí tổng hợp với sự kết hợp giữa talkshow và nhiều loại hình nghệ thuật. Phần talkshow sẽ là giao lưu giữa host của chương trình (NSƯT Hữu Quốc) với từng gia đình. Phần tiết mục biểu diễn của mỗi gia đình là sự kết hợp của nhiều bộ môn nghệ thuật khác nhau, tùy vào sở trường, thế mạnh riêng của từng gia đình. Tuy nhiên, chủ đạo vẫn là ca hát, đúng như khẩu hiệu của chương trình: “Hòa chung tiếng hát, gắn kết yêu thương”.

Thanh Tú (Tháng năm rực rỡ) bất ngờ tham gia show truyền hình cùng mẹ ảnh 1
Thanh Tú (Tháng năm rực rỡ) bất ngờ tham gia show truyền hình cùng mẹ ảnh 2
Thanh Tú (Tháng năm rực rỡ) bất ngờ tham gia show truyền hình cùng mẹ ảnh 3

Tham gia chương trình Gia đình nghệ thuật gồm có 6 gia đình nghệ sĩ gồm: Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và con gái, Kiều Trinh và con gái Thanh Tú. Nghệ sĩ Vũ Thanh và vợ Lệ Hải, diễn viên hài Bảo Trí - Kim Tuyết, "Chuông bạc vọng cổ 2014" Thy Nhung cùng con gái và người thân, diễn viên Hiền Trang cùng ông xã và người thân. 

Thanh Tú (Tháng năm rực rỡ) bất ngờ tham gia show truyền hình cùng mẹ ảnh 4
Thanh Tú (Tháng năm rực rỡ) bất ngờ tham gia show truyền hình cùng mẹ ảnh 5
Thanh Tú (Tháng năm rực rỡ) bất ngờ tham gia show truyền hình cùng mẹ ảnh 6

6 gia đình sẽ trải qua nhiều vòng thi với những chủ đề được BTC xây dựng trên 3 thông điệp ý nghĩa là: Chia sẻ - Gắn kết và Lan tỏa. Tổng điều hành của chương trình, NSƯT - Đạo diễn Vũ Thành Vinh cho biết anh hy vọng khi xem chương trình, khán giả sẽ không chỉ khen tiết mục hay mà còn cảm nhận được sự ấm áp mà các gia đình gửi gắm. 

Thanh Tú (Tháng năm rực rỡ) bất ngờ tham gia show truyền hình cùng mẹ ảnh 7

Đảm nhận vai trò giám khảo là nhiều nghệ sĩ uy tín như NSƯT Kim Xuân, nhạc sĩ Nguyễn Đức Trung, ca sĩ Phi Nhung và nhiều nghệ sĩ khác sẽ xuất hiện luân phiên theo từng chủ đề của chương trình. Thang điểm đánh giá mỗi tiết mục sẽ bao gồm 50% cho phần Hát và 50% dành cho cảm xúc, thông điệp và sự dàn dựng. 

Thanh Tú (Tháng năm rực rỡ) bất ngờ tham gia show truyền hình cùng mẹ ảnh 8

Chương trình Gia đình nghệ thuật bao gồm 13 tập. Tập đầu tiên phát sóng vào lúc 21h00, thứ Sáu ngày 13/4/2018 trên kênh THVL1.

MỚI - NÓNG
Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị
Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị
HHT - Hơn 1 tháng sau khi bác sĩ H.M.L. (29 tuổi, quê Nghệ An, hiện công tác tại Bệnh viện K) nhập viện vì bị tấm kính đè vào người ở quán The Coffee House (chi nhánh Thái Hà, Hà Nội), hiện tại, sức khỏe của cô đang trong quá trình phục hồi. Các chức năng sống như tim mạch, trao đổi chất, gan, thận, lách ổn định.

Có thể bạn quan tâm