Thất vọng vì quà tặng của bạn trai, cô gái này còn bị cộng đồng mạng chê trách

Thất vọng vì quà tặng của bạn trai, cô gái này còn bị cộng đồng mạng chê trách
HHT - Mua quà cho “người đặc biệt” vào dịp Giáng sinh là trải nghiệm khiến không ít người đau đầu. Mà có phải người nhận quà nào cũng dễ tính đâu!

Khi mua quà tặng cho “ai đó” của mình, thì bạn sẽ muốn mua thứ gì đó mà người ấy thích. Nhưng đâu phải dễ mà làm vừa ý người đó được chứ!

Một cô gái đã tình cờ tìm được hộp quà mà bạn trai định tặng mình vào dịp Giáng sinh. Tuy nhiên, cô lại khá “thất vọng” trước những gì mình tìm thấy.

Cô gái giấu tên này lên một diễn đàn dành cho nữ giới và hỏi rằng liệu có cô có quá đáng không, khi cô mong muốn món quà gì đó thú vị hơn từ người yêu mình.

Cô gái lên mạng để than phiền vì nhận quà không đúng ý.

Cô viết: “Hôm qua, tôi dọn nhà và tình cờ tìm được quà Giáng sinh mà bạn trai tôi mua sẵn cho tôi. Anh ấy đã giấu nó trong tủ đựng chăn của phòng tôi. Tôi rất biết ơn, nhưng về cơ bản, nó chỉ là những thứ vớ vẩn chẳng khác gì mọi khi”.

Hộp quà của cô bao gồm hai chai nước hoa, loại mà cô hay dùng, một chiếc váy, một đôi dép đi trong nhà, và một bộ đồ chăm sóc da nhãn hiệu Boots.

“Hầu như năm nào cũng đúng những món này” - Cô giải thích - “Tôi thì cố gắng tìm những thứ mới mẻ cho anh ấy, nhưng anh ấy lúc nào cũng chỉ mua cùng những thứ này”.

Rất nhiều người đã bình luận dưới bài viết của cô gái.

Một số người đồng ý rằng họ cũng sẽ thất vọng nếu năm nào cũng nhận quà như nhau. Một người viết: “Năm sau, bạn hãy cố gắng trò chuyện sớm với anh ấy để gợi ý về những thứ mà bạn thực sự muốn, còn năm nay thì dù sao anh ấy cũng đã mua xong rồi”. Có người gợi ý rằng cô nên viết ra một danh sách những món quà mình trông đợi.

Chúng ta nên biết ơn vì tất cả những gì mà mình đã và đang nhận được thì đúng hơn.

Tuy nhiên, đa số mọi người lại cho rằng cô hơi bị quá đáng và vô lý.

“Nghe giọng là thấy vô ơn” - Một người khác viết - “Bạn trai cô đã mua quà vào đúng thời điểm và rõ ràng đã nghĩ là mình chọn được những thứ mà cô thích. Riêng việc anh ấy biết loại nước hoa mà cô hay dùng đã là tín hiệu tốt rồi còn gì”.

Thật chứ, cứ có quà là thích rồi còn gì, bạn nhỉ!

Theo MIRROR
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?