Thầy giáo mang mèo con đến lớp, lại có hành động cực dễ thương khiến ai cũng xúc động

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuổi học trò ai cũng mong được học cùng những thầy cô đáng yêu như này!

Mới đây, dù chỉ xuất hiện trong đoạn video dài vài chục giây, nhưng thầy giáo đã có hành động cực dễ thương ngay trên bục giảng khiến học trò nào nhìn cũng muốn "cưng xỉu".

(Nguồn: @trangtrang_store)

Trong đoạn video, thầy giáo giấu trong túi áo sơ mi một bé mèo con rồi nhẹ nhàng lôi ra khiến cả lớp phải nhốn nháo vì quá sức dễ thương. Nhưng ngay sau đó, thầy đã rụt tay lại ôm vội chú mèo vào lòng, kèm với đó là biểu cảm lườm yêu như sợ mấy đứa học trò nghịch ngợm xin mất mèo cưng của mình.

Thầy giáo mang mèo con đến lớp, lại có hành động cực dễ thương khiến ai cũng xúc động ảnh 1

Hành động dễ thương "cưng xỉu" của thầy giáo ngay trên bục giảng.

Được biết, thầy giáo tên là Khánh, hiện đang công tác và giảng dạy tại trường THPT Lê Hồng Phong (Thái Nguyên). Vì muốn lưu giữ lại kỉ niệm đẹp cùng thầy trước khi thầy nghỉ hưu, cô bạn đã ghi lại khoảnh khắc dễ thương và đầy ấm áp này. Chủ nhân đoạn video cũng chia sẻ thêm, thầy Khánh đợi đến tiết của lớp mới lôi chú mèo con ra, cho học trò xem xong là thầy gọi taxi đón mèo về luôn.

Nụ cười tràn đầy sự yêu thương và bao dung của thầy khiến ai xem cũng thấy cảm động và đầy ấm áp. Thậm chí, nhiều học trò cũ vẫn luôn dành sự yêu mến với người thầy đáng kính này: "Ui thầy Khánh nè, u là trời bao năm rồi thầy vẫn dễ thương vậy. Ngày xưa đi học suốt ngày thầy mua kẹo cho".

Nụ cười ấy, ánh mắt ấy của thầy thật đáng kính biết bao. (Nguồn: @trangtrang_store)

Sau khi được chia sẻ, đoạn video đã nhanh nhận được hơn 2,4 triệu lượt xem cùng hơn 500.000 lượt yêu thích trên TikTok và thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng. Nhiều người đã để lại những bình luận đầy xúc động và gợi nhớ về tuổi học trò trước hành động dễ thương của thầy giáo:

- "Mình nhớ nhất là thầy cô năm cấp 3, thật sự không gì có thể thay thế được 3 năm thanh xuân ấy. Mình nhớ thầy cô quá!"

- "Hồi đi học mình đem con chuột hamster vào lớp bị thầy thấy được rồi mượn luôn đến cuối tiết mới trả mới đáng yêu chứ".

- "Đôi mắt của thầy lẫn nụ cười nhìn trìu mến lắm ấy, xem video này nhìn thầy cười cũng bất giác cười theo. Ấm áp lắm!"

- "Xem video này tự dưng muốn về trường ôm thầy cô cấp 3 khóc, hồi đi học được thầy cô cưng như nào. Có những người thầy làm chúng ta không thể quên được."

Thầy giáo mang mèo con đến lớp, lại có hành động cực dễ thương khiến ai cũng xúc động ảnh 5
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

HHT - Được xây dựng theo hình “Bát quái”, Hạt Tekes (có nơi viết là Tekesi) ở Trung Quốc không chỉ nổi tiếng với “view” cực kỳ đẹp mắt mà còn vì những lời khen ngợi rằng dù không có đèn giao thông cũng chẳng hề tắc đường như những thành phố đông đúc khác. Vậy có phải “sơ đồ Bát quái” đã giúp giao thông của Hạt Tekes thuận lợi như vậy không?