Thất bại tại Miss Fitness Vietnam, Trần Thanh Tâm khoe loạt ảnh khác lạ đến không nhận ra

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thật không ngờ chỉ vài ngày sau khi cuộc thi Miss Fitness Vietnam 2022 kết thúc, “hot girl trứng rán” Trần Thanh Tâm đã có được vóc dáng thon gọn, nhỏ nhắn khác hẳn hình ảnh trên sân khấu cuộc thi.
Thất bại tại Miss Fitness Vietnam, Trần Thanh Tâm khoe loạt ảnh khác lạ đến không nhận ra ảnh 1

Là TikToker nổi tiếng nên Trần Thanh Tâm cùng Lê Bống là hai cái tên gây chú ý ở cuộc thi Miss Fitness Vietnam 2022. Tuy nhiên, Trần Thanh Tâm đã phải dừng chân sớm ở vòng Chung kết, không lọt được vào Top 15 chung cuộc.

Thất bại tại Miss Fitness Vietnam, Trần Thanh Tâm khoe loạt ảnh khác lạ đến không nhận ra ảnh 2
Thất bại tại Miss Fitness Vietnam, Trần Thanh Tâm khoe loạt ảnh khác lạ đến không nhận ra ảnh 3

Nhìn vào những gì “hot girl trứng rán” đã thể hiện trong suốt cuộc thi, phần đông khán giả cho rằng kết quả này là hợp lý. Trên sân khấu đêm Chung kết, Trần Thanh Tâm vóc dáng khá tròn trịa, vòng eo kém săn chắc, không đáp ứng được những tiêu chí cần có của một Hoa hậu Thể thao.

Thất bại tại Miss Fitness Vietnam, Trần Thanh Tâm khoe loạt ảnh khác lạ đến không nhận ra ảnh 4

Những video được ghi hình trong cuộc thi này cũng cho thấy Trần Thanh Tâm nhiều lần để lộ thân hình đầy đặn, không hề mảnh mai như trong ảnh đã qua chỉnh sửa.

Thế nhưng ngay sau khi Miss Fitness Vietnam 2022 kết thúc, “hot girl trứng rán” đã đăng ngay một bộ ảnh đẹp nuột nà kèm theo bài cảm ơn những người đã giúp đỡ, ủng hộ cô trong cuộc thi này. Trần Thanh Tâm khẳng định cô chưa hoàn hảo nhất khi đi thi Hoa hậu nhưng luôn nỗ lực trong từng khoảnh khắc.

Thất bại tại Miss Fitness Vietnam, Trần Thanh Tâm khoe loạt ảnh khác lạ đến không nhận ra ảnh 5

“Hot girl trứng rán” cũng tâm sự rằng cô không xấu hổ khi bị mang tiếng là thể hiện cho nhiều rồi không vào được Top 15. Bởi cô không xem Miss Fitness Vietnam 2022 là cuộc dạo chơi mà rất nghiêm túc muốn chinh phục ngôi vị cao nhất. Và Trần Thanh Tâm thấy mình không có gì phải hổ thẹn khi đã cố gắng.

Có thể thấy trong bộ ảnh này, Trần Thanh Tâm đẹp không tì vết với thân hình gọn gàng, vòng eo săn chắc, đôi chân thon dài và rất khác biệt với những gì cô thể hiện trong đêm Chung kết Miss Fitness Vietnam 2022 cách đây vài ngày.

Thất bại tại Miss Fitness Vietnam, Trần Thanh Tâm khoe loạt ảnh khác lạ đến không nhận ra ảnh 6

Chính vì sự chênh lệch rõ rệt này mà cư dân mạng cho rằng Trần Thanh Tâm đã lạm dụng photoshop quá đà, trong ảnh và đời thực như hai người khác nhau. Khán giả cũng mong “hot girl trứng rán” sẽ chăm chỉ tập luyện nhiều hơn để có được vóc dáng đáng mơ ước thay vì phụ thuộc quá nhiều vào photoshop.

Thất bại tại Miss Fitness Vietnam, Trần Thanh Tâm khoe loạt ảnh khác lạ đến không nhận ra ảnh 10
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm