Thêm loạt "siêu phẩm" báo tường độc đáo chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thêm loạt "siêu phẩm" báo tường độc đáo chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
HHT - Bên cạnh những tác phẩm theo phong cách truyền thống, báo tường đã được "nâng cấp" thành những mô hình lều trại, con thuyền đầy tính sáng tạo.

Chỉ còn 4 ngày nữa là đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, hoạt động làm báo tường của học sinh trên khắp cả nước vẫn đang diễn ra sôi nổi.

Nhiều tác phẩm báo tường độc đáo cũng được các bạn học sinh, đăng tải trên  những diễn đàn mạng xã hội và nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý.

Không chỉ khoe khả năng hội họa đỉnh cao, một số học sinh còn thể hiện óc sáng tạo đặc biệt khi 'nâng cấp' báo tường thành những mô hình lều trại, con thuyền rất ấn tượng mà vẫn đảm bảo đầy đủ nội dung. 

Thêm loạt "siêu phẩm" báo tường độc đáo chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 ảnh 1
Mô hình báo tường theo phong cách lều trại độc đáo nhận được nhiều chú ý.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, những tác phẩm báo tường được thiết kế theo mô hình lều trại, con thuyền với những kích cỡ, màu sắc khác nhau đã nhận được hàng nghìn lượt thích và bình luận.

Thêm loạt "siêu phẩm" báo tường độc đáo chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 ảnh 2

Thay vì trang trí trên những khổ giấy A0 to bản như cách làm truyền thống, những mô hình báo tường mới lạ này đã thu hút nhiều sự thích thú của mọi người bởi hình thức sáng tạo bắt mắt, nội dung được thiết kế hài hòa mà vẫn rõ ràng các mục. 

Thêm loạt "siêu phẩm" báo tường độc đáo chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 ảnh 3
Thêm loạt "siêu phẩm" báo tường độc đáo chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 ảnh 4

Làm báo tường là hoạt động ý nghĩa không chỉ để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, tri ân thầy cô mà còn là dịp để các bạn học sinh trổ tài khéo léo cũng như nâng cao tình đoàn kết.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm