Thế giới không mặc đồ thể thao và đi dép lê mãi được, đây là những xu hướng sắp lên ngôi!

HHT - Nếu suốt cả năm qua bạn nhốt mình trong những bộ đồ thể thao và dép lê, thì năm nay những xu hướng này sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị hơn!
Patchwork - vải đắp
Thế giới không mặc đồ thể thao và đi dép lê mãi được, đây là những xu hướng sắp lên ngôi! ảnh 1 Những mảng vải đắp quay trở lại và thời thượng hơn.
Đánh dấu ngành thời trang quay trở lại với các tác phẩm thủ công và nhấn mạnh vào tính sáng tạo, ngẫu hứng, thì patchwork chính là xu hướng có thể dự đoán được. Những mẫu thiết kế vải đắp được nâng cấp để lên đồ và dễ áp dụng trong đời sống hơn. 
Quần kaki thụng
Thế giới không mặc đồ thể thao và đi dép lê mãi được, đây là những xu hướng sắp lên ngôi! ảnh 2 Quần kaki thụng vừa thoải mái vừa thời trang, có thể tạm biệt những chiếc quần thể thao được rồi!
Về lý thuyết, chúng ta sẽ không thể cứ mặc quần thể thao hoài. Nhưng một khi con người đã quen với sự thoải mái và xuề xòa trong thời gian dài, không ai muốn nhét mình vào một chiếc quần jeans bó và thô cứng nữa. Giải pháp là: Quần kaki rộng, quần thụng. Bạn sẽ có tất cả, sự thoải mái và lịch sự, hợp thời.  
Preppy Mini - váy học đường
Thế giới không mặc đồ thể thao và đi dép lê mãi được, đây là những xu hướng sắp lên ngôi! ảnh 3 Chiếc váy ngắn xếp nếp của thập niên 90 từng được diễn viên Devon Aoki mặc.
Váy tennis từng là "hot trend" vào năm ngoái, nó trở thành một món đồ chủ yếu, luôn được các cô nàng chọn mua và mặc nhiều nhất, đặc biệt là những ngày hè nóng bức. Tiếp theo đó, năm 2021 này chiếc váy ngắn xếp nếp của thập niên 90 đã từng trở nên nổi tiếng khi nữ diễn viên Alicia Silverstone mặc trong Clueless, Liv Tyler diện trong Empire Records và Devon Aoki lên đồ trong 2 Fast 2 Furious sẽ trở lại mạnh mẽ và được chú ý không thua kém gì với váy tennis năm ngoái. Xu hướng preppy cũng đã ấm lên dần từ lâu, nhưng năm nay nhờ cảm hứng retro bao trùm lên tất cả nên trend này chắc chắn sẽ bùng nổ!
Kiểu dáng đẹp và cut out
Thế giới không mặc đồ thể thao và đi dép lê mãi được, đây là những xu hướng sắp lên ngôi! ảnh 4 Đây chính là mục tiêu mua sắm của những tín đồ thời trang!
Những chiếc váy kiểu dáng đẹp, tối giản và những bộ jumpsuit bó sát họa tiết lấp lánh sẽ trở thành mục tiêu mua sắm của những tín đồ thời trang. Cứ thứ gì có đường cắt táo bạo, độc đáo, thú vị và được phối cùng dây mảnh thì đó là thứ đáng mua.
Set đồ len, dệt kim, thun gân
Thế giới không mặc đồ thể thao và đi dép lê mãi được, đây là những xu hướng sắp lên ngôi! ảnh 5 Những set đồ được cập nhật và thời trang hơn bằng chất liệu đẹp, dày dặn và chất lượng.
Không phải là những bộ đồ bộ như bạn đang tưởng tượng đâu. Đây là những set đồ được cập nhật và thời trang hơn bằng chất liệu đẹp, dày dặn và chất lượng, màu sắc hợp thời đại và thiết kế tối giản. Những set đồ này mang lại cảm giác kín đáo và ấm áp, nhưng chất liệu ôm vừa vặn tôn dáng, ngoài ra rất dễ để phối phụ kiện theo tính cách và style khác nhau của mỗi người.
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm