Thảo Tâm lần đầu đóng vai chính phim điện ảnh, sẽ đối đầu nữ chính "Sài Gòn Trong Cơn Mưa"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Fanti” đánh dấu sự trở lại của Thảo Tâm với vai nữ chính điện ảnh đầu tiên sau màn chào sân ấn tượng của "cô Hồng" trong bộ phim ăn khách “Mắt Biếc”.

Phim điện ảnh Fanti là tác phẩm điện ảnh của đạo diễn Andy Nguyễn, hội tụ những tên tuổi diễn viên trẻ như Nguyễn Lâm Thảo Tâm, Hồ Thu Anh, Võ Điền Gia Huy,... Mới đây, bộ phim đã chính thức tung poster và teaser, hé lộ câu chuyện về nỗi ám ảnh mạng xã hội của các "hot girl" Gen Z.

Thảo Tâm lần đầu đóng vai chính phim điện ảnh, sẽ đối đầu nữ chính "Sài Gòn Trong Cơn Mưa"? ảnh 1

Phim điện ảnh Fanti chính thức tung poster.

Trong teaser, Nguyễn Lâm Thảo Tâm vào vai Ánh Dương - có mối quan hệ thân thiết với Kim Khánh (Thu Anh). Việc Ánh Dương đạt được con số 1 triệu followers trên mạng xã hội bất ngờ mở ra một cơn ác mộng: Người hâm mộ với nickname CarotF643 biết rõ đời tư của Ánh Dương, thường xuyên quấy nhiễu cô bằng những dòng tin ám thị. Ánh Dương cho rằng người đứng sau tài khoản này muốn mình "đăng xuất". Trong lúc đó, Kim Khánh bắt đầu nhận được những tin nhắn bất thường của một kẻ bám đuôi và chứng kiến những hiện tượng lạ diễn ra trong căn hầm để xe.

Màn “song kiếm hợp bích” của Thảo Tâm và Hồ Thu Anh nhanh chóng nhận được sự chú ý. Tái xuất sau vai diễn cô giáo Hồng dịu dàng trong Mắt Biếc, Thảo Tâm gây ấn tượng với biểu cảm và ánh mắt linh hoạt. Trong khi đó, Thu Anh - nữ chính Sài Gòn Trong Cơn Mưa có phần bí ẩn khiến khán giả tò mò.

Thảo Tâm lần đầu đóng vai chính phim điện ảnh, sẽ đối đầu nữ chính "Sài Gòn Trong Cơn Mưa"? ảnh 2

Fanti đánh dấu sự trở lại của Thảo Tâm với vai nữ chính điện ảnh đầu tiên sau màn chào sân ấn tượng trong “Mắt Biếc” (2019).

Thảo Tâm lần đầu đóng vai chính phim điện ảnh, sẽ đối đầu nữ chính "Sài Gòn Trong Cơn Mưa"? ảnh 3

Thu Anh diễn xuất biến hóa trong phim điện ảnh mới.

Thảo Tâm lần đầu đóng vai chính phim điện ảnh, sẽ đối đầu nữ chính "Sài Gòn Trong Cơn Mưa"? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm