The Face tập 10: Tuấn Kiệt lần thứ 3 bước vào vòng loại mà vẫn "sống sót" trở về

The Face tập 10: Tuấn Kiệt lần thứ 3 bước vào vòng loại mà vẫn "sống sót" trở về
HHT - Nắm trong tay quyền "sinh sát", những tưởng Thanh Hằng sẽ “ăn miếng trả miếng” với Võ Hoàng Yến, nhưng sau nhiều đắn đo suy tính, Thanh Hằng đã đưa ra quyết định một lần nữa đề cao “đại cuộc”: giữ lại Tuấn Kiệt và loại Như Mỹ.

Top 8 của The Face Vietnam 2018 đón nhận một buổi học vô cùng thú vị trong lớp Master Class tuần này: diễn xuất với phông xanh và áp dụng công nghệ CGI (Computer-generated imagery: tạm dịch là mô phỏng hình ảnh bằng máy tính).

The Face tập 10: Tuấn Kiệt lần thứ 3 bước vào vòng loại mà vẫn "sống sót" trở về ảnh 1

HLV Võ Hoàng Yến là người đứng lớp, đối với lĩnh vực diễn xuất, Võ Hoàng Yến dường như là con số không tròn trĩnh. Chính vì thế, hơn cả vai trò của người hướng dẫn, Võ Hoàng Yến tham gia Master class lần này với vị trí của một nhân vật đồng hành. Những màn diễn xuất có phần ngô nghê của các thí sinh khác đã mang đến nhiều tiếng cười cho trường quay.

Kết thúc buổi học Master class, Top 8 ngay lập tức bước vào thử thách nhóm: Quay TVC. Bất ngờ chưa dừng lại ở đó, khi thử thách này lần đầu tiên không có sự hướng dẫn của các HLV và chỉ chiếm 50% tổng số điểm, 50% còn lại nằm ở thử thách chụp ảnh photoshoot với cùng một sản phẩm và thông điệp.

The Face tập 10: Tuấn Kiệt lần thứ 3 bước vào vòng loại mà vẫn "sống sót" trở về ảnh 2

Bước vào thử thách quay TVC, các thí sinh phải thực hiện việc diễn xuất ở 2 bối cảnh khác nhau: nhà ở và bãi biển, nhưng thực chất địa điểm ghi hình chỉ là studio với phông xanh. Điều này mang đến không ít khó khăn cho các thí sinh.

Với số lượng 4 người, team Minh Hằng gặp bất lợi về mặt thời gian và đường dây câu chuyện vì "quá thừa" nhân vật cho một gia đình. Hai thành viên của team Thanh Hằng gặp một chút khó khăn trong phần đầu thử thách khi Mạc Trung KiênLinh Chi loay hoay để thích nghi trong không gian ảo của phim trường. 

Kết thúc phần quay hình TVC, 50% áp lực đã qua đi, các thành viên của 3 đội tiếp tục đón nhận thử thách chụp ảnh poster quảng bá cho khu nghỉ dưỡng. Với chủ đề gia đình và những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau khi nghỉ ngơi, du lịch, các team thực hiện thử thách với phần hỗ trợ của các diễn viên nhí: bé Hoàng Khôi (team Minh Hằng), bé Huy Khang (team Võ Hoàng Yến), bé Ngân Chi (team Thanh Hằng).

The Face tập 10: Tuấn Kiệt lần thứ 3 bước vào vòng loại mà vẫn "sống sót" trở về ảnh 3

Một điều bất ngờ nữa xảy ra ở tập này, lần đầu tiên, các thí sinh được bước vào phòng đánh giá và loại, tự thuyết trình về video clip của đội mình. Sự sắc sảo, khéo léo của Trương Thanh Long, Tuấn KiệtLinh Chi khiến khán giả cảm giác 3 thí sinh này là “bản sao” hoàn hảo của bộ 3 HLV. Thành phẩm cuối cùng của cả 3 đội khiến khách mời cảm thấy khó xử vì đều tốt như nhau. Cuối cùng, đại diện nhãn hàng lựa chọn team Thanh Hằng là đội chiến thắng.

The Face tập 10: Tuấn Kiệt lần thứ 3 bước vào vòng loại mà vẫn "sống sót" trở về ảnh 4

Tôn Tuấn Kiệt lần thứ 3, Như Mỹ lần thứ 2 bước vào phòng loại, cả 2 thành viên đã quá “quen thuộc” với những áp lực trong căn phòng tối. May mắn mỉm cười lần thứ 3, Tuấn Kiệt được Thanh Hằng giữ lại. Đón nhận kết quả, Võ Hoàng Yến không tin vào mắt mình khi Tuấn Kiệt quay trở về, vừa hạnh phúc vừa day dứt bản thân. Về phía Minh Hằng, cô nhẹ nhàng chấp nhận kết quả, vì chặng đua đã gần đến hồi cuối, mất đi thành viên là điều không ai mong muốn, nhưng cũng là điều hiển nhiên buộc phải chấp nhận.

Theo Ảnh: BTC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm