Thí sinh “Gương mặt thân quen” gây ấn tượng với clip hát giả giọng giống hệt ca sĩ JACK

HHT - Đoạn clip của Thái Sơn Beatbox được khán giả khen ngợi bởi không chỉ gây ấn tượng ở tài năng ca hát mà anh còn giả giọng các ca sĩ như phiên bản gốc khiến netizen thích thú.

Thái Sơn Beatbox đã cho đăng tải đoạn video mà anh giả giọng các ca sĩ hot như: Hồ Ngọc Hà, Quang Vinh, Duy Mạnh, Bằng Kiều, Tuấn Ngọc và Jack.

Thí sinh “Gương mặt thân quen” gây ấn tượng với clip hát giả giọng giống hệt ca sĩ JACK ảnh 1 Thái Sơn Beatbox.

Đoạn video đã nhận về nhiều phản hồi tích cực từ khán giả: "Bạn thật là tài năng, bạn giả giọng rất giỏi, tất cả đều giống. Có lẽ giả giọng Bằng Kiều và Duy Mạnh là khó nhất vì 2 chất giọng này rất đặc biệt nhưng bạn đã làm được", một khán giả bày tỏ.

Thái Sơn Beatbox hiện đang là một trong những thí sinh gây chú ý trong chương trình Gương Mặt Thân Quen 2020. Đây là lần đầu tiên Thái Sơn Beatbox trở thành thành viên cố định trong một gameshow truyền hình. Trước đó, anh từng nhiều lần xuất hiện trong các chương trình khác như: Ca sĩ giấu mặt, Hòa âm Ánh sáng, Sao Mai điểm hẹn, Cặp đôi hoàn hảo, Vietnam's Got Talent... và nhận được sự yêu mến của khán giả.

Anh chàng được biết đến với vai trò là beatboxer và đã giành được hàng loạt giải thưởng như Vô địch Omo's Got Talent, Top 8 Loopstation giải thế giới (Grand Beatbox 2018), huy chương vàng Music Talent 2011… Thành công của Thái Sơn suốt thời gian qua đã trở thành niềm cảm hứng, động lực cho cộng đồng beatboxer tiếp tục theo đuổi đam mê, đồng thời đưa môn nghệ thuật này đến gần hơn với khán giả.

Thí sinh “Gương mặt thân quen” gây ấn tượng với clip hát giả giọng giống hệt ca sĩ JACK ảnh 2
Thí sinh “Gương mặt thân quen” gây ấn tượng với clip hát giả giọng giống hệt ca sĩ JACK ảnh 3 Tạo hình của Thái Sơn Beatbox trong "Gương Mặt Thân Quen 2020".

Đến với tập đầu tiên của chương trình Gương Mặt Thân Quen 2020, Thái Sơn khiến khán giả thích thú khi hóa thân thành Michael Jackson thành công. Anh là một trong những ca sĩ mang đến cho khán giả một chất giọng đa sắc màu cùng cách xử lý những nốt cao và điều chỉnh tone giọng vô cùng độc đáo. Nhiều khán giả dự đoán, Thái Sơn Beatbox sẽ là một trong những ứng cử viên nặng kí trong chương trình Gương Mặt Thân Quen 2020.

Thí sinh “Gương mặt thân quen” gây ấn tượng với clip hát giả giọng giống hệt ca sĩ JACK ảnh 4Trong tập tiếp theo của "Gương Mặt Thân Quen 2020", Thái Sơn sẽ hóa thân thành nam ca sĩ Jack.
Thí sinh “Gương mặt thân quen” gây ấn tượng với clip hát giả giọng giống hệt ca sĩ JACK ảnh 5
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm