Theo trào lưu mới, V-Pop lại xuất hiện thêm 1 ca khúc với tên dài ngoằng

Theo trào lưu mới, V-Pop lại xuất hiện thêm 1 ca khúc với tên dài ngoằng
HHT - Nhóm nữ HER tung bản remix sôi động "Tiếng gọi tình yêu giữa lòng thế giới" cho mùa hè sau bản hit "Điều buồn nhất".

Nhóm nhạc nữ HER gồm ba thành viên Thư Mai, DaniAhmi là cái tên gây chú ý trong thị trường âm nhạc V-Pop nhờ hình ảnh trẻ trung, năng động và kết hợp phong cách âm nhạc phóng khoáng, tươi sáng. HER được xem là “nhóm nhạc sinh năm 2000” bởi các thành viên còn rất trẻ, đều đang là học sinh ngồi trên ghế nhà trường, tuy nhiên chính tinh thần trẻ trung mới mẻ cùng với sự tài năng của từng thành viên đã khiến HER dần dần chiếm được cảm tình của công chúng.

Theo trào lưu mới, V-Pop lại xuất hiện thêm 1 ca khúc với tên dài ngoằng ảnh 1
Theo trào lưu mới, V-Pop lại xuất hiện thêm 1 ca khúc với tên dài ngoằng ảnh 2
Theo trào lưu mới, V-Pop lại xuất hiện thêm 1 ca khúc với tên dài ngoằng ảnh 3

Sau khi gây chú ý nhờ việc góp giọng trong bản hit Điều Buồn Nhất cùng nhạc sĩ Kai Đinh và có được ca khúc tự sáng tác Chiếc ôm từ phía sau để lại nhiều ấn tượng, HER sẽ tiếp tục trở lại với bản remix của ca khúc Tiếng gọi tình yêu giữa lòng thế giới.

Tiếng gọi tình yêu giữa lòng thế giới vốn là single đầu tay của nhóm nhạc HER ra mắt vào tháng 4 năm 2017. Ca khúc được chắp bút và sản xuất bởi nhạc sĩ trẻ nổi tiếng Kai Đinh. Sau hơn một năm, HER quyết định làm mới ca khúc này bằng một bản remix theo phong cách EDM Tropical đậm chất mùa hè để gửi tặng khán giả.

Theo trào lưu mới, V-Pop lại xuất hiện thêm 1 ca khúc với tên dài ngoằng ảnh 4

Chia sẻ của về dự án mới này, các thành viên của HER chia sẻ: “Một năm về trước, khi bài này được ra mắt, 3 thành viên trong HER lúc đó còn nhỏ tuổi và đang theo phong cách âm nhạc Pop/R&B với màu sắc dễ thương và “trong sáng” hơn. Nhưng hiên tại HER muốn thử với các dòng nhạc hiện đại với phong cách EDM nhẹ nhàng nên đã chọn Tiếng gọi tình yêu giữa lòng thế giới để remix.

Đây cũng là lần đầu nhóm có cơ hội thử nghiệm với dòng nhạc EDM. Rấtt hi vọng rằng, trong tương lai, nhóm sẽ có nhiều bài hát theo thể loại EDM hơn và cũng có thêm cơ hội được hợp tác với nhiều DJ khác.”

Theo trào lưu mới, V-Pop lại xuất hiện thêm 1 ca khúc với tên dài ngoằng ảnh 5

Tiếng gọi tình yêu giữa lòng thế giới là bài hát có giai điệu và phần lời tươi vui, mang nhiều không khí sôi nổi, rạo rực của mùa hè. Chọn ca khúc này để remix, HER muốn đem đến một bản nhạc mùa hè đích thực giúp các khán giả có thể cảm thấy vui vẻ, yêu đời hơn. Ngoài ra, nội dung ca khúc còn là những câu hát tình yêu rất lãng mạn và trìu mến có thể dễ dàng tìm được sự đồng điệu từ bất cứ cắp đôi nào đang trải qua một “summer love” của riêng mình.

Theo trào lưu mới, V-Pop lại xuất hiện thêm 1 ca khúc với tên dài ngoằng ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm